ANIME

bảo tồn Tim Burton ở đâu? Vị trí được tiết lộ

Nếu game thủ muốn biết, bảo tồn Tim Burton ở đâu? Tim Burton đã sáng tạo lại cách làm phim ở thể loại Hollywood như một cách thể hiện tầm nhìn cá nhân, thu hút lượng người theo dõi hâm mộ quốc tế và có tác động tới thế hệ nghệ sĩ trẻ làm việc trong lĩnh vực điện ảnh, video và đồ họa. Triển lãm này kiểm tra toàn bộ tác phẩm của anh ấy, theo dõi ngày nay của trí tưởng tượng thị giác của anh ấy từ những bức vẽ thời thơ ấu cho tới tác phẩm trưởng thành của anh ấy trong phim. Nó bao gồm hơn 700 ví dụ về các game thủ dạng vẽ, tranh vẽ, ảnh chụp, tác phẩm hình ảnh chuyển động chưa từng thấy, nghệ thuật ý tưởng, bảng phân cảnh, con rối, maquettes, y phục và con thiêu thân điện ảnh.

Tất cả đều được lấy cảm hứng từ các bộ phim như Edward Scissorhands, The Nightmare Before Christmas, Batman, Mars Attacks !, Ed Wood và Beetlejuice, cũng như các dự án cá nhân chưa được thực hiện và ít được biết tới thể hiện tài năng của anh ấy như một nghệ sĩ, họa sĩ minh họa, thợ chụp ảnh, và nhà văn làm việc theo phong cách Siêu thực đại chúng. Một cuộc hồi ức toàn diện về các tính năng sân khấu và quần short của Burton, cũng như một ấn phẩm được minh họa lộng lẫy, đi kèm với triển lãm thư viện.

Cũng nên đọc: Tiến trình mối quan hệ của Steve Burton và Sheree Gustin

bảo tồn Tim Burton ở đâu?

game thủ sẽ đọc ở đây bảo tồn Tim Burton ở đâu? Triển lãm nghệ thuật lúc đầu của Tim Burton có thể tham quan ảo tại bảo tồn Neon ở Las Vegas. Một bộ sưu tập các tác phẩm quy mô lớn của nhà làm phim người Mỹ Tim Burton đang được trưng bày tại bảo tồn Neon ở Las Vegas như một phần của cuộc triển lãm hiếm hoi ghi lại buổi giới thiệu trước tiên của Burton tại Mỹ trong gần một thập kỷ. Tim Burton, bảo tồn Neon, được trưng bày tại bảo tồn Neon Las Vegas.

Bảo tàng Tim Burton ở đâu?

bảo tồn Tim Burton

Nó được trưng bày bên ngoài trong không gian triển lãm Boneyard, trong Phòng trưng bày phía Bắc, và bên kia đường trong Công viên Boneyard của Thành phố Las Vegas. Lost Vegas, một bảo tồn khác theo chủ đề Tim Burton, gần đây đã mở cửa tại Hoa Kỳ. Vào năm 2009, bảo tồn Nghệ thuật tiến bộ New York (MoMA) đã tổ chức một cuộc triển lãm theo chủ đề giả tưởng kỳ lạ nhằm đào sâu vào trí tưởng tượng của vị đạo diễn sung mãn này. Anh ấy đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật khác lạ cho Lost Vegas (cả game thủ dạng gốc và game thủ dạng làm lại).

Triển lãm nghệ thuật lúc đầu của Tim Burton có thể tham quan ảo tại bảo tồn Neon ở Las Vegas. bảo tồn Neon, giống như nhiều viện bảo tồn và viện lớn khác ở Hoa Kỳ và trên trái đất, đã tạm thời đóng cửa do sự bùng phát của Coronavirus. ngày nay, The World of Tim Burton có trụ sở tại C-Mine ở Genk, Bỉ.

Cũng nên đọc: Đại gia Bắc đẩu bội tinh phần 2 Tập 17 Ngày tạo ra: trận chiến giành thịt bò cho báu vật của anh ta

Điều gì đã phục vụ như là nguồn cảm hứng cho công việc tại bảo tồn

Sau khi đọc, bảo tồn Tim Burton ở đâu? Đây là nguồn cảm hứng cho bảo tồn. Burton đã lấy cảm hứng cho hàng loạt tác phẩm sắp xếp, bao gồm bảng hiệu đèn neon, bài thơ, tác phẩm điêu khắc, ảnh và dioramas, từ những chuyến thăm thời thơ ấu tới Las Vegas với thân phụ mẹ và các bộ phim của anh ấy, bao gồm Mars Attacks !, được quay ở Las Vegas và Beetlejuice . Cái chết u sầu của Oyster Boy & Những câu chuyện khác và nhiều dự án chưa thực hiện khác cũng tác động tới các tác phẩm.

Neon Boneyard sở hữu phần lớn trong số hơn 40 tòa tháp lắp đặt, bao gồm một bảng hiệu neon cao 40 foot được gọi là “Tháp Dấu hiệu Vegas đã mất” và một bộ sưu tập ba tác phẩm điêu khắc ánh sáng UFO có tên “Đĩa bay”. Burton cũng đóng góp một phần tạm thời cho việc lắp đặt chiếu ánh sáng Brilliant tại bảo tồn. Burton gọi chương trình là “Người đàn ông đốt cháy nội bộ của riêng tôi”. Jenny Anh ấy là người phụ trách triển lãm.

Vị trí Bảo tàng Tim Burton được tiết lộ ở đâu.

bảo tồn Tim Burton

sự thực chưa biết về bảo tồn Tim Burton

Triển lãm Las Vegas không chỉ là lần trước tiên các tác phẩm nghệ thuật gốc của Burton được trưng bày tại Hoa Kỳ trong gần một thập kỷ, nhưng còn là lần trước tiên một số tác phẩm này được trưng bày ở bất kỳ đâu, vì Burton đã tạo ra một số tác phẩm điêu khắc và sắp xếp khác lạ cho triển lãm Las Vegas. Cuộc triển lãm “phản ánh[s] về di sản sáng tạo của Burton, ”theo trang web của bảo tồn Neon, với các tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn (cả thế hệ và đã được trưng bày trước đây) được trưng bày khắp không gian trong nhà và ngoài trời của bảo tồn.

Các tác phẩm nghệ thuật của Burton được trưng bày cùng với bộ sưu tập ký hiệu cổ của bảo tồn ở Neon Boneyard, một phần ngoài trời của khu đất rộng 2,62 mẫu Anh, nơi các bảng hiệu đèn neon cũ được bảo tồn và trưng bày cho Lost Vegas: Tim Burton @ The Neon Museum. Đây là tất cả về bảo tồn Tim Burton ở đâu?

Cũng nên đọc: Thực tế của bảo tồn có thể được hé lộ trong tập 8 & 9 của Station 11 phần 1

Leave a Reply

Your email address will not be published.