ANIME

Rebecca kết thúc với ai với bạn gái cũ điên rồ?

Bạn có hào hứng muốn biết Rebecca kết thúc với ai trong Crazy Ex-Girlfriend không? Mỗi phần sẽ bao gồm một số sự kiện thú vị và mới mẻ mà bạn có thể chưa đọc trước đó ở bất kỳ đâu. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nói về người mà Rebecca kết thúc với trong Crazy Ex-Girlfriend. Nhưng trước khi chuyển sang phần tiết lộ người yêu của cô ấy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số sự kiện thú vị về cô ấy và vai trò của cô ấy trong bộ truyện.

Rachel Bloom là nữ diễn viên kiêm diễn viên hài đã đóng vai Rebecca trong loạt phim Crazy Ex-Girlfriend. Rebecca Nora Bunch là một cựu luật sư và tốt nghiệp Đại học Harvard, người đã đổi công việc tại một Công ty Luật danh tiếng ở New York để lấy một công việc nhỏ hơn ở West Covina, California. Cô đến từ Scarsdale và là con gái của Naomi và Silas Bunch. Khi Rebecca mới mười hai tuổi, cha anh đã tiếp tục gia đình và rời bỏ họ. Mẹ của Rebecca là người cổ vũ lớn nhất cho cô và thúc đẩy cô học hành chăm chỉ để đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn cho bản thân. Khi tham gia trại hè, cô có quan hệ tình cảm với một chàng trai tên là Josh Chan, người đã vứt bỏ cô sau khi trại kết thúc.

Rebecca đã kết thúc với ai?

Rebecca Bunch trong Crazy Bạn gái cũ

Cô trở thành luật sư của Sampson và Saunders và có cơ hội đoàn tụ với Josh Chan, người đã khiến cô hấp tấp bỏ việc, và cô theo anh về quê nhà West Covina. Cô đã cố gắng tự tử và vượt qua nỗi ám ảnh về Josh, đồng thời thực hiện liệu pháp để đối phó với chứng rối loạn nhân cách ranh giới của mình. Cô cũng bỏ tập và mở một cửa hàng bánh quy của riêng mình và cuối cùng quyết định theo đuổi sự nghiệp sân khấu nhạc kịch với tư cách là một ca sĩ / nhạc sĩ. Bị cha bỏ rơi, cô ấy rơi vào trầm cảm, và cô ấy bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi việc cha cô ấy bỏ rơi gia đình cô ấy.

Cũng nên đọc: Caleb ở Heartland kết thúc với ai?

Rebecca kết thúc với ai?

Nói về đêm chung kết mùa có tựa đề ‘I am in Love’, Rebecca có cơ hội lựa chọn giữa ba mối tình của mình, Josh, Nathaniel và Greg. Nhưng cô ấy chọn ai? Cô ấy đã kết thúc với không một ai. Cô ấy nhận ra rằng cô ấy cần được là chính mình và hạnh phúc và không cần bất cứ ai làm cho cô ấy hạnh phúc. Các nhà sản xuất tiết lộ rằng không cảm thấy đúng khi bắt cô ấy kết thúc với một người nào đó. Bộ phim được xây dựng quá nhiều về sự lãng mạn, nhưng bộ phim đã không mang lại cho nhân vật chính Rebecca một kết thúc hoàn hảo như đã định.

Rebecca đã kết thúc với ai?

Rebecca Bunch

Cô ấy không kết thúc với bất kỳ ai, độc giả, không phải Josh, không phải Greg, và thậm chí không phải Nathaniel. Rebecca không kết thúc ở bất cứ đâu và bất cứ ai. Crazy Ex-Girlfriend đã mang đến cho Rebecca Bunch một kết thúc có hậu mà không khiến cô ấy phải kết thúc với bất kỳ ai và cho khán giả rằng cô ấy là đủ cho bản thân. Tìm bạn đời của bạn không phải là một kết thúc có hậu, tìm thấy chính mình là như vậy. Nếu đó là bất kỳ ai, đó sẽ là Greg, như các nhà sản xuất đã nói. Trong phần này, chúng tôi đã tiết lộ và nói về cuộc sống tình yêu của Rebecca và người mà cô ấy đã kết thúc trong Crazy Ex-Girlfriend.

Chi tiết cốt truyện về cô bạn gái cũ điên rồ

Trong phần trên, chúng tôi đã tiết lộ Rebecca đã kết thúc với ai trong Crazy Ex-Girlfriend. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về cốt truyện của bộ truyện. Crazy Ex-Girlfriend là một bộ phim truyền hình hài – ca nhạc lãng mạn của Mỹ được tạo ra bởi Rachel Bloom và Aline Brosh McKenna. Bộ phim được công chiếu vào ngày 12 tháng 10 năm 2015. CW đã thực hiện bộ phim trong bốn mùa và kết thúc vào ngày 5 tháng 4 năm 2019. Bộ phim đã nhận được sự công nhận trên toàn thế giới và giành được các giải thưởng, bao gồm Giải Primetime Emmy, Giải Quả cầu vàng và Giải thưởng Sự lựa chọn của Nhà phê bình . Loạt phim được quay ở West Covina, California.

Bạn gái cũ điên rồ

Bạn gái cũ điên rồ

Nhà phân phối của loạt phim bao gồm Phân phối Truyền hình Warner Bros. và Phân phối Truyền hình CBS. Để tóm tắt bài viết, chúng ta đã thảo luận xem Rebecca đã kết thúc với ai trong Crazy Ex-Girlfriend. Cô ấy đã chọn ai. Chúng tôi cũng đã thảo luận về vai trò của Rachel Bloom trong vai Rebecca Bunch trong loạt phim. Trong phân đoạn trước, chúng ta đã thảo luận về cốt truyện của loạt phim Crazy Ex-Girlfriend.

Cũng nên đọc: Rory kết thúc với ai trong Gilmore Girls Season 7?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *