ANIME

The Real Housewives Of Beverly Hills Season 12 Episode 12 Recap

Đó là thời khắc tóm tắt lại tập 12 của The Real Housewives of Beverely Hills Season 12, và chúng tôi phải nói với người chơi rằng đó là Giáng sinh vào tháng 7, và nó đầy ắp đồ uống và sự nông cạn đặc trưng cho chương trình thực tế Bravo không có mô tả này. Nếu có điều gì đó nhưng chương trình này không bao giờ bỏ qua, thì đó chính là bộ phim truyền hình và Erika không ngớt nói về việc Sutton và Garcelle đang chơi bình cứu hỏa ở giữa tất cả các cuộc thảo luận. Tất cả điều này và hơn thế nữa chúng tôi sẽ đề cập trong người chơi dạng tóm tắt hàng tuần của chúng tôi.

Chỉ còn ba tập phim trên The Real Housewives of Beverly Hills, mọi thứ đang trở thành căng thẳng khi cái tôi tới rồi đi. Họ ứng phó như thế nào? Chúng ta sẽ xem bất kỳ trận đấu nào trước đêm chung kết của mùa giải, hay những người phụ nữ này đang tiết kiệm cho sự bùng nổ trong cuộc hội ngộ? Tất cả đã sẵn sàng để nắm bắt những người phụ nữ này, vì vậy hãy tiếp tục và mở màn kiểm tra những gì đã xảy ra trong tập tuần này nhưng không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào.

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 12

thời kì cho một người chơi dạng tóm tắt khác!

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 12 Recap

Tập này của Real Housewives of Beverly Hills là Giáng sinh vào tháng 7! Những người phụ nữ đều ở một mình, kiểm tra laptop di động của họ để xem con cái của họ đang làm gì, nhớ lại những ngày sấm sét của họ và tham gia vào cuộc nhậu nhẹt. trước tiên, Erika đang say và nói xấu Crystal về — một lần nữa — chứng rối loạn ăn uống của cô ấy. Còn nhớ tất cả bộ phim truyền hình từ tuần trước liên quan tới sự nông cạn của một căn bệnh thần kinh kinh khủng như vậy không? Vâng, đó là trở lại.

Sau đó, chúng ta thấy cách Diana và Asher mở màn hát “O Holy Night” trong phòng khách, khiến mọi người cảm thấy khó xử. Kudo cho nhóm thay đổi vì đã nắm bắt được phản ứng của mọi người về điểm này. Nhưng mọi thứ đi từ ngớ ngẩn tới kinh khủng khi Erika cũng mở màn hát “O Holy Night”! Sau màn trình diễn Giáng sinh kinh hoàng đó, chương trình tập trung vào Kathy thú nhận rằng cô ấy không tương trợ các sự kiện của con mình vì cô ấy không muốn bất kỳ bộ phim truyền hình nào. Sau đó, Rinna xen vào Kathy, nhưng cô ấy trốn vào phòng tắm. Trong khi đó, Erika tiếp tục uống rượu, và Kathy cảnh báo với mọi người rằng cô ấy sắp xếp trước. Sau đó, Garcelle cho chúng tôi biết chuyện gì đang xảy ra và chuyển sang cơ chế bình chữa cháy toàn vẹn về thói quen uống rượu của Erika.

Erika say xỉn trò chuyện với Garcelle

Erika say xỉn rỉ tai với Garcelle, và Erika nói rằng cô ấy đang nỗ lực mở màn lại. Hơn nữa, cô ấy giãi bày ý kiến ​​của mình về Sutton và cách cô ấy coi cô ấy là một vấn đề đối với cô ấy. Cô ấy không muốn bao che cho Sutton. Và bây giờ, chúng ta chuyển tới Sutton, người đang hứa hò với một người đàn ông tên là Sanjit tại một nơi được gọi là “The Bumble”, và người đàn ông tội nghiệp đó đã phải đương đầu với Sutton khi nói về bệnh thần kinh của cô ấy và thói quen khó chịu của cô ấy là nói cô ấy tuyệt vời như thế nào trong những ngày của mình sấm sét.

Lisa’s Confessional

Lisa tới nhà Erika, nơi Erika thừa nhận đã ngất đi sau bữa tiệc của Diana, tiến công vào đầu cô ấy và ném lên. Erika đã thảo luận về việc những ngày lễ khó khăn như thế nào vì chúng từng là một chuyện nhưng giờ đây lại là chuyện khác trong tòa giải tội của cô ấy. Erika đống ý rằng điều đó không thể xảy ra như vậy nữa vì cô ấy có thể tự làm tổn thương mình và đây là khoảnh khắc chạm đáy của cô ấy. Lisa giảng giải cách thuốc chống trầm cảm của cô ấy làm cho đồ uống có cồn mạnh hơn và cô ấy đã “mất kiểm soát” như thế nào.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8: Casa Amor có những tập nào?

Uống rượu

Nếu tập phim này cho chúng ta thấy bất kỳ điều gì, thì đó là việc uống rượu và cư xử không đúng cách sẽ gây ra hậu quả. Nếu người chơi nhìn vào Erika và thói quen uống rượu vô trách nhiệm của cô ấy. Và nếu người chơi nhìn vào cách những phụ nữ này hạ thấp các vấn đề nan giải như rối loạn ăn uống. Tuy nhiên, nếu người chơi xem Real Housewives of Beverly Hills, người chơi sẽ không mong đợi một phản ánh thâm thúy và nội tâm của các vấn đề. người chơi đang nhận được những gì người chơi phải trả cho. Tham gia với chúng tôi vào tuần tới để biết thêm một người chơi dạng tóm tắt khác!

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 12

Đừng bỏ qua một tập nào !!

Xem Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Beverly Hills Ở Đâu?

The Real Housewives of Beverly Hills phát sóng trên Bravo vào các tối thứ Tư lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. người chơi cũng có thể xem chương trình qua Peacock và người chơi có thể mua các tập từ Apple iTunes, Amazon Direct Video và Microsoft Store.

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Tập 13 Ngày tạo ra

Tập 13 của The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 sẽ tạo ra vào ngày 3 tháng 7 năm 2022, lúc 20:00 giờ Miền Đông, Hoa Kỳ, trên kênh truyền hình Bravo. Tập này sẽ có tên là “Kính màu Rosé” và là tập tiếp theo tới sau cuối của mùa. Tham gia với chúng tôi vào tuần tới để biết thêm một người chơi dạng tóm tắt khác. Cảm ơn sự để ý của người chơi, chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại sức chơi sớm.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các bà nội trợ thực sự ở Beverly Hills ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *