ANIME

mở màn kỷ nguyên thế hệ của Liella? Ngày tạo ra và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Love Live Superstar Season 2 Episode 1 sẽ mang tới sự cạnh tranh thực sự giữa các bên của trường trung học nữ sinh Yurigaoka. Những thần tượng nữ mở màn cuộc hành trình vì say mê giờ đã trở thành những con thú cạnh tranh. Nhóm Leilla đã nhận ra rằng sự thôi thúc thành công tới từ nhân loại nhiều hơn là niềm say mê. Động lực để thành công là thứ buộc một người phải vượt qua nỗi sợ hãi và vượt qua giới hạn của người chơi dạng thân. Hơn nữa, Kanon San đã thực sự mở màn phát huy những gì tốt nhất từ ​​tiềm năng ngày nay của mình.

Tập trước tiên của mùa thứ nhì sẽ mở màn với khoảng cách thời kì giữa kết thúc của giải đấu Love Live trước và thời khắc ngày nay. Các cô gái sẽ tiến bộ rất nhiều trong thời kì này do được tập dượt liên tục ở trường. Các cô gái đã truyền cảm hứng cho nhiều cô gái khác để được nhận vào ngôi trường đó với tài năng khác lạ của họ. Vì vậy, mùa giải sắp tới sẽ không tập trung vào những vấn đề vụn vặt luôn làm phiền các nhóm nhạc thần tượng. Thay vào đó, nó sẽ tiếp tục với những mục tiêu lớn hơn.

Love Live Superstar Season 2 Episode 1: Kỷ nguyên thế hệ cho nhóm Liella?

Tập 1 của Siêu Sao Đại Chiến Tình Yêu mùa 2 sẽ ghi lại sự trỗi dậy của kỷ nguyên thế hệ cho nhóm Liella. Các nữ thần tượng từ trường trung học nữ sinh Yurigaoka đã thề vào cuối mùa trước. Lời thề rằng các cô gái sẽ giành thành công trong giải đấu Love Live và làm cho tất cả cư dân thị trấn mỉm cười với thành công của họ. Các cô gái cảm nhận được nỗi đau mất mát sau kết quả của trận chung kết giải Love live. Cuộc hành trình tới nay của họ chỉ vì say mê.

Tuy nhiên, khi họ thực sự lao vào công việc khó khăn và sau cuối lại thua cuộc. Đó là thời khắc nhưng mà năng lực đã bỏ lại tất cả mọi thứ như say mê và tài năng ở phía sau ghế. Các cô gái nhận ra rằng họ phải phát triển một lòng nhiệt thành có thể xúc tiến họ hướng tới danh hiệu thành công của giải đấu Tình yêu trực tiếp. Các thần tượng trẻ tuổi đã tìm thấy nguồn cảm hứng của họ trong khuôn mặt tươi cười của những cư dân teg trong thị trấn của họ.

Love Live Superstar Season 2 Episode 1

Phần trước tiên kết thúc như thế nào?

Đêm chung kết của mùa trước tiên đã ghi lại sự xếp đặt tuyệt vời cho trận chung kết của giải đấu Tình yêu trực tiếp. Các nữ thần tượng cảm thấy như họ sắp thành công nhờ quá trình tập dượt và làm việc siêng năng. Trường của họ thậm chí còn nhận được thêm đơn xin nhập học do sự nổi tiếng của họ. Điều này đã giải quyết được vấn đề kinh phí sẵn sàng cho các giải hát. Các nhà tổ chức giải đấu đã thông tin trực tuyến thể thức của đêm chung kết cuộc thi. Các hậu bối của các thần tượng trẻ tuổi đã đề xuất sẵn sàng sân khấu cho họ.

Hơn nữa, các cô gái Idol đã mở màn sẵn sàng cho đêm chung kết ca hát của họ. Tuy nhiên, Kanon San không cảm thấy sốt sắng để giành thành công trong giải đấu. Tuy nhiên, cô ấy chỉ muốn thưởng thức tiếng hát nhưng mà không có bất kỳ căng thẳng nào. Các cô gái đã thể hiện vô cùng xuất sắc ca khúc của nhóm mình trên sân khấu được xây dừng sẵn. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như người ta tưởng. Các cô gái đã thua giải đấu, và mọi người nhận ra rằng họ phải có khát khao thành công để vượt qua những người khác.

Love Live Superstar Season 2 Episode 1

Love Live Superstar Season 2 Episode 1: Ngày tạo ra

Tập 1 của Love Live Superstar Season 2 sẽ xuất hiện trước anime geeks vào ngày 17 tháng 7 năm 2022. Vì vậy, những người hâm mộ ngoài kia đang vô cùng hy vọng tập trước tiên phải đợi một ngày để chứng kiến ​​tập trước tiên của mùa thứ nhì. Thưởng thức anime, và đừng quên theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *