ANIME

Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chương 55: Zephyr gặp quân thù thế hệ!

Altair và Zephyr tới khu rừng Elfen để tìm một số loại thảo mộc có thể chữa khỏi chất độc chết người cho họ. Lực lượng của Altair bị thương nặng, và Zephyr cần giúp họ chữa trị. Tuy nhiên, sẽ không đơn giản hơn đối với họ để tích lũy các loại thảo mộc từ rừng Elfen, không giống nhau là khi họ chống lại loài người.

Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chương 55: Zephyr gặp kẻ thù mới!

Những con yêu tinh khởi đầu tiến công họ ngay khi họ tới giữa khu rừng. Zephyr sẽ sớm tìm thấy một người game thủ thất lạc. Nhưng mọi thứ sẽ không theo hướng có lợi cho anh ấy. Anh ta sẽ đấu tranh với anh ta. Nhưng một điều gì đó bi thảm sẽ xảy ra. Liệu Zephyr có thể bảo vệ các thành viên của mình? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chương 54, Ngài Zephyr và quân đội của ông đã tới giữa khu rừng Elfen. Cùng lúc đó, đội quân của Altair và người đồng đội thân tín của cô tiến vào khu rừng từ hướng trái lại. Họ đã nỗ lực khôn cùng để ở gần nhất có thể để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào. Trong khi đó, Zephyr nhớ lại khoảng thời kì ở trong rừng với người game thủ yêu tinh của mình. Anh nhớ rằng người game thủ yêu tinh của anh đã từng kể cho anh những câu chuyện gần đống lửa để thời kì trôi qua.

Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chương 55: Zephyr gặp kẻ thù mới!

Ngay sau đó, anh cảm nhận được điều gì đó và yêu cầu Ned bảo vệ thủ lĩnh của thương gia. Ngay lúc đó, một khuôn mặt làm bằng cành và lá xuất hiện và yêu cầu họ quay trở lại. Zephyr lấy kiếm để tiến công nó, nhưng Altair quyết định nói với khuôn mặt đó. Cô ấy nói với anh rằng họ đã tới khu rừng Elfen để rỉ tai. Nhưng con quái vật khiến cô nhớ tới anh trai mình và cách anh ta muốn sử dụng khu rừng. Sau cuộc trò chuyện ngắn ngủi, một tia sáng xuất hiện để tiến công Altair, nhưng Zephyr đã bảo vệ cô bằng chiếc áo choàng của mình. Sau đó trận chiến khởi đầu.

Tái Sinh Của Chiến Thần Tự Sát Chương 55: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chúa tể Zephyr nói rằng giọng nói của con rồng đã mở ra cánh cổng của tháp canh. Nó khiến những người bảo vệ yêu tinh khôn cùng ngạc nhiên. Vì vậy kẻ thủ mưu đứng sau kế hoạch này đã yêu cầu mọi người hợp sức. Nhưng Zephyr đã tiến công cô. Tuy nhiên, một mũi tên đã đáp xuống anh ta, khiến Zephyr nhớ tới cung thủ thần thánh Dariel. Chà, Dariel là người đã kể cho Zephyr nghe những câu chuyện về khu rừng. Nhưng mọi thứ bây giờ hoàn toàn khác, và họ sẽ đấu tranh. Trong khi đó, Ned và thuyền trưởng Regulus sẽ nỗ lực bảo vệ Philip và những người khác. Chẳng bao lâu nữa quân đội của Altair sẽ tới, và họ sẽ tương trợ họ trong trận chiến.

Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chương 55: Zephyr gặp kẻ thù mới!

Về phần Zephyr, anh ta sẽ tập trung vào Dariel, và họ sẽ sử dụng sức mạnh của mình để tiến công lẫn nhau. Tuy nhiên, Zephyr sẽ thành công trong việc nhắc nhở Dariel về quá khứ của họ. Vì vậy, Dariel sẽ hỏi họ vì sao họ muốn tới thăm tháp canh, và sau khi biết được động cơ của họ, anh ta sẽ cho phép họ vào tháp Elfen. Tuy nhiên, các thành viên của lực lượng yêu tinh sẽ chống lại điều này. Nhưng Dariel sẽ thuyết phục họ và cho phép Zephyr tích lũy các loại thảo mộc hữu ích để tạo ra phương thuốc chữa khỏi chất độc chết người.

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 55: Ngày sinh sản

Reincarnation Of The Suicidal Battle God theo mô hình phân phối đồng đều. Reincarnation Of The Suicidal Battle God Chap 55 sẽ sinh sản vào ngày 9 tháng 7 năm 2022. sau rốt, nó sẽ tiết lộ số phận của Zephyr và phi hành đoàn của anh ta. Giữ ổn định. OakuGO sẽ liên tục cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/reincarnation-of-the-suicidal-battle-god-chapter-55-zephyr-gap-ke-thu-moi-109053.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *