ANIME

Sau khi đọc bài đánh giá về Tenki no Ko dưới đây chắc chắn bạn sẽ muốn rạp chiếu phim ngay

Chỉ sau 34 ngày rạp, Tenki no Ko – Đứa con của thời tiết thu về hơn 10 tỷ Yên qua đó lọt vào danh sách những bộ phim Nhật ăn khách nhất mọi thời đại. Dự kiến ​​phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 30 tháng 8 tới đây.

Nội dung chính của phim: Đứa trẻ của Thời tiết xoay quanh hai nhân vật: Hodaka và Hina. Hodaka là cậu thiếu niên sống trên một hòn đảo nhỏ, đã rời quê hương để đến Tokyo sầm uất. Tại đây, cậu quen với Hina – một cô gái kỳ lạ có năng lực thanh lọc bầu trời mỗi khi “cầu nguyện”. Cô có thể ngăn chặn cơn mưa và xua tan mây đen theo ý muốn

Cảm nhận đầu tiên khi xem bộ phim đó là: so với Tên cậu là gì? tôi cảm thấy hài lòng với cái cách mà Makoto Shinkai giải quyết các vấn đề ở cuối phim. Tôi và các bạn sẽ không rơi vào cảnh sau khi xem phim xong, bị “soi” hàng giờ, hàng ngày để suy nghĩ về cái kết của phim và số bộ phận của các nhân vật.

Go to the image. Makoto Shinkai đã làm những gì tốt nhất trong Tenki no Ko. There with the style of the image image. Mỗi cảnh phim đều rất tinh tế và sống động không có “độ trễ” nên nó tạo ra cảm giác nổi và rất chân thực. Tôi chắc chắn rằng bộ phim là sự kết hợp tuyệt vời nhất từ ​​hai bộ phim trước đó là Tên cậu là gì? and Khu vườn ngôn từ.

Hình ảnh là thứ mà chúng ta không bao giờ phải thất vọng

Bộ phim nếu chỉ xem trailer mà bạn nghĩ rằng nó sẽ là khung cảnh hài hòa, buồn bã. But not hề, bộ phim có những cảnh khiến bạn phải bật cười. Có một chi tiết trong phim rạp cả rạp lên (tôi sẽ không tiết lộ đâu, hãy xem đi). Đặc biệt, ở những bộ phim trước khi tôi xem, trong rạp chiếu có những tiếng thút thít của khán giả, nhưng ở Tenki no Ko thì không mặc định nội dung phim có kể về những điều ảm đạm ở Tokyo. But not because that the movie missing đi độ sâu và cảm xúc. Khi bạn xem phim, có những cảnh sẽ khiến bạn phải nổi da gà… Cảm xúc là thứ chúng ta phải xem mới trải nghiệm và cảm nhận được.

Rending: Nhìn về mặt bằng chung Tenki no Ko không thể so sánh với ngôn ngữ nổi tiếng của Tên cậu là gì? Nhưng bộ phim vẫn có những điểm riêng biệt khiến nó trở nên khác biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *