ANIME

Phần thế hệ của Thám tử Conan phá vỡ thế độc tôn của biệt đội Minions

Chỉ trong 3 ngày khởi chiếu cuối tuần và suất chiếu sớm, phim đã thu về gần 24 tỷ.

Phòng vé Việt cuối tuần qua chứng kiến một cuộc xô đổ kỷ lục của Thám tử nổi danh Conan: Nàng dâu Halloween (tựa tiếng Anh: Detective Conan: The Bride of Halloween).

Phần mới của Thám tử Conan phá vỡ thế độc tôn của biệt đội Minions - 1

“Thám tử nổi danh Conan: Nàng dâu Halloween” vươn lên giữ vị trí số 1 phòng vé cuối tuần

Phim đã phá vỡ thế độc tôn của Minions suốt gần 1 tháng qua. Chỉ trong cuối tuần khởi chiếu trước tiên, phần thế hệ của Thám tử Conan sở hữu doanh thu vô cùng tuyệt vời, xô đổ hàng loạt kỷ lục của thể loại anime tại phòng vé Việt.

Trailer “Thám tử nổi danh Conan: Nàng dâu Halloween”

Cụ thể, chỉ trong ba ngày khởi chiếu cuối tuần và sneakshow (suất chiếu sớm), phim thu về xấp xỉ 24 tỷ đồng với khoảng 291,000 lượt người theo dõi ra rạp, trở thành anime có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Không chỉ tự phá kỷ lục của chính mình sau các phần phim trước, phim còn thiết lập những kỷ lục thế hệ cho dòng phim anime nói chung và phim hoạt hình nói riêng tại phòng vé Việt. Trong đó có những cột mốc đã được tạo ra như: Phần phim về Conan có doanh thu cao nhất tại Việt Nam; Phim anime có doanh thu sneakshow cao nhất từ trước tới nay tại Việt Nam; Phim anime có doanh thu tuần mở màn cao nhất tại Việt Nam; Phim có doanh thu cao nhất tuần 22/7/2022; Top 7 phim hoạt hình có doanh thu tuần mở màn cao nhất mọi thời đại của phòng vé Việt.

Phần mới của Thám tử Conan phá vỡ thế độc tôn của biệt đội Minions - 2

Phần phim thế hệ của thám tử Conan lập nên nhiều kỷ lục phòng vé

Tại quê nhà Nhật người chơi dạng, ngày nay bộ phim đã thu về hơn 9.2 tỷ yên (khoảng 1.587 tỷ đồng), trở thành phần phim Conan có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại, cũng là phim điện ảnh có doanh thu cao thứ nhị trong năm nay, chỉ sau Top Gun: Maverick của Tom Cruise.

Một số thông tin cho biết phim sẽ ra thêm một phiên người chơi dạng khác và khởi chiếu vào cuối tháng 10 năm nay, với hy vọng sẽ xô đổ kỷ lục của phần Cú Đấm Sapphire Xanh để trở thành phim điện ảnh về Conan có doanh thu cao nhất từ trước tới nay.

Trong khi đó, biệt đội chuối vàng Minions vẫn đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng phòng vé cuối tuần qua. Phim đang đạt con số tuyệt vời về doanh thu với khoảng 178 tỷ đồng (theo số liệu Box Office Việt Nam), được dự đoán sẽ đạt cột mốc 200 tỷ đồng tại phòng vé Việt.

Biệt đội chuối vàng Minions vẫn tiếp tục thể hiện sức hút tại phòng vé

Đứng thứ 3 trong cuối tuần qua thuộc về Thor: Tình yêu và Sấm sét với doanh thu tính tới ngày nay là 113 tỷ đồng (theo số liệu Box Office Việt Nam).

Leave a Reply

Your email address will not be published.