ANIME

vị trí quay phim của Stand By Me: Phim năm 1986 được quay ở đâu?

vị trí quay phim của Stand By Me đang khiến tất cả người hâm mộ tò mò, và chúng tôi ở đây để thảo luận về tất cả. Bộ phim được phát triển vào năm 1986. Các yếu tố chính của câu chuyện là tuổi tác và kịch tính. Rob Reiner đã lãnh đạo dự án. tình tiết của phim được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết của Stephen King mang tên The Body. Nó được xuất phiên bản trở lại vào năm 1982. Bộ phim tập trung vào tư cậu nhỏ bỏng. Họ quyết định đi bộ đường dài nhưng thay vào đó lại bắt gặp một xác chết.

tử thi này thuộc về một cậu nhỏ bỏng đã mất tích khá lâu trong khu vực của họ. Phim lấy bối cảnh năm 1959. Có thể nói, Stand By Me thành công khiêm tốn tại phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 8 triệu đô la. Trong thời kì ra rạp, bộ phim đã thu về hơn 52 triệu đô la. Bộ phim thậm chí còn giành được nhiều giải thưởng. Nó đã nhận được nhì giải Quả cầu vàng cũng như một giải thưởng của Viện hàn lâm.

Dàn diễn viên của phim bao gồm nam diễn viên Wil Wheaton đảm nhận vai Gordon Lachance. Bộ phim mở màn với phiên phiên bản trưởng thành của anh ấy nỗ lực kể câu chuyện trong hồi ức về quá khứ của mình. Chúng ta thấy rằng anh ấy cùng với những người người chơi của mình đã tham gia một cuộc hành trình để tìm hiểu thêm về cậu nhỏ bỏng mất tích có tử thi được tìm thấy gần Castle Rock ở Oregon. Một nhân vật khác trong phim bao gồm River Phoenix, người đã hóa thân vào nhân vật Chris Chambers. Sau đó, chúng ta có Corey Feldman, người đảm nhận vai Teddy Duchamp. Jerry O’Connell đảm nhận vai Vern Tessio. Đây là tư người người chơi đưa câu chuyện lên một tầm cao thế hệ.

Được quay ở đâu?

A vẫn từ Stand By Me

Chúng ta thấy rằng phụ thân mẹ của Gordon không xem xét nhiều tới anh sau khi anh trai của anh qua đời. Anh gặp những người người chơi của mình, những người đã nghe tin từ bè người chơi của họ rằng tử thi của cậu nhỏ bỏng mất tích Charlie đã được tìm thấy bên ngoài thị trấn. Điều này khiến họ tò mò và tư người người chơi mở màn một cuộc phiêu lưu để tìm hiểu tận cùng của toàn bộ vấn đề. Billy và Charlie gần đây đã tiến công cắp một chiếc xe hơi, và do đó, họ không muốn báo cảnh sát về xác chết vì nó có thể thu hút sự xem xét của họ.

Cũng nên đọc: Magic Stocking được quay ở đâu? Vị trí & Bộ đẹp

vị trí quay phim của Stand By Me

Oregon

Stand By Me là một bộ phim tuyệt đẹp lấy bối cảnh ở Oregon. Về quá trình quay phim của nó, nó mở màn từ năm 1985. Có nhiều vị trí khác nhau nhưng mà bộ phim được quay. trước tiên, thị trấn hư cấu Castle Rock được tạo ra từ Brownsville ở Oregon. Nơi này đã tạo ra sự rung cảm của những năm 50 quá ồn ào và có tính thẩm mỹ của một thị trấn nhỏ. Đoàn phim cũng sử dụng cư dân địa phương từ thị trấn làm nhân vật phụ trong phim.

Hồ Britton, California

Các cảnh khác, chẳng hạn như của Bark-o-Rama cũng được quay ở cùng một nơi. Ngoài ra, chúng tôi có một cảnh nhưng mà chúng tôi nhìn thấy các cậu nhỏ bỏng bị đuổi vì một đoàn tàu. Ảnh này được chụp tại giàn McCloud River Railroad. Nó nằm ở Hồ Britton ở California. Đây là một trong những cảnh quay lâu nhất. Theo đoàn làm phim, họ đã thuê các diễn viên đóng thế đôi cho cùng một người có thể giống với nhân vật chính của họ. Hơn một tuần đã được thực hiện để quay toàn cảnh, nơi các kế hoạch cũng đã được đặt ra trên cây cầu để đảm bảo an toàn hơn nữa.

Các người chơi nên biết rằng chiếc xe lửa được sử dụng để quay cảnh vẫn đang được người dân địa phương sử dụng. thảm kịch lớn nhất đã xảy ra khi đoàn làm phim mua một chiếc máy ảnh thế hệ để có được những bức ảnh đẹp hơn, nhưng vào ngày trước tiên mở hộp, họ đã làm kẹt nó giữa đường ray trong lần quay trước tiên. Quay cảnh đi tàu thì rất nhiều. Trong một cuộc phỏng vấn của mình, Rob mô tả rằng đoàn tàu đã được đặt ở một khoảng cách đáng kể so với các diễn viên và đôi. Đây là lý do vì sao họ không chạy nhanh như họ cần. Rob nói rằng anh ta đã đe dọa dàn diễn viên theo nghĩa đen rằng nếu họ không chạy, thay vì đoàn tàu giết thịt họ, anh ta sẽ tự giết thịt họ (rõ ràng là một trò đùa, đừng lo lắng).

Cũng nên đọc: Exodus: Gods And Kings được quay ở đâu? vị trí quay phim của cuộc phiêu lưu / Phim chính kịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *