ANIME

CSI: Vegas Season 2 Episode 1 Ngày phát hành: Cuộc điều tra mới

Ngày phát hành tập 1 của CSI: Vegas Season 2 đã được lên danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được xem phần mới của loạt phim. Chương trình là thể loại tội phạm và chính kịch trên đĩa nóng. Nó được sản xuất cho CBS và sẽ sớm phát sóng lại vào mùa thu này. Chương trình đóng vai trò là phần tiếp theo của CSI: Điều tra hiện trường tội phạm. Nó cũng được đặt làm loạt thứ năm trong CSI Franchise.

Ngoài ra, một sự thật mới mà người hâm mộ cần biết về chương trình là Fox và Rodriguez sẽ không trở lại trong phần hai. Trước đó đã có thông báo rằng CSI: Vegas sẽ là một loạt phim giới hạn. Mặc dù, nó đã được người sáng tạo gia hạn cho các mùa mới, dẫn đến việc kết thúc hợp đồng với một số diễn viên và thành viên đoàn làm phim. Quay trở lại với loạt bài này, hãy để chúng tôi có một bản tóm tắt nhanh trước khi chúng tôi nói thêm về tương lai của chương trình với các bạn.

CSI: Vegas Season 1 Episode 9 Tóm tắt

Quay trở lại CSI: Vegas Season 1 Episode 9, có tựa đề Waiting in the Wings, chúng ta thấy rằng toàn bộ đội CSI đã xoay quanh việc tìm kiếm các buổi trình chiếu bên lề và cách chúng hoạt động ngay từ đầu. Cuộc điều tra này được đưa ra khi người ta phát hiện ra rằng một nhóm người biểu diễn đã bị cháy bên trong một cái hố. Vào cuối tập phim, người ta thấy rằng Hodges đang cố gắng nhận được một thỏa thuận từ pháp luật sau khi anh ta là bị cáo chính như một tội phạm trong phiên tòa.

CSI: Vegas Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

A vẫn từ CSI: Vegas

Sau đó trong CSI: Vegas Season 1 Episode 10, có tựa đề Signed, Sealed, Delivered, chúng ta thấy rằng David Hodges đã mất tích trong khi phiên tòa của anh ấy vẫn đang diễn ra. Đây là lý do tại sao tìm kiếm của anh ấy đã trở thành ưu tiên hàng đầu của Nhóm CSI. Họ đang mong muốn có bất kỳ bằng chứng nào có thể dẫn họ đến với anh ta. Họ đang cố gắng xóa tên anh ta và cứu lấy danh tiếng của phòng thí nghiệm tội phạm cùng với của họ. Trở lại với tương lai của chương trình, đây là những gì nó có sẵn cho người hâm mộ.

CSI: Vegas Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của CSI: Vegas Season 2 là vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề She’s Gone. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên Mạng CBS lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới dự kiến ​​sẽ phát hành vào thứ Năm hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem CSI: Vegas Season 2 Episode 1

CSI: Vegas Season 2 Episode 1 có thể được xem dễ dàng khi các tập phát sóng trên CBS vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới sẽ có sẵn để phát trực tuyến qua Paramount Plus. Bạn sẽ cần một đăng ký tương tự, có giá 4,99 đô la một tháng. Bạn luôn có thể nâng cấp gói lên phiên bản trả phí 9,99 đô la cao hơn mà không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào. Các mục mới cũng sẽ có sẵn để thuê hoặc mua từ các nền tảng nhu cầu nổi tiếng. Các dịch vụ này được cung cấp bởi Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

CSI: Vegas Season 2 Episode 1 Spoilers

CSI: Vegas Season 2 Episode 1 có tựa đề She’s Gone. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy phần mới bắt đầu với Catherine Willows. Cô ấy đang cố gắng thuyết phục Maxine Roby gia nhập đội của mình. Chúng tôi biết rằng Fox sẽ không trở lại, đồng nghĩa với việc sẽ có những sự thay thế cần thiết.

Nhân vật Maxine Roby có thể sẽ thay thế và mang đến cho chúng ta những cảm giác hồi hộp. Tập phim mới cũng sẽ diễn ra một vụ án mới. Chúng ta sẽ chứng kiến ​​vụ giết người của một ma trận. Cơ thể của cô ấy sẽ được tìm thấy bên cạnh ngục tối tình dục của chính cô ấy. Đội CSI sẽ phụ trách điều tra vụ án mạng.

Cũng đọc: Chào mừng bạn đến với Flatch Phần 2, Tập 1 Ngày phát hành: Sự trở lại của Barb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *