ANIME

RWBY: Ice Queendom Tập 6 Ngày sinh sản: người chơi có kế hoạch gì không?

RWBY: Ice Queendom Episode 6 sẽ được sinh sản vào cuối tuần này. Một anime chuyển thể từ loạt web hoạt hình RWBY của Dậu Teeth đang được phát triển bởi vì studio đằng sau Puella Magi Madoka Magica. Dự án sẽ mang tên RWBY Ice Queendom và là sự hợp tác giữa Dậu Teeth và xưởng phim hoạt hình Shaft của Nhật người chơi dạng. Ngoài bộ anime gốc, còn có một bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử và một bộ truyện phụ, RWBY Chibi, dựa trên bộ truyện.

Chuyển thể anime của RWBY đã được công bố bởi vì một đơn vị hoạt hình Nhật người chơi dạng. Vào tháng 7 năm 2022, RWBY: Ice Queendom, một series anime dựa trên web series RWBY của Monty Oum, được công chiếu. Một tác phẩm chuyển thể từ manga của tác giả Kumiko Suekane đã xuất hiện trên tập san Dengeki Daioh vào tháng 6 năm 2022.

Bất chấp mối đe dọa từ Grimm, loài người và Faunus, loài người và động vật lai có cuộc sống tầm thường trong Remnant. Trong khi đó, một nhóm chiến binh được gọi là Thợ săn hoặc Nữ thợ săn đứng lên chống lại những con thú này để giải cứu trái đất của chúng, trong khi đó, trong loạt phim hoạt hình máy tính nổi tiếng RWBY của Gà trống Teeth, do Monty Oum tạo ra. Trong truyện, Weiss Schnee, Ruby Rose, Blake Belladonna và Yang Xiao Long là những nhân vật chính phải vượt qua các trở ngại vật để cứu Remnant.

RWBY: Ice Queendom Tập 5 Xem lại

Tập này tĩnh tâm hơn tập trước nhưng có một vài khoảnh khắc đẹp. Điểm nổi trội của tập phim là màn trình diễn Mirror Mirror của Dream Pyrrha. Yang và Blake cũng rất vui nhộn trong một số phần của tập phim (và tôi thích xây dừng trong mơ của Blake). Đó có nhẽ là một trong những khoảnh khắc “Xấu hổ” nhất cho tới nay trong loạt phim. Một lần nữa, cần có thời kì để các yếu tố của trái đất được thiết lập, bao gồm cả sự thống nhất của Blake và Yang vào trái đất trong mơ. Có nhiều sự vui nhộn dễ thương hơn ở đây, không đơn giản như trong RWBY, nhưng nhiều hơn những gì có thể trong ba tập trước tiên, hầu như chỉ được tóm tắt lại.

RWBY: Ice Queendom Tập 6 Ngày phát hành: Bạn có kế hoạch chưa?

RWBY: Ice Queendom

Ngoài ra, không giống như RWBY tiêu chuẩn, dàn diễn viên được sút giảm, cho phép tiêu đề tập trung nhiều hơn vào các nhân vật hơn là nhiều diễn biến khác cạnh tranh không gian. Tôi đã rất ngạc nhiên khi nghe VA của Pyrrha hát Mirror Mirror, chủ đề của Weiss trong chương trình chính, bằng tiếng Anh. Tôi tự hỏi phiên người chơi dạng lồng tiếng sẽ xử lý khoảnh khắc đó như thế nào vì tôi không chắc liệu Jen Brown có thể hát nó hay không. Có thể hơi kỳ lạ về cách thay đổi được thực hiện; đôi lúc các đoạn phim cắt ghép có vẻ quá đột ngột với nhau trong các cảnh hội thoại, trong khi những lần khác, chẳng hạn như vài phút cuối, nó hoạt động tốt.

Ngày sinh sản tập 6 của RWBY: Ice Queendom

Rwby Ice Queendom Episode 5 sẽ được sinh sản vào 07 tháng 8, Chủ nhật lúc 10:30 tối (JST). Rwby Ice Queendom sẽ phát sóng Tập 6 tại Mỹ lúc 18:30 giờ / Giờ thanh bình Dương (PT). 20:30 giờ / Giờ Miền Trung (CT). 21:30 giờ / Giờ miền Đông (ET). Người hâm mộ Ấn Độ có thể xem Rwby Ice Queendom Tập 5 lúc 19:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST). Tiêu đề của tập 6 là “người chơi đã có một kế hoạch?”.

Cũng nên đọc: Boruto tập 261 Ngày sinh sản: Kakashi đã già đi

Về RWBY: Ice Queendom

Thợ săn và Nữ thợ săn trong Remnant có “Semblance” của riêng họ dựa trên tài năng vốn có của họ để tranh đấu với Grimm quái dị. Trong trái đất tưởng tượng tái sinh của Remnant, loài người và Faunus – loài người lai giữa người và động vật – tranh đấu với Grimm quái dị bằng vũ khí được xây dừng riêng cho tài năng của họ. tứ vương quốc của Remnant đã xây dựng các trường tập huấn và cố vấn cho những đứa trẻ mong muốn trở thành những người có giấy phép săn bắn. Các chiến binh sử dụng chất đẩy năng lượng kết tinh để làm cho vũ khí của họ có tính chất yếu tố được gọi là “Bụi”.

RWBY: Ice Queendom Tập 6 Ngày phát hành: Bạn có kế hoạch chưa?

RWBY: Ice Queendom

tứ thợ săn tương lai theo học Học viện Beacon ở Vương quốc Vale: Ruby Rose, Weiss Schnee, Blake Belladonna và Yang Xiao Long. Họ tới từ các hoàn cảnh khác nhau và thường xuyên dị đồng. Là một đội, họ đã phát triển thành một lực lượng hùng mạnh. Ruby, cùng với những người người chơi của mình trong Đội JNPR và một số thần đồng tuổi teen khác, đã tham gia vào cuộc phiêu lưu chống lại White Fang, một nhóm Faunus cực đoan. Mỗi cuộc gặp gỡ đều đưa họ tới gần việc tò mò ra đối thủ thực sự của nhóm là ai.

Xem RWBY: Ice Queendom Tập 6 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Rwby Ice Queendom Episode 6 trên Crunchyroll khi nó được sinh sản cho tới lúc đó, người chơi có thể xem các tập trước.

Cũng đọc: Teppen !!!!!!!!!!!! Lu Ho’til You Cry Tập 6 Ngày sinh sản: Chương Bột

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *