ANIME

Fan Sở Kiều Truyện tích cực ủng hộ Dữ Phượng Hành, mong cái kết đẹp cho Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt

ngày nay, bộ phim Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính đã khởi quay được ít ngày tại phim trường Hoành Điếm, Trung Quốc. Phía đoàn phim làm rất tốt khâu bảo mật hình ảnh nên trên mạng xã hội có rất ít hình ảnh được đăng tải. Tuy nhiên, thế hệ đây, lượng lớn fan trung thành của bộ phim Sở Kiều Truyện đã thảo luận sôi nổi và ủng hộ nhiệt tình cho bộ phim Dữ Phượng Hành với hi vọng đây sẽ được coi là Sở Kiều Truyện phần 2 – cái kết viên mãn cho cặp đôi Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt.

Cụ thể, Dữ Phượng Hành ghi lại lần tái hợp màn ảnh nhỏ của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân kể từ sau thành công vang dội của bộ phim cổ trang Sở Kiều Truyện – bộ phim bùng nổ mùa chiếu hè năm 2017. Tuy nhiên, đó là phần 1 của Sở Kiều Truyện với cảnh kết là Vũ Văn Nguyệt trọng thương chìm dần xuống hồ băng còn Sở Kiều không màng tính mệnh của game thủ dạng thân nhưng mà lao xuống làn nước giá buốt để cứu chàng. Kể từ đó tới nay, đã 5 năm trôi qua, fan Sở Kiều Truyện vẫn không ngừng ngóng trông phần 2 được sinh sản. Đáng thất vọng thay là đầu năm 2022, có tin tức về việc sinh sản Sở Kiều Truyện phần 2 nhưng dàn diễn viên sẽ thay đổi. không giống nhau là cặp đôi diễn chính Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ không tham gia.

Trong lúc đang ôm nỗi thất vọng tràn trề, fan Sở Kiều Truyện lại như “giữa lúc đói khát gặp được cơn mưa” khi hay tin Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp trong dự án phim Dữ Phượng Hành. Đó chính là lý do khiến lượng lớn fan của phim Sở Kiều Truyện đã quay xe và ủng hộ tích cực cho Dữ Phượng Hành. Thậm chí còn gửi gắm toàn bộ nỗi niềm hy vọng vào cái kết viên mãn cho Sở Kiều (do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) và Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân thủ vai) sang Dữ Phượng Hành.

Lễ khai máy Dữ Phượng Hành.

Dữ Phượng Hành được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết có tên Bổn Vương Ở Đây của tác giả vô cùng nổi tiếng Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung của Dữ Phượng Hành xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng không kém phần ngược tâm giữa Thẩm Ly và Hành Chỉ. Trong khi Thẩm Ly là môn đệ của Ma quân Bích Thương Vương – ngậm châu nhưng mà sinh ra của Ma giới. Còn về Hành Chỉ, y là Thượng Cổ Thần – vị thần duy nhất còn sống sót tới thời khắc đó, từng có thời kì xuống nhân gian làm người phàm. Thẩm Ly và Hành Chỉ được Phất Dung Quân làm chủ, đứng ra định hôn ước. Nhưng sợi dây liên kết vận mệnh nhị người lại với nhau lại chính là quá trình Hành Chỉ hạ phàm trở thành phàm nhân, chàng vô tình cứu được Thẩm Ly.

Dàn diễn viên phụ của Dữ Phượng Hành cũng khá được xem xét gồm: Tuyên Lộ, Tân Vân Lai, Lạt Mục Dương Tử…

>>> Xem thêm: Có phải Triệu Lệ Dĩnh siêng năng tập võ cho Dữ Phượng Hành trong khi Lâm Canh Tân bận ăn tới phát phì?

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *