ANIME

FBoy Island Season 2 vị trí quay phim: Tất cả những nơi đã biết

Hãy để chúng tôi nói về các vị trí quay phim Fboy Island mùa 2. Đó là vào tháng 7 năm 2021 khi HBO Max đưa ra một chương trình truyền hình thực tế hứa hò hẹn thế hệ, Fboy Island mùa 1. Câu chuyện về ba người phụ nữ tiến công giá xem 24 chàng trai trong chương trình là Fboy hay những người đang tìm kiếm một mối quan hệ thực sự đã thu hút sự xem xét của nhiều người. . Và sự thành công cũng như cơn sốt của mùa trước tiên đã thôi thúc những người làm chương trình quay trở lại với phần nhị của chương trình. Được Elan Gale trợ giúp, FBoy Island mùa 2 đã ra rạp vào ngày 15 tháng 7 năm 2022.

HBO Max đã trở lại với một trong những chương trình được mong đợi của nó, FBoy Island mùa 2. Tuy nhiên, bên cạnh chương trình, có một điều đang thu hút sự xem xét của mọi người. Đoán nào? Chúng ta đang nói về vị trí quay của FBoy Island mùa 2. Vì vậy, đây là thông tin sốt dẻo về các vị trí quay FBoy Island mùa 2. Bám sát vào sau cuối để tìm hiểu vị trí thế hệ được thay đổi của phần thứ nhị của chương trình.

FBoy Island Season 2 Vị trí quay phim

Vì vậy, nếu game thủ cũng là người đang tìm kiếm vị trí quay FBoy Island mùa 2, thì game thủ đã tới đúng trang rồi. Không giống như vị trí được sử dụng trong mùa trước tiên, những người làm chương trình đã có một điều khác trong tâm trí. Lần này họ đã chọn một vị trí hoàn toàn khác cho phần thứ nhị của FBoy season 2. Vì vậy, trả lời câu hỏi của game thủ, phần thứ nhị của chương trình được quay tại Cabo San Lucas, nằm ở Mexico.

Cũng nên đọc: Một Splash of Love được quay ở đâu? Tất cả về vị trí quay phim

FBoy Island Season 2 có được quay tại một ‘khu đất tư nhân’ không?

Nếu game thủ đã xem các tập phim và đoạn giới thiệu của chương trình, thì game thủ có thể nhận thấy những bãi hồ và hồ bơi. Một số người nghi ngờ rằng các tập của chương trình đã không được quay tại khu nghỉ mát. Bây giờ nó đặt ra câu hỏi liệu chương trình có thực sự được quay trên một khu đất tư nhân hay không. Người dẫn chương trình Nikki Glaser đã nói rất nhiều về vị trí quay của chương trình. Trong một cuộc phỏng vấn, cô ấy nói rằng tài sản riêng nơi chiếc giày bị bắn được mua bằng tiền ma túy. Tuy nhiên, chủ sở hữu của chương trình, HBO Max, vẫn chưa xác nhận cũng như không chấp nhận những tin đồn về vị trí quay của chương trình.

biệt thự đảo fboy

FBoy Island Season 2 vị trí quay phim

Tìm hiểu thêm về Cabo San Lucas Villa

Như chính cái tên của nó, Cabo San Lucas Villa, Villa nằm ở Mexico, là một ngôi nhà đáng ước mong. game thủ đã đọc đúng. vi la Cabo San Lucas được sử dụng để quay mùa thứ nhị của chương trình, FBoy Island, có 11 phòng vệ sinh (phòng tắm) và 10 phòng ngủ. Đối với những người không đảo ngược, khi vụ nổ súng diễn ra bên trong vi la sang trọng này, nó có mọi thứ nhưng người ta có thể mong ước. Ngay từ đầu bếp tới quản gia, những người thực hiện chương trình không phải thuê bất kỳ người đàn ông nào từ bên ngoài. Nếu game thủ đang tự hỏi xem mùa thứ nhị của chương trình ở đâu, đừng băn khoăn; chúng tôi đã giúp game thủ được bảo hiểm. Nếu game thủ chưa xem phần trước tiên, thì HBO Max là điểm tới thích hợp cho game thủ. Trên HBO Max, game thủ có thể xem tất cả các tập của phần trước tiên của chương trình.

Vì vậy, đây là thông tin sốt dẻo về các vị trí quay FBoy Season 2. Hãy theo dõi liều lượng tiêu khiển hàng ngày vì nhiều hơn thế nữa đang tới với game thủ.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem mắt đỏ? Phim Tâm Lý Tình Cảm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *