ANIME

Pokémon Violet Scarlet Rò rỉ nhịn nhường như có thật sau khi tính năng rubi được hé lộ

Nghệ thuật cho thấy một Eevee đang trải qua một quá trình biến đổi tinh thể sau khi rời khỏi Pokéball của người huấn luyện nó.

Hình ảnh: doanh nghiệp Pokémon

Kho thông tin thế hệ nhất về Pokémon Scarlet và Violet có thể sẽ chỉ đổ thêm dầu vào lửa cho những tin đồn và suy đoán về các trò chơi sắp tới. Đó là vì vì nó xác nhận Pokémon trong mục nhập Gen 9 sẽ có thể chuyển đổi thành các phiên phiên bản kết tinh mạnh mẽ hơn của chúng. cụ thể đó trước đây đã được tiết lộ trong một vụ rò rỉ lớn gần đây chưa từng có trong lịch sử của loạt phim, một sự thực kiên cố sẽ xúc tiến sự suy đoán và phân tích rò rỉ của người hâm mộ tràn lan hơn trong những tuần và tháng tới.

doanh nghiệp Pokémon đã viết trong một thông cáo báo chí mô tả về người thợ máy thế hệ: “Pokémon khắp vùng Paldea được biết là đã trải qua Hiện tượng Terastal, khiến chúng sáng nhóng nhánh như rubi và có được sức mạnh khác lạ. “Trong toàn bộ khu vực Paldea, Huấn luyện viên có thể tham gia cùng với tối đa ba người chơi khác tham gia Tera Raid Battles để đối đầu với nhiều Pokémon hoang dại được kết tinh hóa khác nhau.”

Pokémon trong Scarlet và Violet chiến đấu trong trận chiến Tera Raid.

Ảnh chụp màn hình: doanh nghiệp Pokémon

Pokémon Presents hôm thứ Tư thậm chí còn cụ thể hơn, giới thiệu cơ chế khi Pokémon Terastallize, các đòn tiến công thích hợp với loại bẩm sinh của chúng thậm chí còn mạnh hơn. Ví dụ, một Charizard sử dụng súng phun lửa sẽ gây ra nhiều sát thương hơn, và một người Ba Tư sử dụng các đòn tiến công thường như chém cũng vậy. Nhưng đó không phải là tất cả. Một số Pokémon hiếm có các loại Tera ẩn khác lạ. Những phát hiện hiếm này trải qua nhiều chuyển đổi rất dị hơn. Một Eevee với loại Tera nước sẽ có được lợi thế về nước khi Kết tinh, trong khi Pikachu với loại Tera hiếm cũng sẽ tạm thời trở thành loại bay.

Đó là những thứ hoang dại, được xây dựng dựa trên nhưng vượt ra ngoài Dynamax của Sword and Shield và cơ chế đột kích. Và cốt lõi của Hiện tượng Terastal thế hệ đã bị rò rỉ vào giữa tháng 7 vì một người sử dụng Twitter tình cờ được cho là đã chơi một phiên bản dựng chưa hoàn thành của trò chơi. Họ là những người bị cáo buộc chịu trách nhiệm về việc tung những hình ảnh mờ từ trò chơi lên mạng nhưng mà người hâm mộ sau đó ngay tức khắc nỗ lực giải mã để tìm manh mối.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Một điều ngay tức khắc thu hút sự lưu ý của họ là một hiệu ứng pha lê kỳ lạ nhưng mà một số Pokémon nhịn nhường như có. Theo người rò rỉ, “mánh lới quảng cáo pha lê” này liên quan tới việc tặng thưởng loại sát thương cho Pokémon, và trong một số trường hợp sẽ thực sự thay đổi loại cơ phiên bản của Pokémon. đúng đắn cách nó sẽ hoạt động như thế nào đã bị người hâm mộ tranh cãi, khác lạ là vì nhận xét của người rò rỉ đang được chuyển ngữ, nhưng các tổng thể rộng rãi hiện đã được xác nhận.

Những tiết lộ thế hệ khác thậm chí còn tăng thêm sự đáng tin cậy, bao gồm cả trưởng nhóm thể dục kiểu băng Grusha, người là một trong những hình ảnh trước tiên khởi đầu được lưu hành sau khi rò rỉ khởi đầu. Một trong những người game thủ cùng lớp của Scarlet và Violet, Penny, cũng đã bị lộ trước thời hạn. Và sự thiếu thăng bằng giữa các phòng tập thể dục gây tranh cãi đã được xác nhận ngay bây giờ. Các hình ảnh cũng chứa các tham chiếu tới những thứ chưa được xác nhận hoặc chưa được tiết lộ, bao gồm các diễn biến cho người thế hệ khởi đầu Sprigatito và Quaxly cũng như các Pokémon có thể có khác dành riêng cho Vùng Paldea chưa được hiển thị.

Trong khi thời kì sẽ trả lời nếu những phần rò rỉ đó, cũng phối hợp nhiều lý thuyết của người hâm mộ, sẽ lan ra, thì việc xác nhận cũng có thể tạo ra nhiều thông tin sai lệch hơn. Một số người đã san sẻ những hình ảnh mạo giữa những vụ rò rỉ nhằm tiến công lừa những người hâm mộ nhẹ dạ cả tin, và bây giờ khi người chơi biết ít nhất một số nguồn thông tin là hợp pháp, điều đó kiên cố sẽ truyền cảm hứng cho nhiều nguồn mạo hơn nữa để cắt xén trên những nơi như 4chan. Chỉ còn ba tháng nữa người hâm mộ sẽ tìm hiểu hoặc nỗ lực tránh xa những kẻ phá hoại trước khi trò chơi chính thức kết thúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.