ANIME

Netizen Nhật Bản không hài lòng với seiyuu của Makima và Denji!

Không chỉ Makima mà seiyuu của nam chính Denji cũng được nhận về nhiều ý kiến ​​cho rằng họ không đủ sức chịu đựng đối với các nhân vật! Phản hồi từ MAPPA – studio đang làm anime Chainsaw Man là gì? Cùng Lag xem nhé.

Makima là ai?

makima

Makima là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong các mạch truyện của manga, anime Chainsaw Man. Cô ta là người “thường xuyên” Denji và cho cậu ta tham gia vào tổ chức diệt quỷ. Makima chính cũng là người năm lần bảy lượt “động viên” Denji, đồng thời là người ra lệnh cho nam chính thực thi những nhiệm vụ khó khăn.

Makima có vẻ ngoài của một nữ tổng tài xinh đẹp quyến rũ nổi bật với trang phục sơ mi trắng quần tây cà độc dược. Nhân vật này tuy làm khá nhiều điều xấu nhưng cô ấy lại có lượng fan vô cùng hùng hậu, thậm chí có nhiều người còn sẵn sàng gâu gâu để được làm chó Makima!

Xem thêm: Cosplay Power, Makima, Reze trong Chainsaw Man, coser xinh đẹp làm fan ngây ngất lúc nào không hay

Netizen Nhật Bản phản hồi seiyuu của Makima

người đàn ông cầm cưa makima

Vào đầu tháng 8 năm 2022, MAPPA đã công bố trailer mới và dàn seiyuu sẽ tham gia lồng tiếng cho các chính nhân vật trong phim. Chúng tôi có:

  • Kikunosuke Toya vai Denji
  • Tomori Kusunoki vai Makima
  • Shogo Sakata vai Aki Hayakawa
  • Ai Fairouz vai Power

Xem thêm: Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, hé lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Trước khi đi vào nội dung chính, Lag sẽ nói sơ qua về 4 seiyuu này nhé.

người đàn ông cầm cưa seiyuu

Denji là vai lồng tiếng đầu tiên của Kikunosuke Toya, người hiện thuộc công ty Sony Music Artists.

Tomori Kusunoki cũng là người từ công ty này. trước khi trở thành Makima, Tomori cũng đã lồng tiếng chính nhân vật của nhiều anime khác nhau với các nhân vật chủ yếu là các cô gái đáng yêu. Cô ấy là seiyuu trẻ nhất khi chỉ mới 23 tuổi.

Shogo Sakata is a seiyuu còn khá “mới” trong ngành. Anh đã lồng tiếng cho khá nhiều dự án nhưng chủ yếu đều là vai phụ. Aki là Shogo vai nam chính đầu tiên đảm nhận.

Ai Fairouz có lẽ là seiyuu tiếng nhất trong danh sách này. Cô là lồng tiếng cho Jolyne trong Jojo’s Bizarre Adventure, Mikey trong Tokyo Revengers, Hibiki trong Dumbbell Nan Kilo Moteru và nhiều nhân vật nữ khác. Các vai của Ai thường là mẫu nhân vật nữ hoạt động mạnh mẽ, cô ấy khá phù hợp với Power.

Tomori Kusunoki

Sau khi thông tin dàn seiyuu Chainsaw Man được công bố, nhiều khán giả có thái độ quan ngại sâu sắc rằng seiyuu của Denji và Makima – nhất là Makima – có thể đáp ứng các nhân vật nổi tiếng của họ hay không. Nhiều ý kiến ​​cho rằng Kikunosuke Toya và Tomori Kusunoki đều là những cái tên quá mới. Cả hai được chọn vào phim không phải do bất ngờ vì MAPPA muốn “hợp tác” hiệu quả với Sony Music Artists.

Quyền của Makima tôi cứ nghĩ phải mạnh mẽ hơn cơ, giọng Tomori nghe đáng yêu quá.

Tôi thực sự không đồng ý với giọng của Maki. Toàn bộ trang trí không khớp với nhân vật được tạo ra. Sao họ (MAPPA) lại chọn cô ấy?

Tomori cũng hay đấy, nhưng cơ bản là không hợp với Makima.

Sao lại chọn một người mới toanh để vào vai Denji thế?

Seiyuu chắc chắn studio làm phim ảnh tiền quá nên thiếu tiền thuê seiyuu.

This chắc chắn nhận vai nhờ SONY rồi.

Do not enxenter by apply from SONY!

Trước các phản hồi từ netizen, MAPPA vẫn không đưa ra bất kỳ giải thích trạng thái nào. Có thể hãng phim này tin rằng lựa chọn của họ là hợp lý.

makima

Trên thực tế, Tomori đã có đôi lời chia sẻ trong buổi công bố seiyuu rằng:

Tôi thích Makima rất nhiều từ khi tôi đọc bản gốc manga, và tôi sẽ cố gắng thể hiện Makima trong tâm trí tôi.

Qua chia sẻ trên, ta biết rằng seiyuu Tomori hiểu rõ nhân vật mà cô ấy đang nhập vai. Hy vọng rằng nữ seiyuu sẽ thật sự làm tốt vai diễn này và cho người hâm mộ Chainsaw Man một Makima “xứng đáng” để … nhẹ nhàng.

Về phần seiyuu nam vào vai Denji, những người bình thường không thể ngờ là hoàn toàn có cơ sở. Dù gì thì đây cũng là đầu của anh ấy mà. Tuy nhiên, trong trailer, ta có thể thấy Kikunosuke Toya làm khá tốt. Để biết kết quả thế nào, chúng ta cùng nhau đón xem anime Chainsaw Man lên sóng trong tháng 10 năm 2022 nhé!

Xem thêm: Hình Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá nóng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *