ANIME

Dưới đây là Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong Tập 5 của Below Deck Địa Trung Hải mùa 7, chúng ta sắp được thấy thêm Natasha và Chef Dave, những người đã cố gắng giữ mọi thứ trong nắp kín cho đến khi mọi người trên thuyền thấy rõ họ là một cặp. Mùa giải này cho đến nay đã bao trùm góc độ đó, trong khi chúng ta cũng đã thấy một số điều vô trách nhiệm, như Raygan trốn tránh nhiệm vụ của mình trên thuyền và thuyền trưởng Sandy đặt ra luật đối với những người quá lười biếng trên thuyền của cô ấy để làm một số công việc thực tế.

Vậy, tuần này sẽ như thế nào? Chúng ta sẽ xem thêm một số loài chim uyên ương chứ? Có lẽ Raygan sẽ khiến chúng ta cười nhiều hơn một chút với sự mạo hiểm của cô ấy. Hoặc có thể chúng ta sẽ xem cách thuyền trưởng Sandy điều hướng địa ngục ra khỏi con thuyền băng qua Địa Trung Hải như thế nào? Trong mọi trường hợp, chúng tôi đang tìm kiếm một số câu chuyện bên phải trong Dưới Bộ bài. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng xem tập phim tuần trước có gì trong cửa hàng cho chúng ta!

Below Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 5

Hãy sẵn sàng cho một số bộ phim về mạn phải trên Địa Trung Hải

Dưới đây là Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 4 Tóm tắt

Bây giờ chúng ta đã biết tất cả về Chef Dave và Natasha, và những người còn lại trong đoàn cũng vậy, tập phim này bao gồm khá nhiều tòa giải tội và cảnh đằng sau cánh cửa đóng kín. Hai cái này chỉ đơn giản là không thể duy trì hiện trạng, phải không? Cô ấy thực tế đang phớt lờ anh ta trong phòng trưng bày trong một khoảnh khắc. Cô buộc tội anh ta là lạ vào giây phút sau đó, khiến anh ta càng thêm bất an trong phòng ngủ của họ. Món hầm nội bộ của trưởng phòng đang bị tiêu hao bởi cảm giác tội lỗi vì đã lừa dối người yêu cũ ngoài màn ảnh của cô ấy với đầu bếp. Do đó, cô ấy rất muốn có tiếng nói về cách mà tất cả các đồng nghiệp mới của họ nhìn nhận về mối quan hệ của họ. Xin lỗi Natasha, nhưng bạn đã mất kiểm soát câu chuyện vì bạn đang hoàn toàn trung thực trong các phiên tòa của mình. Đó là cách hoạt động của truyền hình thực tế, con yêu.

Cũng nên đọc: Khi nào Better Call Saul Season 6 Episode 12 phát hành? Thiết lập kết luận

Storm và Natalya

Một cuộc tán tỉnh khác đang diễn ra trong nền giữa các đội. Một trong những thực sự đã không được đề cập đến cho đến nay do các cốt truyện khác che khuất nó. Nhưng Natalya Scudder và Storm Smith lại mâu thuẫn với nhau. Họ đã làm như vậy trong một thời gian. Đó là nếu người hầm thứ hai không có ý định kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi giàu có và sau đó đẩy anh ta xuống cầu thang sau khi anh ta ký hợp đồng với du thuyền của mình. Cô ấy có nhiều khả năng sẽ chấp nhận những lời tán tỉnh và thăm hỏi dễ thương của cánh mày râu từ phòng giặt là.

Thuyền trưởng Sandy buộc phải đưa ra quyết định nhanh chóng trong chuyến bay thứ hai do thời tiết xấu sắp xảy ra. Con thuyền phải cập bến thêm một lần nữa. Ít nhất thì du khách đã có cơ hội bơi ở Crystal Lagoon trước? Tất nhiên, không có điều lệ nào lại rơi vào tình trạng như thế này. Bởi vì nội thất bây giờ sẽ phụ trách việc tiếp đãi những du khách khó tính, bất mãn khi họ còn cách bờ hai bước chân. M / Y Home trước tiên phải đi đến bến du thuyền. Và mọi thứ không diễn ra chính xác như kế hoạch.

Gắn vào ổ cắm OK

Việc cập bến ban đầu diễn ra khá tốt. Tuy nhiên, dấu hiệu cảnh báo đầu tiên xuất hiện khi Raygan Tyler quyết định nghỉ trưa. trong khi các thành viên khác của thủy thủ đoàn chuẩn bị cho thuyền cập bến. Con tàu thực sự đang đi về phía bến du thuyền. Thời điểm không thích hợp để ăn! Trọng tâm không phải là làm bánh rán nhân mứt đích thực. Storm quyết định nắm quyền kiểm soát khi không thể xác định được vị trí của thuyền trưởng. Và, thành thật mà nói, tôi rất vui vì ai đó đã làm như vậy. Bởi vì tai họa luôn xảy ra khi Raygan đảm nhận quyền kiểm soát một lần nữa.

Trong phòng giải tội của mình, bosun đã phát huy kỹ năng lắp ráp siêu việt của mình. Cô ấy làm điều đó rất tự nhiên! Đội trưởng là cô ấy! Raygan rõ ràng là khủng khiếp trong việc gọi khoảng cách, nói một cách nhẹ nhàng. Bởi vì nó thực sự cách đó một mét khi cô ấy nói rằng một trong những con cá heo bê tông cách đó ba mét. Ôi nhìn kìa! Khi cô ấy nói, nó cách xa một mét. Con cá heo sẽ bị thuyền đâm. Cảm giác về chiều sâu của bosun bị tắt nghiêm trọng, như ngay cả Jason Gaskell cũng có thể thấy. Đội trưởng Sandy luôn làm lớn chuyện rằng trong suốt sự nghiệp của mình, cô ấy chưa bao giờ đánh bất cứ thứ gì. Và, cô ấy thực sự không thể nói điều đó nữa. Và một mình Raygan là người đáng trách.

Tin tốt

Rất may, động cơ du thuyền dường như không có bất kỳ thiệt hại nào. Nhưng, ít nhất là với Thuyền trưởng Sandy, điều đó thực sự không liên quan. Kể từ khi bắt đầu, Raygan đã gặp khó khăn khi thực hiện các nhiệm vụ của bosun. Và cô ấy có thể vừa gặp phải cái chết của mình khi đâm thuyền vào một con cá heo. Nhưng trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào, thuyền trưởng ít nhất phải đợi cho đến khi điều lệ kết thúc. Phần còn lại của việc lắp ráp, mà Raygan tuyên bố là rất thành thạo, không tiến triển tốt hơn, điều này chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Một dòng rơi xuống nước. Thời gian của phi hành đoàn đều sai. Bạn biết đấy, để họ thực sự cập bến con thuyền quái dị, Sandy phải gây áp lực. Ít nhất phải nói là không đẹp. Đó là “một chút s-tshow”, theo Mzi Dempers.

Thuyền trưởng Sandy hạ gục luật pháp

Thuyền trưởng Sandy đã bắt đầu tìm kiếm một bosun mới vào thời điểm các vị khách lên tàu rời khỏi thuyền. Tuy nhiên, nhân viên của du thuyền chỉ có một tin xấu: không có sẵn các bosuns thay thế. Một bộ bài nữa là sự thay thế duy nhất. Cô triệu tập Storm đến nhà xe vào ngày hôm sau để cảm ơn anh ta vì đã xử lý việc cập cảng bất chấp những sai lầm của người khác. Điều lệ đi đến một kết luận tốt. Ngoài ra, phi hành đoàn nhận được 19.000 đô la tiền boa. Nhưng sau khi nâng ly chúc mừng, Sandy triệu tập Raygan đến cầu và mắng cô vì đã không làm đúng công việc của mình.

Below Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 5

Phi hành đoàn từ mùa giải này

Ngày phát hành tập 5 của Under Deck Địa Trung Hải phần 7

Tập 5 của Below Deck Địa Trung Hải mùa 7 sẽ phát hành vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 8 năm 2022 lúc 20:00, Giờ Miền Đông, trên kênh truyền hình Bravo.

Xem ở đâu dưới boong Địa Trung Hải?

Hãy theo dõi Bravo vào các ngày Thứ Hai lúc 20:00 Giờ Miền Đông để xem “Home” đi trên biển Địa Trung Hải và quan sát cuộc đấu tranh của thủy thủ đoàn. Peacock Premium, Sling TV, Spectrum theo yêu cầu, ứng dụng và trang web của Bravo, phát trực tuyến DirecTV và Fubo TV đều cung cấp chương trình để phát trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể mua chương trình từ Google Play, Vudu Fandango, Apple iTunes, Microsoft Store và Amazon Direct Video.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem bên dưới bộ bài Địa Trung Hải mùa 7?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *