ANIME

Ao Ashi Tập 19 Ngày phát hành: Chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo!

Ngày phát hành tập 19 của Ao Ashi đã được lên lịch vào tuần tới và đây sẽ là một tập có các sự kiện được đặt lại. Rất nhiều điều đã xảy ra trong anime thứ hai mà nhân vật chính của chúng ta đang thực hiện. Huấn luyện viên Fukuda nói rằng nếu chúng tôi giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới, anh ấy sẽ được chuyển đến đội A. Nhưng đó là sự kiện vào thời điểm khác. Có thể là đến cuối mùa giải. Chỉ còn sáu tập nữa là đến mùa và nó sẽ thay đổi mọi thứ kể từ đây. Nhưng sắp tới không chỉ có Ao ashi, nó còn là về Tachibana. Cùng nói chi tiết về Ao Ashi Episode 19 nhé.

Vậy câu hỏi đặt ra là Điều gì sẽ xảy ra trong Ao Ashi tập 19? Chà, chúng ta có những giả thuyết về Ao Ashi Episode 19. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Ao Ashi Episode 19, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Ao Ashi Episode 19. Tuy nhiên, trước khi chúng ta tìm hiểu tất cả những điều đó, hãy cùng xem lại bản tóm tắt của Ao Ashi Episode 18 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Anime Ao Ashi.

Ao Ashi Tập 18 – Tóm tắt

Aoshi đến gặp Yoshitsune để nói với anh rằng anh đã yêu cách chơi của mình. Yoshitsune trả lời rằng anh ấy ghen tị với cách Aoshi chơi tốt như Kuribayashi. Trận đấu tiếp tục và đội đối phương đang đánh dấu Yoshitsune không để hở khoảng trống nào. Một sai lầm trong phòng thủ dẫn đến việc đội đối phương ghi bàn thắng và Aoshi nổi điên với Ryuuichi và Keiji.

Ao Ashi tập 18 Tóm tắt

Ashito có thể được chuyển đến Đội A

Ashito tiếp thu hướng dẫn và họ tạo thành một hình tam giác từ từ tiến đến gần mục tiêu. Anh ấy có một tầm nhìn rõ ràng vào khung thành nhưng quyết định chuyền cho Keiji, người ghi bàn thắng vượt lên dẫn trước một lần nữa. Trong khoảng thời gian còn lại, họ không cho đội kia ghi bàn và giành chiến thắng. Fukuda nói với Ashito rằng nếu anh ấy thắng trận đấu tiếp theo thì anh ấy sẽ đưa Ashito vào đội A. Trong khi Tachibana yêu cầu ngồi ngoài trận tiếp theo. Ashito cùng với Otomo quyết định xem một trận đấu của Tokyo Musashino để học hỏi với Tachibana.

Những gì mong đợi từ Ao Ashi Tập 19?

Đội B đã thắng trận đấu cần thiết trong tập mới nhất của Ao Ashi và bây giờ một trận đấu khác đã được sắp xếp và chúng ta không thể chờ đợi Aoshi chuyển sang đội A. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, tập sắp tới sẽ không chỉ tập trung vào nhân vật chính của chúng ta mà còn cả Tachibana nữa. Tiêu đề của Ao Ashi Episode 19 là “Những gì chúng ta thiếu”. Không có bản xem trước cho tập sắp tới mặc dù đây là những sự kiện mà chúng ta có thể mong đợi từ Ao Ashi Episode 19.

Trận đấu tiếp theo của họ là gặp Tokyo Musashino. Đó là đội bóng cũ của Tachibana và anh ấy có lý do tại sao anh ấy rời đội và đã yêu cầu ngồi trên băng ghế dự bị trong trận đấu với họ. Tuy nhiên, Aoshi sẽ không để Tachibana từ bỏ và sẽ yêu cầu anh ấy quan sát đội và trò chơi của họ trong Ao Ashi Episode 19. Chúng ta có thể mong đợi để biết thêm về Tachibana và lý do tại sao anh ấy sợ hãi họ. Nó sẽ là một tập phim vừa xem vừa học. Nếu bạn cũng là một người hâm mộ bóng đá thì tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ tập phim này. Hãy xem ngày phát hành của Ao Ashi Episode 19 dưới đây.

Ao Ashi Tập 19 Kỳ vọng

Xem và học hỏi

Ao Ashi tập 19 Ngày và giờ phát hành

Ao Ashi Tập 19 sẽ phát hành vào thứ bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022. Về thời gian phát hành, người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Tập 19 của Ao Ashi vào lúc 18:25 theo giờ Nhật Bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 02:25 giờ Giờ Thái Bình Dương (PT) / 04:25 giờ Giờ miền Trung (CT) / 05:25 giờ Giờ miền Đông (ET) vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022. Và, dành cho Ấn Độ người hâm mộ, Tập thứ 19 của Ao Ashi sẽ có vào lúc 14:55 theo Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022.

Tập 19 của Ao Ashi cũng sẽ được phát sóng lại trên Mạng truyền hình địa phương Nhật Bản, NHK E-Tele, vào thứ Năm tuần sau, ngày 25 tháng 8, lúc 19:20 giờ (JST).

Xem Ao Ashi Tập 19 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Tất cả các tập mới nhất của Ao Ashi sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên NHK E-Tele, Mạng truyền hình địa phương Nhật Bản, vào thứ Bảy hàng tuần và cũng sẽ được phát sóng lại vào thứ Năm hàng tuần. Các tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng trực tuyến khác nhau. Mọi người có thể dễ dàng xem các tập trước và mới nhất của Ao Ashi trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn trông trẻ tập 7 của Yakuza Ngày phát hành: Mục tiêu cuối cùng là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *