ANIME

Buggy thế hệ là Tứ Hoàng nguy hiểm nhất đối với Chính Phủ

Có vẻ như tầm quan yếu của nhân vật Buggy đang ngày càng được nâng cao khi giờ đây hắn trở thành Tứ Hoàng nguy hiểm nhất đối với Chính Phủ trái đất.

Không phải Luffy hay Râu Đen, Buggy mới là Tứ Hoàng nguy hiểm nhất đối với Chính Phủ

Không phải Luffy hay Râu Đen, Buggy thế hệ là Tứ Hoàng nguy hiểm nhất đối với Chính Phủ

Những chap gần đây tác giả Oda đang thật sự quay đọc giả “như chong chóng” khi tiết lộ vô cùng nhiều tình tiết bất thần và thú vị. Nhân vật nhận được nhiều sự để ý nhất sau Arc Wano chẳng phải Luffy hay Shanks, nhưng mà kẻ đó lại chính là “Chúa Hề” Buggy. Vừa thế hệ khiến tập thể fan hâm mộ tranh luận nảy lửa xong (vì tin tức Buggy đột nhiên dưng trở thành Tân Tứ Hoàng cùng với Luffy) thì Oda lại đưa ra thêm mộ tin tức khiến ai cũng ngỡ ngàng trong chap 1056, đó là việc nhì Cựu Thất Vũ Hải Crocodile với Mihawk quy thuận Tứ Hoàng Buggy và gia nhập tổ chức Cross Guild.

khác nhau hơn nữa thì thay vì lẩn trốn và tìm cách tránh né lực lượng Hải Quân cũng như Chính Quyền trái đất như trước đó, hoặc lựa chọn cách làm bửa sung lực lượng để phòng thủ thì Buggy lại đưa ra một quyết định khiến ai cũng phải ngỡ ngàng, đó chính là đưa ra các mốc truy nã trái lại đối với Hải Quân. Điều này đã biến hắn trở thành kẻ địch nguy hiểm nhất của Hải Quân (tính ở thời khắc ngày nay), thậm chí sức liên quan của Buggy sau khi đưa ra quyết định trên còn vượt xa những gì nhưng mà đọc giả tưởng tượng.

Mọi hành động của “Tứ Hoàng” Buggy ngày nay đều liên quan tới tình hình trái đất

trước tiên khoan xét tới việc Buggy kiếm đâu ra vài tỷ, thậm chí là vài chục tỷ Beli để trả thưởng cho những ai săn được đầu của các Hải Quân, trong đó tất nhiên sẽ bao gồm cả những Đô Đốc (Tứ Hoàng Mõm thì có khi Buggy cứ nổ thế, sau này ai đắc thủ được thì tính cớ sau). Tuy nhiên việc truy nã trái lại Hải Quân đã làm cho cục diện “tạm” yên ổn của trái đất sau cái chết của Râu Trắng lần nữa dậy sóng. Cũng chính vì việc này nhưng mà sức ép của Buggy cùng toàn bộ những Hải Tặc khác sẽ được giảm nhẹ khá nhiều khi giờ đây Hải Tặc không phải mục tiêu duy nhất của những tên Thợ Săn Tiền Thưởng nữa. Điều này đồng nghĩa với việc những tên Hải Tặc khác sẽ thoải mái hơn trong việc hành động, thậm chí là khiến nhiều kẻ làm việc nhưng mà không còn quá e ngại về Hải Quân nữa.

Ngoài ra thì phía Hải Quân cũng gặp phải rối rắm vô cùng lớn khi giờ đây họ phải tăng cường truy quét Hải Tặc, vừa phải lo sợ việc bị tiến công lén hay săn đuổi vì vì giờ đây cái đầu của họ cũng đã bị treo thưởng. Điều này vững chắc sẽ là một đòn tâm lý vô cùng mạnh nhưng mà Buggy tiến công lên lực lượng Hải Quân cùng Chính Quyền trái đất, và nếu tình trạng này kéo dài thì uy danh của Chính Phủ trong trái đất One Piece sẽ chỉ ngày càng đi xuống.

có nhẽ trái Hito Hito no Mi: Nika của Luffy là một tai họa ngầm, hoặc kẻ sở hữu nhì Trác ác hiểm Quỷ như Râu Đen cũng là một mối đe dọa tiềm tàng, nhưng vững chắc rằng Tứ Hoàng nhưng mà Chính Phủ nhanh chóng muốn xoá sổ nhất lúc này chính là Buggy, tuy nhiên mọi chuyện lại càng trở thành khó khăn hơn khi băng Buggy đang ngày càng mạnh lên với đồng minh toàn những kẻ máu mặt trong giới Hải Tặc.

Về phần Shanks thì chúng ta chưa bàn tới nhân vật này, do chưa biết là Chính Phủ trái đất có muốn xoá sổ anh ta hay không? Vì vẫn có nhiều giả thuyết xoay quanh mối quan hệ với Ngũ Lão Tinh. Biết đâu khi kín đáo thật sự được hé lộ, Shanks lại là tay sai của Chính Quyền trái đất thì sao?

>>> Xem Thêm: Trailer cùng poster thế hệ cho Sword Art trực tuyến: Progressive 2 được công bố

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *