ANIME

Abbott Elementary Season 2 Episode 1 Ngày phát hành: Lịch trình xem trước và phát trực tuyến

Loạt phim sitcom được yêu thích của Mỹ đã trở lại với mùa thứ hai. Sau sự thay đổi đột ngột của Janine về quyết định chuyển đến New York với Tariq, người hâm mộ đang rất hào hứng chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Bộ phim truyền hình sitcom của Mỹ được nhiều người biết đến như một bộ phim giả tưởng. Phim giả tưởng là một loạt phim tài liệu giả được tạo ra với lý do duy nhất là hiệu ứng hài hước của nó và để chọc phá thể loại phim tài liệu. Bộ phim diễn ra tại một trường tiểu học ở Philadelphia có tên là Abbott Elementary. Phần đầu tiên bao gồm 13 tập được công chiếu vào ngày 7 tháng 12 năm 2021 như một mục giữa mùa giải. Ngay sau khi kết thúc, nó đã được làm mới cho mùa thứ hai sau những phản hồi đáng kinh ngạc.

Với nhiều giải thưởng và đề cử, loạt phim đã chính thức lên sóng truyền hình một lần nữa. Cho đến nay, Abbott Elementary đã giành được ba giải Emmy sau mùa giải đầu tiên. Dàn diễn viên cũng đã giành được giải thưởng cho vai nữ diễn viên phụ và biên kịch của bộ truyện. Tại lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 74, chương trình cũng được đề cử cho giải Phim hài xuất sắc. Mức độ nổi tiếng của loạt phim đã đạt đến mức của loạt phim hài như Schitt’s Creek và vẫn còn nhiều điều nữa sẽ xảy ra.

Cũng đọc: Demi Lovato bày tỏ sự hối tiếc vì các dự án phim tài liệu của cô ấy

Bản xem trước phần 2 của Abbott Elementary

Phần 2 đang trở lại với đạo diễn Randall Einhorn và biên kịch Quinta Brunson và nhiều hỗn loạn hơn. Đó là thời gian của tuần phát triển khi mọi người chuẩn bị cho một năm mới bắt đầu. Đương nhiên, tất cả mọi người đều quá quyết tâm và muốn bắt đầu năm mới với chân thuận về phía trước. Nhưng bất cứ khi nào có quá nhiều sự chú ý vào việc làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo, mọi thứ bắt đầu trở nên sai lầm. Với kỳ vọng cao, học sinh bắt đầu đổ về trường khi giáo viên vẫn đang tìm cách xử lý những học sinh này.

Tác phẩm mô phỏng này miêu tả vai trò của các giáo viên một cách hài hước. Nhưng khi một số tình tiết vui nhộn nhất xuất hiện từ những khuôn mặt poker, nó tạo nên hiệu ứng hài hước hoàn hảo. Từ những giáo viên cố gắng tỏ ra “sành điệu” và lạnh lùng đến những giáo viên cố gắng giả giọng trầm để giữ học sinh trong tầm kiểm soát, điều đó chỉ gợi ý về sự hỗn loạn sắp diễn ra. Cùng với những câu thoại hài hước, dí dỏm, chương trình không quên gửi gắm một thông điệp quan trọng. Nó kể cho khán giả nghe một cách tinh tế về cuộc đời của một giáo viên vốn thường không mấy hào nhoáng. “Trở thành một giáo viên được yêu cầu xuất hiện mỗi ngày và cố gắng hết sức mình” nói lên tất cả.

Abbott Elementary Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

Tập 2 của Abbott Elementary sẽ được khởi chiếu vào thứ 4 ngày 21 tháng 9 năm 2022. Với tập đầu tiên có tên “Ngày phát triển”, tập 22 phút sẽ được phát sóng trên mạng ABC lúc 9:00 tối theo giờ EST. Đối với người hâm mộ quốc tế, bạn có thể xem loạt phim từ múi giờ của mình lúc 6 giờ tối theo giờ PST, 8 giờ tối theo giờ CST, 6 giờ 30 sáng theo giờ IST (vào thứ Năm), 10 giờ sáng theo giờ JST / KST (vào thứ năm) và 11:00 sáng AEST (vào thứ Năm).

Mùa mới cuối cùng cũng trở lại với dàn diễn viên được yêu thích nhất Janelle James trong vai Ava Coleman, Quinta Brunson trong vai Janine Teagues, Tyler James Williams trong vai Gregory Eddie, Lisa Ann Walter trong vai Melissa Schemmenti, v.v. Từ sự cạnh tranh giữa các giáo viên đến việc các giáo viên đè bẹp nhau, một số người hâm mộ giáo viên của chương trình đã cảm thấy vô cùng thích thú. Đặc biệt là cảnh trong trailer phần 2, nơi phản ứng của Melissa khi có thêm học sinh.

giáo viên

Giáo viên của Trường Tiểu học Abbott

Hướng dẫn phát trực tuyến Abbott Elementary Season 2 Episode 1

Bên cạnh việc được phát sóng trên mạng ABC, kênh YouTube ABC thông báo rằng bộ phim cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu. Bạn có thể nhận đăng ký Hulu với giá 7,98 đô la mỗi tháng cũng như gói có quảng cáo hỗ trợ là 13,99 đô la mỗi tháng. Hulu cũng cung cấp gói đăng ký không có quảng cáo với giá 19,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn là sinh viên, đừng quên đăng ký ưu đãi dành cho sinh viên mà bạn có thể truy cập vào các bộ phim và chương trình chỉ với $ 1,99 mỗi tháng.

Để có được gói Hulu + Live TV, bạn phải trả số tiền hàng tháng là 69,99 đô la, đây là gói có quảng cáo hỗ trợ. Để nhận được gói không có quảng cáo, bạn phải trả 75,99 đô la mỗi tháng.

Cũng đọc: Cunk On Earth Tập 2 Ngày phát hành: Cunk giải thích sự ra đời của các tôn giáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *