ANIME

Phấn khích tột độ khi “mỹ nữ phong phanh” Song Hye Kyo hóa thành quý bà báo thù lạnh lùng

Sau một loạt phim không thành công, liệu Song Hye Kyo có thể lấy lại tên tuổi với tác phẩm thế hệ này không?

Song Hye Kyo là một trường hợp khác lạ trong showbiz Hàn khi luôn giữ vững vị trí sao hạng A cho dù không phải lúc nào cũng có phim ăn khách. khuôn mặt xinh đẹp bất chấp tuổi tác, thần thái kiêu sa sang trọng, tên tuổi luôn vững chắc suốt 20 năm giúp cho Song Hye Kyo luôn là cái tên hút khách.

Phấn khích tột độ khi mỹ nữ mong manh Song Hye Kyo hóa thành quý bà báo thù lạnh lùng - Ảnh 1.

thế hệ đây, cô đã xác nhận tham gia dự án The Glory, một bộ phim xoay quanh người phụ nữ sống với mục tiêu duy nhất là trả thù những kẻ bắt nạt học đường đã phá hủy đời mình. Xưa nay, Song Hye Kyo gắn liền với những vai phụ nữ hiền đức lành, dịu dàng và có tình yêu đẹp như mơ. Đây là lần trước tiên “nữ vương nước mắt phim Hàn” trở thành “quý bà báo thù” với khuôn mặt lạnh lùng, tính cách tàn bạo với những thủ đoạn báo thù kinh hoàng nên rất được mọi người hy vọng.

Phấn khích tột độ khi mỹ nữ mong manh Song Hye Kyo hóa thành quý bà báo thù lạnh lùng - Ảnh 2.

Chưa kể The Glory còn là tác phẩm thế hệ của biên kịch đình đám Kim Eun Sook, người đứng sau nhiều bộ phim ăn khách như Hậu duệ mặt trời, Quân vương văng mạng, Quý ngài Ánh dương, Yêu tinh, Khu vườn kín đáo. Chính sự nghiệp của Song Hye Kyo đã thăng hoa với vai nữ chính Hậu duệ mặt trời nên người theo dõi hy vọng cú bắt tay với biên kịch Kim lần thứ nhị sẽ giúp tên tuổi cô bay cao trở lại.

Phấn khích tột độ khi mỹ nữ mong manh Song Hye Kyo hóa thành quý bà báo thù lạnh lùng - Ảnh 3.

Ngoài biên kịch, diễn viên nữ chính đều là cái tên bảo chứng rating thì đạo diễn của phim cũng rất đáng nể. Đó chính là Ahn Gil Ho, người đã làm ra nhiều phim ly kỳ thú vị như Chung cư có độc, Ký sự thanh xuân, Ký ức Alhambra nên vững chắc sẽ biến The Glory thành hành trình báo thù gay cấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.