ANIME

Sabo trở lại! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Sau phần kết của Wano Country, Luffy và những người khác giờ đã quyết tâm cho cuộc hành trình sai lầm tiếp theo của họ. Chà, chương trước là chương đầu tiên sau khi kết thúc phần Wano, và nó đáp ứng được sự mong đợi của người hâm mộ. Trên thực tế, chương đã bỏ qua nhiều gợi ý để xử lý. Bây giờ tiền thưởng mới đang được tiết lộ. Mọi thứ sẽ trở nên điên rồ. Tuy nhiên, ai đó sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ của Luffy trong One Piece Chương 1059. Người này sẽ là ai? Liệu người này có liên quan gì đến băng Mũ Rơm? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong chương thứ 1059, Luffy phải đối mặt với sự trừng phạt của mình khi họ nghe tin về Sabo. Chà, anh ta đã liên lạc với Quân đội Cách mạng, và mọi thứ sẽ tiếp tục xoay chuyển. Xa hơn nữa, một người nào đó sẽ mất tích, và Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy sẽ tiến về phía trước để cứu cô ấy.

One Piece Chap 1059

One Piece Chương 1059: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sau chắc chắn sẽ xoay quanh Sabo. Cuối cùng anh ta cũng sẽ trở lại sau arc Reverie. Lần cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy anh ấy chuẩn bị cho trận chiến chống lại những con rồng Thiên long để cứu Kuma. Trong chương trước, anh ta cuối cùng đã liên lạc với Quân đội Cách mạng. Nó gợi ý rằng anh ta sẽ trở lại để làm sạch không khí. Anh ta bị buộc tội giết King Cobra, vì vậy có lẽ anh ta sẽ đưa ra bằng chứng để chứng minh mình vô tội. Biết Sabo, anh ta sẽ không giết Cobra, và có lẽ anh ta đã cố gắng cứu mạng Cobra. Nhưng Chính phủ Thế giới đã chống lại anh ta.

Hơn nữa, nếu Sabo trở lại và anh ấy gặp nguy hiểm, Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy chắc chắn sẽ quay lại để cứu anh ấy. Bên cạnh đó, sự biến mất của Vivi cũng sẽ làm dấy lên mối lo ngại của băng hải tặc Mũ Rơm vì cô là thành viên danh dự của họ. Vì vậy, nếu tờ báo xác nhận rằng cô ấy đang gặp nguy hiểm, băng Mũ Rơm cuối cùng sẽ ra tay để cứu cô ấy. Trong khi đó, Cross Guild sẽ là một mối đe dọa đáng kinh ngạc đối với Chính phủ Thế giới. Họ sẽ tiến tới để chiến đấu chống lại Thủy quân lục chiến. Tuy nhiên, có khả năng nhiều thành viên mới sẽ tham gia Buggy và phi hành đoàn của anh ta để săn lùng Thủy quân lục chiến.

One Piece Chap 1059

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong One Piece Chapter 1058, một tên bạo chúa Nami đã nhốt Luffy vào một cái lồng như hình phạt của hắn vì đã mạo hiểm mạng sống của mọi người một lần nữa bằng cách sử dụng thác nước thay vì lựa chọn an toàn hơn. Tuy nhiên, Jinbe nhất quyết tha thứ cho Luffy vì mọi người được an toàn. Nhưng cô ấy hét lên rằng họ cần phải kiểm soát Luffy. Sự tức giận của cô khiến anh sợ hãi, và anh tin rằng cô có Haoshoku Haki. Nhưng Chopper đề nghị tránh cô ấy. Sau đó, một con mòng biển đến với một danh sách tiền thưởng và số tiền thưởng trên đó.

Trong khi đó, Dịch vụ Giao hàng của Buggy vẫn bị sốc sau khi biết rằng Buggy đã tuyển dụng Dracule Mihawk để cứu họ khỏi cơn thịnh nộ của Thủy quân lục chiến. Ở một bên, Buggy đang cầu xin lòng thương xót trong khi Crocodile và Mihawk đang ôm đầu. Crocodile nói với anh rằng Cross Guild được cho là do chính anh và Mihawk điều hành. Vì vậy, coi Buggy là ông chủ của họ là một sự xúc phạm. Mihawk nói thêm rằng ngay cả khi Buggy chết ở đây, điều đó sẽ không làm giảm bớt sự xấu hổ mà họ đang cảm thấy vào thời điểm đó. Về phần đội của Buggy, họ bắt đầu làm theo lệnh của Crocodile.

One Piece Chap 1059

One Piece Chap 1059: Ngày phát hành

Thật không may, One Piece hiện đang tạm nghỉ kéo dài một tuần. Vì vậy, nó sẽ không trở lại trong tuần này. Nhưng tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha đã lên lịch phát hành One Piece Chapter 1059 vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Bạn có thể đọc nó trên các trang chính thức của Shonen Jump, Viz Media và MangaPlus. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *