ANIME

Hell’s Paradise: Jigokuraku Anime Premiere: Everything To Know

Hell’s Paradise: Jigokuraku là một anime phiêu lưu hành động được viết do Yuji Kaku. Anime này lấy bối cảnh vào thời kỳ Edo ở Nhật phiên bản. Hell’s Paradise: Jigokuraku là một trong những anime hay nhất sắp ra mắt. Nó sẽ tham gia các animes thế hệ sắp tới khác, điều này sẽ rất tốt cho những người hâm mộ tên tuổi đang tìm kiếm các animes thế hệ. Điều này sẽ mang lại nhiều tiêu khiển hơn cho những người hâm mộ anime, và nó là một trong những bộ anime phải xem. Nhưng chúng tôi sẽ cung ứng tất cả các thông tin cụ thể về bộ anime này dưới đây. Hell’s Paradise: Jigokuraku sẽ sớm ra mắt với tập trước tiên ra mắt, nhưng nó vẫn chưa được tiết lộ.

Bộ anime Hell’s Paradise: Jigokuraku được đạo diễn do Kaori Makita và âm nhạc do Yoshiaka. Anime thế hệ sắp ra mắt này là một trong những bộ anime hay nhất nhưng mọi người đang bàn tán trên mạng vì nó có tình tiết hay và sẽ rất thú vị cho người hâm mộ khi xem. Nếu game thủ yêu thích các animes phiêu lưu hành động, game thủ phải đưa Hell’s Paradise: Jigokuraku vào danh sách các animes yêu thích của mình. hồ hết các animes đều sắp kết thúc vì mùa thế hệ của anime đang tới gần, và anime này là một trong những animes sẽ sớm mở màn.

Đây là câu chuyện về một người đàn ông mạnh mẽ hơn tên là Gabimaru và đao phủ Yamada Asaemon Sagiri khi họ du hành trong trái đất bí hiểm sau khi biết rằng Gabimaru đã trở thành bất tử. Điều này xảy ra trong thời đại Edo khi Gibamaru nhận ra rằng anh ta có mục tiêu trong cuộc sống của mình nhưng không biết rằng đồng đội sẽ phản bội anh ta. Tuy nhiên, vận may của Gabimaru đang dần hết sạch vì anh ta sắp gặp ngày tàn. Viz Media đã cấp phép cho anime sắp tới này để tạo ra một loạt tiếng Anh ở Bắc Mỹ. Hãy xem phiên bản cập nhật thế hệ nhất của Hell’s Paradise: Jigokuraku bên dưới.

Hell’s Paradise: Jigokuraku Anime Summary

Câu chuyện mở màn khi Gabimaru bị bắt trong một nhiệm vụ thịt hại. Gabimaru the Hallow biết rằng anh ta sẽ bị xử tử như một hình phạt của mình. Nhưng trong quá trình hành quyết, không gì có thể thịt được Gabimaru do thân thể siêu phàm của anh ta. Gabimaru tin rằng tình yêu của anh dành cho vợ là một trong những điều tuyệt vời nhất đã giúp anh sống sót vì anh không thể chết cho dù thế nào đi nữa. Đao phủ, Yamada Asaemon Sagiri, quyết định ngừng thịt Gabimari và cho anh ta thời cơ được Mạc phủ tha thứ cho mọi tội ác hiểm của mình. Họ nói với Gabimaru về vương quốc huyền thoại được tìm thấy ở phía tây nam của Vương quốc Ryukyu, Shinsenkyo; nếu anh ta sống sót qua cảnh giới đó, anh ta sẽ không phải đương đầu với sự hành quyết.

Gibimaru

Gibimaru

Shogunate đã mất năm đội nhưng ông ta cử tới để tìm hiểu vương quốc và nhận ra rằng bây giờ ông đã tìm thấy người giỏi nhất tìm hiểu vương quốc này. Anh ta cử một đội tử tù được trao cho một đao phủ Yamada Asaemon, và họ phải trở về cùng anh ta còn sống để thoát khỏi cuộc hành quyết. Yamada Asaemon Sagiri trở thành kiếm sĩ bậc thầy từ gia tộc đao phủ Yamada Asaemon nổi tiếng. Cô là nữ đao phủ tốt nhất duy nhất cần được bảo vệ khi họ tìm hiểu trái đất bí hiểm. Sagiri đã đưa Gabimari và mở màn một cuộc hành trình với anh ta và những người bị kết án khác, những người sẽ giúp họ trong suốt cuộc hành trình.

Gabimaru đã mất đi người vợ yêu quý của mình, nhưng điều này đã giúp anh ấy tiếp tục tiến về phía trước. Anh trở thành Ninja đáng sợ nhất từ ​​Iwagakure. Gia tộc của anh ta đã huấn luyện Gabimaru để thịt người từ khi anh ta còn là một đứa trẻ. Anh ta đã nhận được danh hiệu “Gabimaru the Hollow” vì anh ta trở thành một người phàm và không gì có thể thịt được anh ta. Gabimaru thiếu cảm xúc ngay cả khi anh ấy đang làm mướn việc kinh khủng. Nhưng anh hết lòng yêu thương vợ, vợ anh lại là con gái trưởng làng. Trước khi Gabimaru bị bắt, trưởng làng đã đối xử tốt với anh ta sau khi lưu ý rằng anh ta là một chàng trai ôn hòa. Nhưng Gabimaru dự kiến từ bỏ ngôi làng và sống một cuộc sống phổ thông với vợ của mình, nhưng anh đã bị đồng đội của mình phản bội và bị bắt trong nhiệm vụ.

Hell’s Paradise: Jigokuraku Anime Ngày tạo ra

Ngày tạo ra của Hell’s Paradise: Jigokuraku sẽ được công bố, và các nguồn tin chính thức sẽ sớm tiết lộ ngày công chiếu. Anime sắp tới này vừa được công bố, nhưng không có gì được xác nhận về ngày tạo ra. Nhưng đó là một anime thế hệ sắp ra mắt sẽ sớm công bố ngày tạo ra và ngày tạo ra tập trước tiên. Hãy cùng xem nơi để xem Thiên đường địa ngục: Jigokuraku dưới đây.

Hell's Paradise: Jigokuraku Anime Ngày phát hành

Sagiri và Gabimaru

Xem trực tuyến Hell’s Paradise: Jigokuraku Anime – cụ thể phát trực tuyến

game thủ có thể xem trực tuyến Hell’s Paradise: Jigokuraku trên Crunchyroll. Các nền tảng chính thức khác vẫn chưa xác nhận liệu họ có cung ứng bộ anime này hay không nhưng ngay sau khi họ xác nhận, chúng tôi sẽ đưa ra các phiên bản cập nhật. Hell’s Paradise: Jigokuraku sẽ sớm ra mắt trước cuối năm nay, và game thủ có thể mong đợi rất nhiều cập nhật về anime thế hệ sắp ra mắt này.

Cũng nên đọc: Bộ Anime được xếp hạng hay nhất nhưng game thủ không nên bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *