ANIME

Queen Sugar Season 7 Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Được tạo ra và sản xuất bởi Ava DuVernay, với Oprah Winfrey cũng là nhà sản xuất điều hành, Queen Sugar là một bộ phim truyền hình dài tập dành cho gia đình. Bộ truyện lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên ‘Queen Sugar’ (2014) do Natalie Baszile viết. Chương trình đã ra mắt lần đầu tiên vào ngày 6 tháng 9 năm 2016 và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ sau 6 năm.

Queen Sugar mùa 7 công chiếu vào ngày 6 tháng 9 năm 2022, nhân kỷ niệm sáu năm của chương trình. Mùa này là phần cuối của chương trình, và nó có tổng cộng 13 tập. Vì vậy, khán giả có thể có nhiều thời gian hơn với các nhân vật yêu quý của họ trước khi họ buộc phải chia tay.

Lấy bối cảnh ở Louisiana, bộ truyện xoay quanh ba anh em ruột. Vẫn quay cuồng với hậu quả của cái chết đột ngột của cha họ, những vấn đề mới đang chồng chất lên nhau. Vấn đề phân chia tài sản nảy sinh khi cha của họ đã để lại một trang trại mía rộng lớn 800 mẫu Anh.

Đường hoàng hậu

Đường hoàng hậu

Chương trình này nêu bật những vấn đề quan trọng mà người Mỹ gốc Phi phải đối mặt, đề cập đến chế độ nô lệ Chattel trong lịch sử của nước Mỹ, và sự phân biệt chủng tộc mà họ phải đối mặt, ngay cả trong hệ thống luật pháp. Nhờ quan điểm tiến bộ này mà chương trình đã thu hút được sự chú ý và nhiều giải thưởng khác nhau đã được trao cho nó, bao gồm cả 2 giải NAACP Image.

Diễn viên của Queen Sugar

Câu chuyện kể về ba anh em ruột – Một nhà thổ mới (Rutina Wesley), cư trú tại New Orleans, là một nhà báo và nhà hoạt động kiên định; Charley Bordelon (Dawn-Lyen Gardner), mẹ của cậu con trai xinh đẹp Micah sống ở Los Angeles và làm việc ở đó; và anh trai của họ, Nhà thổ thiên thần Ralph (Kofi Siriboe), một phụ huynh đơn thân đang cố gắng đối phó với việc làm cha mẹ và thất nghiệp của mình. Khi Charley phát hiện ra chồng mình đang lừa dối mình, cô chuyển đến trang trại mía của cha mình với con trai mình.

Các nhân vật mới hơn xuất hiện trong các phần sau, trong khi một số rời khỏi chương trình sau khi xuất hiện với tư cách khách mời.

Queen Sugar Season 7 Episode 3 Tóm tắt

Queen Sugar Season 7 Episode 3 có tiêu đề, “Chậm rãi và luôn luôn không thường xuyên,” được phát hành vào ngày 20 tháng 9, 8:00 tối (ET). Tóm tắt cơ bản của tập này bao gồm

Những người nông dân ủng hộ Parthena và lập một kế hoạch. Nova tổ chức một cuộc reo hò.

Việc đuổi Parthena đã ảnh hưởng đến tất cả mọi người, nhưng Ralph Angel đã nhìn nhận nó về mặt cá nhân hơn những người khác. Darla (vợ của Ralph) cố gắng thuyết phục anh ta rằng hợp tác xã đang làm tốt nhất có thể, và anh ta cần phải làm hòa với thực tế rằng ngay cả khi mọi thứ không ổn ở hiện tại, họ vẫn sẽ như vậy trong tương lai.

Ralph, đôi khi hơi ngốc nghếch của mình, thú nhận với Trinh (bạn gái cũ của Ralph) khi họ sắp xếp một quầy hàng ở chợ nông sản rằng Darla không hiểu di sản gia đình quan trọng như thế nào. Darla tình cờ nghe được nó và cảm thấy khó chịu vì cô đã luôn ủng hộ anh từng bước trên con đường, nhưng anh lại từ chối thừa nhận điều đó. Cô ấy và Violet sau đó có một trái tim rất cần thiết. Chỉ khi Hollywood (một trong những người bạn) nói chuyện với anh ấy, anh ấy mới nhận ra sai lầm của mình và xin lỗi.

Đường hoàng hậu

Cuộc trò chuyện giữa Darla và Violet

Mặt khác, Nova bắt đầu chuẩn bị để sắp xếp một Ring Shout cho thị tộc. Cô ấy và Dominic dường như cũng đang xích lại gần nhau hơn. Lúc đầu Nova hơi do dự, nhưng khi bạn của cô, Chantelle, chỉ ra sự do dự của cô, nói rằng cô luôn làm như vậy trong một mối quan hệ, Nova nhận được một kiểm tra thực tế, và cô quyết định cuối cùng và hoàn toàn theo đuổi Dominic.

Tập phim kết thúc với sự gia nhập của Sam Landry giữa lễ kỷ niệm Ring Shout của gia tộc đang diễn ra. Anh ấy ghi nhận những phóng viên có mặt ở đó và nhận ra rằng việc gây ra một cảnh tượng không đáng có. Vì vậy, anh ta quay lại và bỏ đi. Nhạc nhẹ nhàng quyến rũ phát trên nền khi các anh chị em chiến thắng trong chiến thắng của họ.

Đường hoàng hậu

Một nhà thổ mới

Queen Sugar Season 7 Episode 4 Preview

Tập thứ tư của mùa này có tựa đề “Spaces Fill”. Khi Sam bước ra khỏi sân trong tập cuối, mặc dù chán nản nhưng anh ấy có một vẻ mặt kiên quyết. Anh ta có thể đã thua trận, nhưng cuộc chiến vẫn còn tiếp diễn.

Sẽ rất thú vị để xem chiến thắng diễn ra như thế nào đối với phần còn lại của gia đình Bordelon. Cũng đáng chú ý là mối tình lãng mạn chớm nở giữa Nova và Dominic. Tập tiếp theo có gì trong cửa hàng cho họ? Nova sẽ dốc toàn lực hay cô ấy vẫn sẽ giữ mình lại?

Tập 3 đã kết thúc một cách êm đềm, nhưng bộ phim vẫn đang tiếp diễn. Hứa hẹn khán giả sẽ được giải trí vô số trong những tập phim sắp tới.

Queen Sugar Season 7 Episode 4: Ngày phát hành

Queen Sugar mùa 7 tập 4 dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2022.

Cách xem Queen Sugar Season 7

Chương trình được phát sóng hàng tuần trên Mạng Oprah Winfrey (RIÊNG). Nó có sẵn để phát trực tuyến Hulu cùng với Amazon Prime. Người ta cũng có thể xem nó trên FuboTV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *