ANIME

Spy x Family là cái tên thống trị bảng xếp hạng phát trực tuyến tại Nhật

Nửa đầu của Spy x Family ss1 đã kết thúc nhưng có vẻ như sức hút của phim vẫn chưa hạ nhiệt khi nó là tác phẩm thống trị bảng xếp hạng phát trực tuyến tại Nhật.

Spy x Family là cái tên thống trị bảng xếp hạng phát trực tuyến tại Nhật Bản

Spy x Family là cái tên thống trị bảng xếp hạng phát trực tuyến tại Nhật game thủ dạng

Nhiệt độ trên khắp Nhật game thủ dạng tiếp tục tăng cao và khi cái nóng mùa hè đang liên tục hoành hành thì không ít người lựa chọn ở trong nhà để thoát khỏi cái nóng và tận hưởng nhiệt độ thoải mái, tất nhiên là không thể thiếu việc thưởng thức những bộ phim trực tuyến. Dữ liệu về các tác phẩm được xem nhiều nhất trên các dịch vụ phát trực tuyến của Nhật game thủ dạng vào tháng 6 năm 2022 vừa được công bố, cho thấy rằng thể loại anime – cụ thể nhất là Spy x Family vẫn là cái tên tiếp tục thống trị.

Theo đó thì GEM Partners, tích lũy dữ liệu từ rất nhiều người dân Nhật trong độ tuổi từ 16 tới 69 mỗi tuần, đã thống kê các tác phẩm phổ quát nhất được xem trên dịch vụ phát trực tuyến của Nhật game thủ dạng (không chỉ anime) và đã xác định đâu là loạt phim phổ quát nhất ở Nhật game thủ dạng ngày nay. Các dịch vụ phát trực tuyến được xem xét bao gồm Netflix, Amazon Prime Video, U-NEXT, Hulu Japan, Disney +, siêu thị anime docomo, dTV, ABEMA Premium và Paravi.

Top 10 bao gồm:

10. Top Gun
9. Bảy viên ngọc rồng
8. The Boys
7. Kaguya-sama: Love is War
6. Kimetsu no Yaiba: Kimetsu no Yaiba
5. Kingdom
4. One Piece
3. Ya Boy Kongming!
2. Case Closed / Thám tử nức tiếng Conan
1. Spy x Family

Ngoài Spy x Family thì Thám tử nức tiếng Conan cũng rất được đón nhận, bảo sao tác giả cứ mãi “vắt sữa”

Cả Spy x Family và Thám tử nức tiếng Conan đều đứng ở vị trí thứ nhất và thứ nhì trong liên tục 9 tuần qua, với Ya Boy Kongming! tiếp tục vươn lên thông qua các bảng xếp hạng và đứng ở vị trí thứ ba khi tập sau hết được phát sóng. Ya Boy Kongming! cho tới nay là chương trình đột phá nhất của mùa giải, tăng từ thứ 12 vào tháng 4, thứ 5 vào tháng 5 và sau hết là thứ 3 vào tháng 6.

Kingdom cũng rơi xuống vị trí thứ năm trong khi Dragon Ball xuất hiện lần trước tiên trong bảng xếp hạng, lượng người xem tăng đột biến có kỹ năng là do Dragon Ball Super: SUPER HERO hiện đang chiếu tại các rạp ở Nhật game thủ dạng. Top Gun cũng lần trước tiên xuất hiện trong top 10 trong khi đó Attack on Titan rơi khỏi top 10 xuống thứ 14 sau Doctor Strange 2.

Spy x Family là một bộ manga Nhật game thủ dạng được viết và minh họa bởi vì Endo Tatsuya. Bộ truyện được đăng tải mỗi 2 tuần trên tập san trực tuyến Shounen Jump+ kể từ ngày 25 tháng 3 năm 2019. Tính tới nay, đã có tổng cộng 9 tập truyện được sinh sản bởi vì Shueisha. Phiên game thủ dạng anime truyền hình của Spy x Family gồm nhì phần được sinh sản bởi vì xưởng phim Wit Studio và CloverWorks, khởi đầu phát sóng từ tháng 4 năm 2022 và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía người theo dõi cũng như trở thành một trong những bộ anime ăn khách nhất ở thời khắc ngày nay.

>>> Xem Thêm: Anime Solo Leveling chính thức được xác nhận, dự kiến ra mắt trong năm 2023

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *