ANIME

She-Hulk Episode 4 Easter Eggs: The Book Of Vishanti, Ghost Rider và Mephisto

She-Hulk hiện đã có bốn tập, giúp người hâm mộ có nhiều thời gian để làm quen với nữ anh hùng mới nhất của Marvel. Chúng ta đã biết cách Jennifer Walters có được siêu năng lực của mình, kẻ thù của cô ấy là ai và cách cô ấy cân bằng cuộc sống cá nhân của mình giữa tất cả những sự kiện mới này. Mỗi tập của loạt phim này đều có rất nhiều tình tiết thú vị và những Trứng Phục sinh ẩn giấu. Dưới đây chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số quả trứng Phục sinh hay nhất trong tập 4 của She-Hulk và ý nghĩa thực sự của chúng.

Trong khi khám phá thế giới hẹn hò trực tuyến tuần này, Jennifer Walters gặp phải một loại khó khăn hoàn toàn mới. Cô cũng gặp một số người mới thông qua công việc, củng cố tình bạn của mình với Wong, và tìm ra cách khó khăn mà các siêu anh hùng phải đấu tranh để có được một cuộc sống tình yêu. Tập thứ tư của She-Hulk tiếp tục nhiều cốt truyện đã được giới thiệu trong các tập trước đó, có một vài liên quan đến các dự án khác của Marvel trong quá khứ và sắp tới và thậm chí còn chứng minh cho người xem thấy rằng đôi khi những cặp đôi bất thường nhất lại tạo nên những đội xuất sắc nhất.

Đây là She-Hulk Tập 4 Trứng Phục sinh MCU:

Danh sách việc cần làm của Jennifer

Xem nhanh danh sách việc cần làm hàng ngày của Jennifer đã gợi lại ký ức về nhiều cảnh khác nhau trong các tập trước của chương trình. Danh sách việc cần làm của Jen dài và bao gồm nhiều tài liệu tham khảo đến Emil Blonsky và vụ kiện gần đây nhất của anh ta. và danh sách được lập để hoàn thành mọi nhiệm vụ còn lại từ phiên điều trần tạm tha. Cô ấy cũng đã lưu ý mua bút đánh dấu màu xanh lá cây và màu tím, rõ ràng là phù hợp với trang phục Hulk gốc trong truyện tranh. Cô nhớ đến người anh họ của mình và chắc chắn phải làm một vài việc vặt về việc lấy Cheetos và đũa, đề cập đến khoảng thời gian cô và Bruce có trong tập 1.

She-Hulk tập 4 Easter Eggs

She-Hulk Episode 4 Easter Eggs – Jennifer’s To Do List

Trang cuối cùng trong danh sách của cô ấy nói về một cuộc thử nghiệm liên quan đến Kraft và Soule, hai cái tên hoàn toàn không được biết đến. Đây có lẽ là một sự tri ân đối với các nhà văn Marvel Comics Charles Soule và David Anthony Craft, những người chịu trách nhiệm tạo ra She-Hulk như một siêu anh hùng. Ngoài ra, có một vị trí dành cho Stan Lee, người thành lập Marvel và John Byrne, một họa sĩ truyện tranh.

Cảnh tín dụng trung bình

Vẫn còn một cảnh mid-credit khác để người xem thưởng thức khi tập phim kết thúc với việc Titania kiện Jennifer vì đã lạm dụng tên She-Hulk. Đặc biệt trong phần này, Madisynn và Wongers được tái hợp và ngồi cạnh nhau để xem tập This Is Us. Người bạn thân mới nhất của Wong hỏi anh ấy một vài câu hỏi, chủ yếu là về đồ uống yêu thích của anh ấy. Wong nói rằng anh ấy đã nếm rượu vodka và sữa yak và vẫn còn một ít đồ ăn thừa từ một đám cưới.

Mặc dù Wong không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào, nhưng đám cưới mà Wong nói đến có thể là của Christine Palmer ở ​​phần đầu của Đa vũ trụ của Madness. Vì đám cưới này gần đây đã được giới thiệu trong một bộ phim, điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Dù là gì đi chăng nữa, chắc chắn người hâm mộ Marvel sẽ thấy cảnh mid-credit này và mọi thứ khác trong bài viết này có một quả trứng phục sinh để giải trí hơn tập She-Hulk được phát sóng tuần này.

Mephisto

Người hâm mộ đã xem qua mọi bộ phim Marvel mới để biết những gợi ý liên quan đến Mephisto kể từ WandaVision. Đã có một số tiết lộ dường như liên quan đến nhân vật này trong tập She-Hulk cụ thể này.

She-Hulk Easter Eggs

She-Hulk Tập 4 Easter Eggs – Mephisto

Quay trở lại khi Donny chuyển Madisynn, một cô gái tiệc tùng đang cố gắng xem buổi biểu diễn của nhà ảo thuật, thông qua một cánh cổng do anh ta tạo ra, đến một chiều không gian kinh hoàng. Wong hỏi cô ấy về những gì đã xảy ra. Madisynn tiếp tục nói rằng cô ấy đã du hành đến một chiều không gian khác và dâng vài giọt máu của mình cho một con quái vật trông giống như một con dê. Sau đó, cô ấy đã chia sẻ sự việc của mình trước tòa, và trong khi đoạn phim kết thúc phát, một bức ảnh của con quái vật dê nói trên có thể được nhìn thấy.

Vòng cổ Khonshu

Tuần này, tên của Donny không phải là mục duy nhất gây xôn xao. Donny được cho là đeo nhiều loại vòng cổ khác nhau trong đoạn mở đầu của tập 4. Có một chiếc vòng cổ trông rất giống Khonshu, vị thần Ai Cập của Moon Knight, ngay bên dưới chiếc dây chuyền “B” dính chặt của anh ấy.

Với cách Marvel có xu hướng tạo mối liên hệ giữa các dự án bằng những chi tiết nhỏ trước khi cốt truyện chính kéo các nhân vật lại với nhau, đây có lẽ không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Marc Spector và Steven Grant chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn trong nhượng quyền thương mại vào một thời điểm nào đó trong Giai đoạn 5 sau khi nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Họ thậm chí có thể có mối liên hệ với pháp sư buồn tẻ và kém thú vị Donny Blaze.

Sách của Vishanti

Trở lại văn phòng của Jennifer, Wong đang cố gắng giải thích tầm quan trọng của Mystic Arts và cách Donny lạm dụng chúng vì lợi nhuận của riêng mình. Jennifer nói rằng việc chứng minh một vụ kiện chống lại anh ta có thể là một thách thức vì tòa án có thể gặp khó khăn trong việc hiểu ma thuật. Trong cuộc trò chuyện này, Jennifer nói rằng vấn đề này nên được xử lý theo cuốn sách. Wong hiểu sai những gì cô ấy đang nói và nghĩ rằng cô ấy đang nói về Sách Vishanti, nhưng Jennifer đã sửa anh ta bằng cách đề cập đến Sách Luật pháp Hoa Kỳ. Book of Vishanti, một cuốn sách có sức mạnh to lớn bao gồm nhiều phép thuật để chống lại cái ác, xuất hiện trong Doctor Strange 2 và các tập truyện tranh.

She-Hulk tập 4 Easter Eggs

She-Hulk Episode 4 Easter Eggs – Quyển sách của Vishanti trong MOM

Wongers

Trong tập She-Hulk này, Wong xuất hiện trở lại lần thứ 2 chỉ sau chưa đầy một tháng. Nhưng lần này, chính anh ta là người cần sự giúp đỡ của Sh-Hulk để ngăn Donny sử dụng Mystic Arts để trục lợi. Người hâm mộ MCU được xem một số quả trứng phục sinh về Wong khi cốt truyện của anh ấy phát triển trong tập này. Trước hết, anh ấy thích xem các bộ phim truyền hình như This Is Us và The Sopranos. Thứ hai, khi thảo luận về những phàn nàn của anh ấy về Donny với Jennifer, anh ấy đưa ra Sách Vishanti.

Cần lưu ý rằng Book of Vishanti, một trong những vũ khí ma thuật chết người nhất của Marvel Universe, vừa mới bị đốt cháy trong Multiverse of Madness. Cuối cùng, và chắc chắn là vui nhất, là biệt danh mới của Wong, Wongers, mà Madisynn đã đặt cho anh ta. Người ta dự đoán rằng biệt danh này sẽ được đưa ra vào một thời điểm nào đó trong MCU do sự ngớ ngẩn tuyệt đối về cách nó được cung cấp bởi một cô gái tiệc tùng.

Cũng nên đọc: She-Hulk Tập 5 Ngày phát hành: She-Hulk và Titania sẽ gặp nhau tại tòa án

Donny Blaze

Trước khi She-Hulk công chiếu, đã có tin đồn rằng Ghost Rider có thể xuất hiện trong chương trình và người xem rất hào hứng khi thấy Johnny Blaze mới nhất của MCU. Mặc dù thực tế là tập 4 không chính xác như những gì người xem nghĩ đến, họ đã nhìn thấy một nhân vật có tên tương tự, nhưng anh ta đi theo Donny chứ không phải Johnny.

Donny Blaze

She-Hulk Tập 4 Easter Eggs – Donny Blaze

Johnny Blaze, nhân vật nổi tiếng nhất trở thành Ghost Rider, Spirit of Vengeance rất riêng của Marvel, xuất hiện lần đầu vào năm 1972. Cho dù Donny có liên hệ với anh ta hay không vẫn chưa được MCU tiết lộ. Trong mọi trường hợp, đây là một cách hay để ít người hâm mộ cứng rắn có thể từ từ giới thiệu mình với Johnny Blaze, đặc biệt nếu anh ấy xuất hiện trong MCU. Ngoài việc có cái tên gần giống Johnny Blaze, Donny được cho là đã từng đến thăm Kamar Taj trong quá khứ. Điều này giải thích tại sao anh ấy cảm thấy thoải mái khi sử dụng Sling Ring, một công cụ bí ẩn lần đầu tiên xuất hiện trong Doctor Strange.

Biết về Marvel, điều này có thể gợi ý một trong hai điều. Đầu tiên, bằng cách giới thiệu một anh chàng tên là Donny, MCU có thể đã tạo ra niềm vui cho những người hâm mộ quá phấn khích, những người háo hức gặp gỡ một hình thức Ghost Rider hoàn toàn mới và cải tiến. Thứ hai, như mọi khi, có khả năng She-Hulk đang thiết lập một điều gì đó cho tương lai bằng cách cho một nhân vật nổi tiếng như vậy làm mới.

She-Hulk chiến đấu với ác quỷ

Mặc dù có tình yêu máu mủ nhưng những sinh vật yêu quái xuất hiện trong tập 4 lại khá đáng yêu khi chúng còn nhỏ. Mặc dù có vẻ hơi kỳ lạ khi để Hulk đối đầu với những kẻ thù thường chỉ dành cho các siêu anh hùng như Doctor Strange, Jen đã thực sự đối mặt với ma quỷ trong quá khứ trong Marvel Comics. Mặc dù thực tế là những con quỷ của bộ truyện trông khác với những con quỷ mà cô ấy phải đối mặt trong truyện tranh, việc đặt cô ấy chống lại kẻ thù như vậy có liên quan đến nguồn gốc truyện tranh của cô ấy.

She-Hulk tập 4

She-Hulk Episode 4 Easter Eggs – She-Hulk chiến đấu với ác quỷ

She-Hulk đáng kinh ngạc

Jen đã gặp một số người đàn ông khá khủng khiếp khi đi hẹn hò với Matcher. Đặc biệt, một người đã gọi cô ấy là một “mẫu vật” và ca ngợi cuộc chiến trong phòng xử án “đáng kinh ngạc” của cô ấy với Titania. Jen đã xử lý nó tốt nhất có thể, thậm chí còn pha trò rằng mọi người thích gọi cô ấy bằng từ đó như thế nào vì mối quan hệ của cô ấy với Bruce. Mặc dù ngày tháng khá khó hiểu, nhưng nó cho thấy những người trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) phải thường xuyên nhắc đến cô ấy bằng cái tên She-Hulk đáng kinh ngạc.

Titania

Titania, một người có ảnh hưởng nổi tiếng và một nhân vật phản diện, đã được nhắc đến nhiều hơn một lần trong tuần này. Jen phát hiện ra rằng những người ủng hộ trực tuyến của Titania đang đòi cô được thả khỏi nhà tù trong những giây phút cuối cùng của tập 4. Ngay sau khi điều đó xảy ra, Jen biết rằng Titania có kế hoạch kiện cô vì đã sử dụng danh hiệu She-Hulk, mà Titania đã tuyên bố có bản quyền các quyền.

Đây có thể là một sự sắp đặt để họ tham gia vào một cuộc chiến khác trong tương lai, rất có thể là một cuộc chiến hợp pháp và vật lý. Khi họ hầu tòa cùng nhau, căng thẳng chắc chắn sẽ gia tăng giữa họ và nó sẽ không phải là một sản phẩm MCU nếu không có một số cuộc chiến thể xác sau đó.

Cũng nên đọc: She-Hulk Episode 4 Tóm tắt: She-Hulk đi vào các ngày khác nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published.