ANIME

Phiên bản đấu tranh Thương mại sắp xếp có mới phần, ‘bonus’ thêm cả OVA 4

Đấu Phá Thương Khung hoạt động 3D do Trung Quốc sản xuất đã phát hành phần 4 và phần OVA 3 – Ước Mơ Ba Năm, chiếu xong hồi cuối năm 2021. Sắp tới đây, phần 5 và phần OVA 4 có tên Duyên Khởi sẽ chờ Tencent Video xếp lịch để lên sóng từ tháng 8 tới đây.

OVA 4 dự kiến ​​- Duyên Khởi sẽ kể về diễn biến Mỹ Đỗ Toa trở thành vợ cả của Tiêu Viêm.

Theo mới nhất, đơn vị sản xuất Đấu giá Thương mại Khung hoạt động 3D đã hoàn thành bảo vệ duyệt cho 55 tập phim cho phần 5 và phần OVA 4.

(OVA là viết tắt của cụm từ Original Video Animation – có thể hiểu là hoạt động phát hành đi kèm với phần chính hoạt động, có thể tiếp nối nội dung hoặc giải thích sâu hơn về một quan trọng chi tiết mà trong đó cốt truyện).

Thân hình kiều diễm của nữ vương Mỹ Đỗ Toa đã “hạ gục” nhiều người hâm mộ.

Phần 5 sẽ bao gồm 52 tập phim, chia thành 7 hồi với diễn biến theo nội dung nguyên tác truyện sẽ là từ chương 370 đến chương 614. Theo như nội dung tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung thì chương 614 sẽ là đoạn dẫn vào phân tích cảnh khi Tiêu Viêm “hấp thu nước” Mỹ Đỗ Toa nữ vương ở chương 615. Phân đoạn này được fan mong chờ nhất chỉ xếp hạng sau đoạn “quần chiến” với Hồn Thiên Đế.

Theo nguyên tác, đây là đoạn “nóng bỏng” nhất giữa Tiêu Viêm và “vợ cả”.

Có nhiều ý kiến ​​đoán phần OVA 4 – Duyên Khởi sẽ có nội dung về quá trình Mỹ Đỗ Toa nữ vương “trở thành vợ cả” của Tiêu Viêm. Tuy nhiên, fan Đấu Phá Thương Khung vô ngại, những người phân cảnh “nóng bỏng” như nguyên liệu có thể được kiểm duyệt vì cũng không có quyền kiểm tra chính thức. Hầu hết các bộ phim Trung đều được chiếu gần như đều cắt hoàn toàn những cảnh nam nữ “lăn lộn” trên mạng; đến hôn cũng chỉ như “lướt lướt nước”, “chưa kịp cảm xúc đã xong”. If the screen “solid Sharp” that the best story that that is cut out, thì quả là “đáng tiếc”.

Show at, Đấu Phá Thương Khung phần 5 được dự đoán là sẽ bắt đầu bước sóng từ tháng 8 tới đây. Sau khi kết thúc phần 5, phần OVA 4 – Duyên Khởi sẽ lên sóng sau một đoạn ngắn thời gian. Cư dân mạng cho rằng việc chia 2 phần phát sóng như vậy giúp Đấu giá Thương mại được giữ “độ nóng” dàn trải trong lòng giả.

>>> Xem thêm: Đấu phá thương khung OVA 3: Cảnh giao chiến mãn nhãn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *