ANIME

One Piece: Joy Boy là ai? Mối liên hệ của anh ấy với Luffy

Joy Boy là ai?

Joy Boy là một trong những bí mật chưa được trả lời phổ quát nhất của One Piece. Nghe có vẻ mơ hồ, đó là một danh hiệu nhưng mọi người có được theo thời kì. Những người có ý chí sắt đá và tham vọng làm xáo trộn trái đất đều có tài năng nắm giữ danh hiệu. Tuy nhiên, ai và làm thế nào ai đó có được danh hiệu này vẫn còn là một bí mật. Anh ta đã để lại những vật phẩm / vật phẩm vô cùng giá trị trên hòn đảo sau cuối của Grand Line, tức là Laughtale. Anh đã thiết lập một mối quan hệ thâm thúy với những nàng tiên cá trước tiên và có một lịch sử khác lạ với họ.

Từ trước tới nay, nhì game thủ được biết tới với danh hiệu Joy Boy. Một người được biết đã tồn tại trong Thế kỷ Void, hơn 900 năm trước. Chính phủ trái đất đã xóa tất cả thông tin liên quan tới các sự kiện xảy ra trong khoảng thời kì cụ thể đó. Do đó, không có nhiều thông tin về thế kỷ cụ thể đó.

Anh được ghi nhận thâm thúy về nghị lực phi thường của mình. Trong khi hồ hết chúng vẫn còn là một bí mật, nhì trong số chúng được giới thiệu nổi trội trong Manga:

tài năng lắng tai tiếng nói của tất cả mọi thứ như Joy Boy có thể nghe Sea Kings nói. Đổi lại, họ đã đáp lại anh. Anh ấy có một sức hút nhất định khiến mọi người bị thu hút về phía anh ấy. Sức mạnh lớn nhất của anh ấy là Nakama nhưng anh ấy kiếm được trên đường đi

Lời tiên tri của Joy Boy:

Dựa trên những gì được viết trên Poneglyphs, Joy Boy sẽ quay trở lại 800 năm sau thế kỷ hư vô.

Được đề cập trên toàn bộ Manga

1. Chap 628

One Piece: Joy Boy là ai?  Mối liên hệ của anh ấy với Luffy

Trong rừng đại dương, Nico Robin kiểm tra Poneglyph trong rừng. Cô nói rằng điều này khác với những gì cô gặp phải cho tới bây giờ. Nó được viết như một lá thư xin lỗi từ một người được gọi là Joy Boy, cô ấy nói thêm. Cô tự hỏi đó là ai.

2. Chap 649

Robin hỏi Neptune Joy Boy là ai. Cô ấy đang đề cập tới việc cô ấy đọc Poneglyph trong Rừng đại dương. Sau đó cô ấy hỏi anh ấy rằng anh ấy hối tiếc vì điều gì? Neptune phát hình thành và thực sự Robin có thể đọc Poneglyphs. Cô ấy thừa nhận rằng cô ấy tới từ Ohara. Sau đó anh ấy đồng ý kể cho cô ấy mọi thứ về Joy Boy.

One Piece: Joy Boy là ai?  Mối liên hệ của anh ấy với Luffy

Khi họ thì thầm, Neptune nói rằng thông điệp của anh ấy là dành cho công chúa tiên cá sống ở thời khắc đó. Đó là vì một lời hứa nhưng anh không thể giữ. Tuy nhiên, Neptune không biết cụ thể của lời hứa. Truyền thuyết nói rằng ai đó sẽ tới và thực hiện lời hứa của Joy Boy. Cho tới lúc đó, họ phải giữ cho Nô-ê, chiếc tàu của lời hứa, được an toàn.

3. Chap 967

Chap kể câu chuyện của Roger. Anh ta tiến công cắp một đoạn đường poneglyph từ Big Mom, gặp Franky và Tom và sau đó đi tới Đảo Người Cá. Roger và Oden đều nghe thấy tiếng động dưới nước. Roger và Oden nhìn thấy Poneglyph và Poneglyph Path trong Sea Forest. Khi rời Đảo Người Cá, họ tiến gần hơn tới Wano. Toki xuống tàu ở Wano cùng với Inurashi và Nekomamushi. Họ tích lũy các game thủ dạng thảo từ Road Poneglyphs và rời đi.

One Piece: Joy Boy là ai?  Mối liên hệ của anh ấy với Luffy

Tiếp theo, họ tới Zou và tìm đoạn đường Poneglyph ở Cây Cá voi. Với bảng điểm của cả 4 đoạn đường, họ đã giải mã được vị trí của hòn đảo sau cuối trên đại lộ. Tiếp tục ra khơi, họ tiến về hòn đảo sau cuối. Tuy nhiên, Buggy bị sốt và anh ta cùng Shanks ở lại. Họ tới hòn đảo sau cuối. Roger trở thành Vua hải tặc và tò mò ra kho báu của Joy Boy. Oden ghi lại cuộc hành trình của họ bằng văn game thủ dạng về Thế kỷ hư vô, Ý nghĩa của D và vũ khí thượng cổ. Roger ước gì mình sống ở cùng thời đại với Joy Boy.

4. Chap 972

One Piece: Joy Boy là ai?  Mối liên hệ của anh ấy với Luffy

Oden, như đang sục sôi, đã thốt ra điều ước của mình. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy và cả trái đất đang hy vọng Joy Boy tới sau 800 năm. Khi anh ta tới, Wano phải chào đón anh ta với vòng tay rộng mở và làm việc với anh ta. Ông yêu cầu cấp dưới của mình làm cho nó thành hiện thực bằng cách mở cửa biên giới của quốc gia.

5. Chap 1014

One Piece: Joy Boy là ai?  Mối liên hệ của anh ấy với Luffy

Khi Luffy hạ cánh xuống đại dương, Kaido nói rằng haki của kẻ đoạt được cậu là thô và cậu không thể là Joy Boy.

6. Chap 1040

Momonosuke nói với Yamato rằng Zunesha, con voi với Zou trên lưng, đang tới gần. Anh ta là game thủ đồng hành của Joy Boy khi anh ta phạm tội 800 năm trước, anh ta nói thêm.

7. Chap 1044

Zunesha xác nhận rằng Joy Boy đã trở lại.

One Piece: Joy Boy là ai?  Mối liên hệ của anh ấy với Luffy

Luffy và Joyboy: Họ kết nối với nhau như thế nào?

Tim Luffy đập như trống sau khi bị Kaido tiến công bại. Anh đứng lên và tự hỏi làm thế nào anh có thể làm được điều đó. Ngoài ra, anh ấy cảm thấy phấn chấn. Nhịp đập của trái tim anh tiến công thức Sanji. Mọi người đều có thể nghe thấy nhịp tim của anh ấy. Nami và Tama rơi nước mắt vì vui mừng vì anh vẫn còn sống. 5 trưởng lão tiết lộ rằng họ đã nỗ lực nắm giữ gomu gomu no mi ngay từ đầu. Bằng cách nào đó, nó cứ trốn tránh họ như thể nó có dã tâm. Hơn nữa, họ thông tin rằng Gomu Gomu no Mi thực sự là một trái hung bạo quỷ loại zoan thần thoại. Nó được gọi là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Devil Fruits cung ứng cho người sử dụng sức mạnh để mang lại nụ cười cho mọi người từ xa. Anh trở thành hiện thân của ‘chiến binh phóng thích’ ngoài vai trò là một người cao su. Trái hung bạo quỷ này được coi là mạnh nhất trên trái đất. Khi Luffy tỉnh dậy, cậu đã tiến công thức trái hung bạo quỷ của mình, nhịp đập của trái tim cậu được gọi là ‘trống phóng thích’. Zunesha tiết lộ thêm rằng ‘Joy Boy đã trở lại’. Nó ngụ ý rằng Luffy là Joy Boy.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-joy-boy-la-ai-ket-noi-cua-anh-ay-voi-luffy-108745.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.