ANIME

Mega Hit Roblox có đồ họa thực tế như thờn bơn

Nghệ thuật quảng cáo Roblox cho thấy Lego tách rời tạo dáng cho việc nâng cấp đồ họa.

Hình ảnh: đơn vị Roblox

Roblox là một trong những trò chơi phổ thông nhất trên trái đất và giờ đây nó đang được đại tu đồ họa để mang lại độ trung thực hơn một tẹo cho thích hợp với tầm với của nó. Nó không hoàn toàn là chơi game ở định dạng 4K theo tia, nhưng vững chắc nó sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc giúp nền tảng “không phải trò chơi” mang tính xã hội, mờ ám đáng ngạc nhiên đưa chính nó vào cuộc sống của nhiều trẻ vị thành niên hơn.

“Với phiên bản sinh sản này, chúng tôi đã nâng cao chất lượng hình ảnh của toàn bộ thư viện vật liệu hiện có của chúng tôi, bao gồm gạch, thủy tinh, kim loại và nhiều vật liệu phổ thông khác, để làm cho chúng trông và cảm giác thực tế hơn trước đây,” đơn vị Roblox đã viết trên blog của mình trong tuần này. Các upgrade vật liệu sẽ là mặc định thế hệ trong tương lai và trong khi người sáng tạo có thể upgrade các trò chơi hiện có của họ để sử dụng chúng, họ cũng sẽ có tùy chọn gắn bó với những thứ cũ hơn.

Đáng để ý, vật liệu xây dựng của Roblox phối hợp tính thẩm mỹ với các đặc tính vật lý. Cao su có độ ma sát cao. phối hợp nó với một miếng bê tông và người chơi sẽ tạo ra loại hiệu ứng nhưng người chơi mong đợi từ một chiếc xe đang nỗ lực bám đường. Nó phải đơn giản và trực quan. Bây giờ nó cũng sẽ được mặc định là đẹp hơn một tẹo. Roblox đã sử dụng ảnh chụp so sánh sau để cho thấy những cải tiến về cụ thể và bóng:

Ảnh chụp màn hình so sánh cho thấy phiên bản ít chi tiết hơn của cổng lâu đài ở bên trái và phiên bản đẹp hơn ở bên phải.

Hình ảnh: đơn vị Roblox

Việc upgrade đồ họa khiêm tốn là một phần trong kế hoạch dài hạn của đơn vị nhằm biến chính nó trở thành một nền tảng thú vị hơn để tạo và chơi trên đó. Nó tóm tắt triết lý rộng lớn hơn của mình về xây dừng trò chơi nghiệp dư ở cuối blog:

Một vật làm bằng gỗ sẽ bốc cháy khi xúc tiếp với ngọn lửa. Nước mưa đọng lại trên mặt đất và thấm dần vào các vật liệu xốp như bụi bẩn. Âm thanh nên bị bóp nghẹt khi đi qua các bức tường. Đây là những loại tính năng nhưng chúng tôi sẽ bật theo mặc định để người sáng tạo có thể tập trung vào việc xây dựng trải nghiệm thú vị hơn là lo lắng về những phức tạp kỹ thuật thực tế.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Bất chấp những tham vọng màu hồng này, doanh thu và giá trị cổ phiếu của đơn vị đã giảm nhị con số trong năm nay. Hình ảnh của nền tảng cũng tiếp tục nhận được lượt truy cập. Các lên tiếng gần đây đã chỉ ra sự thiếu sót trong việc kiểm duyệt nội dung và các cáo buộc về một mô hình kinh doanh bóc lột. Đầu tuần này, một khai thác kiểm duyệt trò chuyện đã dẫn tới việc vô tình cấm một loạt tài khoản. Trong khi đó, dữ liệu của một người sử dụng đã bị rò rỉ trực tuyến sau một nỗ lực tống tiền bất thành.

Tuy nhiên, Roblox vẫn tiếp tục. Gần đây, nó đã đạt gần 55 triệu người sử dụng hoạt động hàng ngày và một năm sau khi sinh sản lần đầu ra sức chúng trị giá 45 tỷ đô la, CEO David Baszucki đã trúng giải độc đắc 233 triệu đô la khi thưởng cổ phiếu dài hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *