ANIME

Phim tài liệu Murder Inc: Thực hư thế nào?

Bạn có biết về phim tài liệu Murder Inc không? Bạn có thích thú và tò mò không biết phim tài liệu Murder Inc là thật hay giả? Nhưng trước khi chuyển sang phân đoạn mà chúng tôi trình bày điều này, trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về Phim tài liệu Murder Inc. Trong các phân đoạn sau của bài viết, chúng ta sẽ thảo luận về tất cả những gì cần biết về Phim tài liệu Murder Inc. Một bộ phim tài liệu về Murder Inc đã được thiết lập và phát sóng trên BET trong tháng này.

Đây là một bộ phim tài liệu gồm năm phần sẽ trình bày chi tiết về sự nổi lên của hãng, được thành lập vào năm 1999 và đã trở thành một trong những dấu ấn Hip-Hop thành công nhất của những năm đầu, với một loạt các đĩa đơn ăn khách. Irv Gotti là người đồng sáng lập Murder Inc, bộ phim tài liệu sẽ trình bày chi tiết về những thăng trầm của hãng, bao gồm cả mối thù của hãng với các bản ghi G-unit, Aftermath Records và Shady Records. Nó cũng bao gồm các cáo buộc liên bang khét tiếng mà họ phải đối mặt. Nas, Fat Joe, Lyor Cohen và Charli Baltimore sẽ trình diễn, trong khi chính Gotti sẽ thuật lại.

Gotti sẽ tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực Truyền hình và phim ảnh, nối tiếp thương vụ 200 triệu đô la gần đây của anh với iconoclast. Phim tài liệu có sự tham gia của Michael J. Payton và Ja Rule, Irv Gotti và Jazz Young. Cái nhìn đầu tiên của kho tài liệu 5 Phần đã được ra mắt, và kể từ đó, nó đã được đưa vào các cuộc đàm phán. Trong Murder Inc., tất cả lịch sử của tất cả những đóng góp mà hãng đã tạo ra cho Hip-Hop vào cuối những năm 90 và 2000. Cựu nghệ sĩ của Murder Inc., Ashanti đã được một phóng viên TMZ tiếp cận vào ngày 13 tháng 7 tại thành phố New York để hỏi về sự tham gia của cô trong loạt phim.

Phim tài liệu Murder Inc

Phim tài liệu Murder Inc

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim Ex Machina: Phim khoa học viễn tưởng được quay ở đâu?

Phim tài liệu Murder Inc: Có thật hay không?

BET đã công bố loạt phim tài liệu nguyên gốc mới có tên là Murder Inc Documentary. Nếu BET đã tuyên bố là bản gốc, nó phải có thật và không phải hư cấu. Đây sẽ là một loạt phim gồm năm phần xoay quanh câu chuyện chưa kể về sự thăng trầm đột ngột và sau đó chuộc lỗi của Murder Inc Records, công ty có chủ mưu đằng sau hãng thu âm Thành phố New York. Nhãn được thành lập vào năm 1999 sau khi Gotti chứng tỏ được thành công với tư cách là giám đốc điều hành âm nhạc tại Def Jam Records.

Hãng thu âm đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tung ra một số ca khúc hay nhất trong hip hop, soul và R&B, bao gồm Ja Rule, Ashanti, Lloyd, Charli Baltimore và nhiều người khác. Gotti đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn và nói rằng cuộc sống của anh và Murder Inc đang được lấp đầy bởi nhiều cung bậc cao và thấp. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy được làm việc với các anh trai của mình và nhiều người tuyệt vời như Jay Z, DMX, Fat Joe, Mary J Blige, và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. Anh ấy cũng chia sẻ rằng anh ấy không xấu hổ về những thấp kém mà anh ấy phải đối mặt, và những thấp kém đã giúp anh ấy trở thành người đàn ông như ngày hôm nay.

Phim tài liệu Murder Inc

Phim tài liệu Murder Inc

Thông tin chi tiết về phim tài liệu Murder Inc

Phó chủ tịch điều hành của chương trình không có mô tả BET, Tiffany Lea Williams, đã chia sẻ sự phấn khích của cô ấy về loạt tài liệu mới và thậm chí còn cảm ơn Gotti vì đã tin tưởng BET kể câu chuyện của họ. Cô cảm thấy biết ơn khi Gotti và các nghệ sĩ khác đã tin tưởng vào hãng và chia sẻ những câu chuyện của họ với họ. Cô rất hào hứng khi mang đến một câu chuyện mới cho người xem. Một loạt tài liệu tiết lộ rằng hãng này đã thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc mãi mãi như thế nào.

Loạt tài liệu được sản xuất bởi Gotti, Rule, và Williams, cũng như Darcell Lawrence và Chris Costine. Bộ phim tài liệu dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè năm 2022 trên BET. Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận chi tiết về Bộ phim Tài liệu Murder Inc. Điểm nổi bật của bài báo là thảo luận về việc liệu Phim tài liệu Murder Inc có thật hay không. Chúng tôi đã đưa ra tất cả các câu trả lời trong bài viết. Tất cả những gì bạn phải làm là đọc kỹ đoạn văn.

Cũng nên đọc: Thành phố đã mất (2022) Địa điểm quay phim: Nơi quay phim?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *