ANIME

Pokemon Journeys: The Series Episode 120 Ngày sinh sản: Tiếp tục Hành trình của Koharu và Eevee!

Pokemon Journeys: The Series Episode 120 sẽ được sinh sản theo lịch hàng tuần và người hâm mộ không thể hy vọng tập phim kể về hành trình phát triển nhân vật thế hệ của Koharu và Eevee. Là một anime gốc và là một phim nổi tiếng, Pokemon Journeys cũng có các tập phụ của nó ở giữa. Trong khi người xem không thể hy vọng để xem giải đấu pokemon tiếp tục, có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi một thời kì nữa. Có thể có hơn 15 tập các câu chuyện phụ và nội dung xẻ sung trước khi giải đấu tiếp tục. Một số người hâm mộ đang thấp thỏm không biết Pokemon Journeys: The Series Episode 120 sẽ nói về điều gì. Vì vậy, chúng ta hãy nói cụ thể.

Nhiều người theo dõi đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong Pokemon Journeys: The Series Episode 120. Chà, chúng tôi có những lý thuyết liên quan tới Pokémon Journeys: The Series Episode 120. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được sinh sản. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Pokémon Journeys: The Series Episode 120, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ sinh sản và nơi người chơi có thể xem Pokémon Journeys: The Series Episode 120. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phiên bản tóm tắt của Pokémon Journeys: The Series Episode 119 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi các phiên bản cập nhật Pokémon Journeys: The Series Anime thế hệ nhất.

Pokemon Journeys: The Series Episode 119

Koharu thấp thỏm với tương lai của mình vì mọi người đều nghĩ rằng cô ấy phải trở thành giống phụ vương mình và trở thành một nhà nghiên cứu Pokemon. Wanpachi kéo cô ấy ra khỏi lớp học của mình và cô ấy gặp Eevee, người chạy ra khỏi một cơ sở nghiên cứu Pokemon. Eevee khởi đầu thích Koharu và họ rất thân với nhau. Tuy nhiên, Koharu lo lắng về việc Eevee không thể tiến hóa thành một trong tám pokemon nhưng Eevee có thể sao chép các bước tiến hóa của nó. Suiren nói với cô ấy rằng có một sự tiến hóa thứ chín nhưng mà Eevee có thể ở lại như ngày nay. Koharu và Eevee sẽ làm gì bây giờ?

Pokemon Journeys The Series Episode 119 Tóm tắt

Koharu và Suiren

Những gì mong đợi từ Pokemon Journeys: The Series Episode 120?

Như đã đề cập trước đó, người hâm mộ thực sự muốn xem giải đấu tiếp tục và chứng kiến ​​Satoshi leo lên trở thành nhà huấn luyện Pokemon giỏi nhất trái đất. Họ không thể hy vọng những trận chiến Pokemon tuyệt vời sẽ diễn ra giữa tứ ứng cử viên đang hiến đâng hết mình trong giải đấu. Tuy nhiên, sẽ phải mất một thời kì vì Pokemon Journeys: The Series Episode 120 sẽ tiếp tục với câu chuyện bên lề của Koharu và Eevee.

Tập cuối của Pokemon Journeys: The Series đã giới thiệu cho chúng ta mối quan hệ thế hệ của Koharu và Eevee. Cả nhì đều đang trên đà tiến hóa. Tựa đề của Pokemon Journeys: The Series Episode 120 là “Koharu And Eevee, The Possibility Are Endless”. Và phiên bản xem trước cho Pokemon Journeys: The Series Episode 120 đã cho chúng ta thấy rằng để phát triển tiếp theo của họ, phụ vương của Koharu sẽ đưa cô ấy tới trại. Cô cũng được đồng hành với Satoshi và Goru trong cuộc phiêu lưu của mình. Pokemon Journeys: The Series Episode 120 có thể là tập sau cuối có Koharu và Eevee và sau đó chúng ta có thể sẽ chuyển sang một câu chuyện phụ thế hệ hoặc giải đấu. Kiểm tra ngày sinh sản của Pokemon Journeys: The Series Episode 120 bên dưới.

Pokemon Journeys: The Series Episode 120 Preview

Pokemon Journeys: The Series Episode 120 Preview

Pokémon Journeys: The Series Episode 120 Ngày và giờ sinh sản

Pokémon Journeys: The Series Episode 120 dự kiến ​​sẽ được sinh sản vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022. Về thời kì, Tập 120 của Pokémon Journeys: The Series sẽ có sẵn cho chúng ta; người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Pokemon Journeys: The Series Episode 120 lúc 18:55 theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 02:55 giờ thái hoà Dương / 04:55 giờ Trung tâm / 05:55 giờ miền Đông vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 120 của Pokémon Journeys: The Series sẽ có sẵn vào lúc 15:25 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8.

Xem Pokémon Journeys: The Series Episode 120 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Hành trình Pokémon: trước tiên, Sê-ri sẽ được phát sóng trên các Mạng Truyền hình Địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11, GTV, GYT, MBS, BS Asahi, Wowow, FTV và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được sinh sản trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước và tập thế hệ nhất của Pokémon Journeys: The Series sẽ đơn giản có trên Kênh Youtube Chính thức của Pokemon miễn phí. Anime cũng có sẵn trên Netflix.

Cũng nên đọc: Vermeil in Gold Tập 5: Ngày sinh sản và hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *