ANIME

Anime The Tunnel to Summer, Exit of Goodbyes có đoạn giới thiệu thứ 2

Trailer thứ 2 của bộ phim đường hầm đến mùa hè

Anime The Tunnel to Summer, The Exit of Goodbyes will phát hành vào ngày 9 tháng 9 tại Nhật Bản. Studio CLAP chịu trách nhiệm sản xuất với Tomohisa Taguchi là đạo diễn. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới dưới đây:

Marie Iitoyo và Oji Suzuka lần lượt lồng tiếng cho bộ đôi chính Anzu Hanashiro và Kaoru Tono. Nó cũng được thông báo rằng Eill sẽ biểu diễn bài hát trên anime. Before that, phim đã tiết lộ một đoạn teaser, cũng như đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên. Ngoài Tomohisa Taguchi, các nhân viên bao gồm:

  • Object design: Tomomi Yabuki
  • Bản in: Tomohisa Taguchi
  • Audio: Harumi Fuki
  • Giám đốc nghệ thuật: Yuki Hatakeyama
  • Giám đốc hoạt động hình ảnh: Tomomi Yabuki

Đọc thêm: Anime “Mushikaburi-hime” thông báo diễn viên lồng tiếng chính, teaser quảng cáo cho mùa thu 2022

Đường hầm đến mùa hè, lối ra của lời tạm biệt là “câu chuyện khoa học viễn tưởng buồn vui lẫn lộn từng mảnh vỡ về một đường hầm bí ẩn, du hành thời gian và tình yêu mùa hè trẻ trung…” Seven Seas Entertainment đang xuất bản light novel của Mei Hachimoku và KUKKA bằng English, also as manga of Koudon. Họ câu chuyện mô tả:

Tono Kaoru nghe một tin đồn: Quy luật không thời gian và chẳng có nghĩa lý gì đối với Đường hầm Urashima. Nếu bạn tìm thấy nó, hãy bước qua và bạn sẽ tìm thấy mong muốn của trái tim mình ở bên kia… để chuyển đổi lấy những năm tháng của chính bạn. Vào cái đêm, Kaoru tình cờ thấy mình đứng trước một đường hầm có vẻ đáng tin cậy giống như người ta điều khiển đại, anh thấy mình đang nghĩ đến Karen, người chị mà anh đã bị mất trong một vụ tai nạn hàng năm. Trước sự tự nhiên của Kaoru, cậu là học sinh mới chuyển đến Anzu Hanaki, người sẽ giúp cậu thử nghiệm đường hầm bí ẩn – nhưng đổi lại cô ấy muốn gì ở Kaoru? Và anh ta sẽ còn lại gì để làm, sau khi đường hầm xong với anh ta?

Nguồn: Chính thức Twitter Pony Canyon YouTube
© 2022 Mei Hachimoku, Shogakukan / Đối tác phim “Đường hầm đến mùa hè, lối dẫn ra lời tạm biệt”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *