ANIME

Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17

Đây là sao nhí thành công, có cả thương hiệu riêng khi còn khá trẻ.

Từng là tên tuổi kém tiếng ở buổi đầu sự nghiệp, sao nhí này đã tự thân đi tìm hào quang của mình, cuối cùng “bùng nổ” nhờ tham gia loạt phim ăn khách. Sau đó, cậu đã có con đường mở rộng sự nghiệp, dần dần xây dựng “đế chế” riêng khi còn rất trẻ.

Cái tên chưa ai biết đến vụt sáng nhờ vai “cậu bé mất tích”

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2015, Noah Schnapp lúc bấy giờ vẫn là cái tên hoàn toàn xa lạ với khán giả. Mới 11 tuổi, sao nhí đã có cơ hội góp mặt trong dự án phim đoạt giải Oscar của đạo diễn Steven Spielberg – Bridge of Spies. Trong phim, Schnapp vào vai con trai của nam chính Tom Hanks. Sau đó, cậu tiếp tục tham gia vai trò lồng tiếng cho nhân vật Charlie Brown trong phim hoạt hình The Peanuts Movie về chú chó Snoopy nổi tiếng.

Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17 - Ảnh 1.Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17 - Ảnh 2.

Noah Schnapp đóng phim cùng Tom Hanks

Thế nhưng Noah Schnapp chỉ bắt đầu tìm thấy thành công, danh tiếng cho bản thân mình khi trở thành nam chính của loạt phim Stranger Things. Trong phim, cậu vào vai Will Byers – cậu bé bất ngờ mất tích trên đường về nhà vào đêm khuya tại thị trấn giả tưởng Hawkins. Kẻ bắt cậu đi là một con quái vật đến từ chiều không gian khác. Kể từ đó, Hawkins liên tục đối mặt với những điều lạ lùng, buộc nhóm bạn của Will phải trở thành anh hùng.

Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17 - Ảnh 4.Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17 - Ảnh 5.

Sao nhí Noah Schnapp đáng yêu trong vai Mike

Stranger Things trở thành “bom tấn” đạt nhiều thành tích ấn tượng, giúp sao nhí Noah Schnapp chiến thắng nhiều giải thưởng, trong đó có “Dàn diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất” của Nghiệp đoàn Diễn viên điện ảnh và “Cảnh khiếp sợ hay nhất” tại lễ trao giải MTV 2018. Kể từ đây độ nhận diện của Noah Schnapp tăng chóng mặt, giúp cậu có nhiều dự án hơn.

Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17 - Ảnh 6.

Sự thay đổi tích cực về ngoại hình lẫn sự nghiệp

Chỉ sau hơn 5 năm thủ vai chính trong Stranger Things, Noah Schnapp đã có sự trưởng thành thấy rõ, nhất là về ngoại hình. Không còn là cậu bé tóc “quả dừa”, nhỏ bé và gầy gò năm xưa, Will Byers của hiện tại đã trưởng thành, tự tin và điển trai hơn rất nhiều. Thậm chí nhiều khán giả cho rằng đoàn làm phim đã cố tình giữ kiểu tóc “lạ kỳ” cho nhân vật Will để giấu đi nhan sắc thật của Schnapp, tránh cho khí chất nhân vật bị thay đổi.

Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17 - Ảnh 7.Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17 - Ảnh 8.

Noah Schnapp ngày càng điển trai trong phim Stranger Things

Ngoài công việc diễn viên, Noah Schnapp còn có được thành công ở nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mới 17 tuổi nhưng Schnapp đã tự mình lập công ty riêng với thương hiệu To Be Honest (TBH) chuyên về mặt hàng thức ăn vặt thuần chay. Những món ăn mà TBH sản xuất thường là đồ ngọt (mứt, nutella) và được không ít người ủng hộ.

Ngoài ra, Noah Schnapp còn có kênh YouTube riêng để cậu chia sẻ chuyện thường nhật, hậu trường phim hay quay clip cùng các bạn diễn. Những video của sao nhí Stranger Things thu hút hàng triệu lượt xem, mang về cho cậu thu nhập không nhỏ.

Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17 - Ảnh 9.Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17 - Ảnh 10.

Hãng đồ ngọt do Noah Schnapp lập ra

Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17 - Ảnh 11.

Cậu có trang YouTube riêng để đăng video thư giãn

Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17 - Ảnh 12.Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17 - Ảnh 13.Sao nhí thay đổi ngoạn mục từ nhan sắc đến sự nghiệp, lập công ty riêng ở tuổi 17 - Ảnh 14.

Chưa đầy 20 tuổi, Noah Schnapp đã vô cùng thành công

Nguồn ảnh: Instagram, Variety

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *