ANIME

Top 10 nhân vật nữ trong HunterxHunter hấp dẫn nhất

Bài đăng này được cập nhật dựa trên thông tin mới.

Bộ truyện Hunter x Hunter do Yoshihiro Togashi minh họa và viết kịch bản bắt đầu vào năm 1998. Kể từ đó nó đã thu được một lượng fan hùng hậu, chờ đợi sức khỏe tốt của tác giả với hy vọng sẽ được tiếp tục. Và vì chúng tôi chắc chắn bạn cũng nhớ nó nhiều như chúng tôi, đây là danh sách Top 10+ Hấp dẫn nhất Xếp hạng nhân vật nữ Hunter x Hunter.

Với tổng số hơn 140 tập, thật an toàn khi nói rằng danh sách nhân vật dường như không có hồi kết. Tuy nhiên, thật an toàn khi nói rằng chất lượng của cốt truyện là nhất quán xuyên suốt.

Loạt phim xoay quanh Gon Freecs, một cậu bé sống trong ma thuật thế giới thực tế. Khi cậu bé lớn lên và quyết định trở thành Thợ săn giống như người cha vắng mặt của mình, anh ấy sẽ đưa chúng ta vào một cuộc phiêu lưu.

Nó có một cốt truyện được xây dựng đẹp mắt và một loạt các nhân vật với sức mạnh khác nhau trải dài trên các cung đường thú vị. Và vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bài viết liệt kê Hunter x Hunter tuyệt vời này Nhân vật nữ.

11) Anita (Thợ săn X Thợ săn)

Hãy bắt đầu danh sách của chúng tôi với một nhân vật chỉ dành cho anime trong phiên bản Hunter x Hunter của Nippon Animation, tức là, Anita. Cô ấy chắc chắn là một trong những nhân vật nữ nóng bỏng nhất trong series Hunter x Hunter. Anita lần đầu tiên đến phần thi Hunter (Bài thi thợ săn lần thứ 287) với tư cách là ứng cử viên thứ 111.

Cô ấy có một khuôn mặt xinh đẹp với hai mái tóc đuôi ngựa và đôi mắt màu xanh lá cây. Cùng với cấu trúc cơ thể đẹp, thái độ làm việc nghiêm túc và kỷ luật cũng khiến cô trở nên xinh đẹp hơn. Đó là lý do chính đằng sau việc đưa cô ấy vào danh sách. Mục đích chính của cô là hạ gục Killua vì cô nghĩ rằng anh ta là người đã loại bỏ cha cô.

10) Neon Nostrade (Thợ săn x Thợ săn)

Xếp hạng 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất HunterxHunter

Cô gái trẻ tóc xanh này là con gái duy nhất của gia đình Nostrade. Mang trong mình vẻ ngây thơ như trẻ thơ, cô có khả năng Ma quái đáng yêu cho phép cô dự đoán tương lai thông qua các bài thơ.

Mặc dù được chiều chuộng bởi người cha vô cùng giàu có nhưng cô lại là một cô gái ngọt ngào, quan tâm sâu sắc đến gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, cô ấy có một niềm đam mê kỳ lạ với bộ sưu tập da thịt và có thể không cân nhắc điều gì đã đưa cô ấy lên vị trí thứ 10.

9) Spinner Clow (Thợ săn x Thợ săn)

Xếp hạng 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất HunterxHunter

Trong Arc Chimera Ant, người đẹp có mái tóc màu đỏ tía này được giới thiệu là cộng sự của Kite và là thành viên của Đội thám hiểm động vật hoang dã của Đế chế Kakin. Thường được tìm thấy nhai kẹo cao su và với chiếc máy ảnh trên tay, cô ấy được hầu hết những người quen coi là nghiêm túc.

Tuy nhiên, cô ấy cũng vô cùng thông minh và chu đáo và là một thợ săn nghiệp dư, sống phụ thuộc vào bản thân. Một phẩm chất hấp dẫn khác của cô ấy là cô ấy có thể tự tin đưa ra những lựa chọn khó khăn cho điều tốt đẹp hơn.

8) Menchi (Thợ săn x Thợ săn)

Xếp hạng 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất HunterxHunter

Menchi là một Thợ săn sành ăn một sao và là giám khảo trong Kỳ thi thợ săn lần thứ 287. Cô được đặc trưng bởi mái tóc màu ngọc lam được búi cao năm nút trên cùng và đôi mắt xanh lục. Nhân vật này là một trong những Thợ săn sành ăn tốt nhất, khỏe mạnh và độc lập.

Trong khi chúng tôi biết cô ấy trong một thời gian rất ngắn, cô ấy tỏ thái độ kén chọn và sau đó cô ấy đã xin lỗi. Hơn nữa, cô cũng thể hiện một cách hữu ích cách khám phá và thu thập các thành phần từ những nơi nguy hiểm như một phần của bài thi.

7) Gel (Thợ săn x Thợ săn)

Gel là thành viên của Hiệp hội Thợ săn. Cô được đặc trưng bởi mái tóc đen và đôi mắt xanh mòng két và được biết đến là một Thợ săn độc dược nổi tiếng. Do có đôi mắt to, mật danh của cô ấy là Snake.

Gel không chỉ tự tin vào khả năng của mình mà còn mạnh dạn và hợp lý. Trong những lúc xung đột, cô ấy không chỉ thể hiện kiến ​​thức của mình về y học mà còn khiến người khác nhận thức được rủi ro. Và chính trí tuệ và sức hấp dẫn vượt trội đã khiến cô xứng đáng được xếp vào danh sách những nữ Hunter x Hunter nóng bỏng nhất.

6) Machi Komacine (Thợ săn x Thợ săn)

Xếp hạng 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất HunterxHunter

Machi là thành viên của Phantom Troupe và có đặc điểm là tóc hồng và mắt xanh. Cô ấy chuyên về biến đổi và có thể sử dụng các sợi Nen giống như Bungee Gum của Hisoka.

Với những sợi chỉ của mình, cô ấy có thể thực hành nhiều khả năng khâu và thậm chí có thể khâu lại các bộ phận cơ thể bị đứt lìa. Hơn nữa, cô ấy là người phụ nữ mạnh thứ 6 trong Nhóm và đặc biệt được biết đến với lòng trung thành, sự tự tin và trực giác nhạy bén.

5) Zazan (Thợ săn x Thợ săn)

Xếp hạng 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất HunterxHunter

Zazan là một sản phẩm tuyệt đẹp của Arc Chimera Ant. Cô ấy là một Thủ lĩnh Phi đội, người có khả năng Nen để trở thành một kẻ thao túng. Dựa trên vẻ ngoài màu tím nhạt của cô ấy, rất có thể cô ấy là sự kết hợp giữa một con bọ cạp và một người sử dụng Nen.

Mặc dù ích kỷ, viển vông và ham quyền lực, cô ấy cũng thông minh và có thể dễ dàng thuyết phục mọi người đi theo mình. Tuy nhiên, cô ấy hơi quá tự tin và cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của cô ấy.

4) Baise (Thợ săn x Thợ săn)

Xếp hạng 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất HunterxHunter

Ban đầu gặp Baise thông qua Kurapika khi anh được giới thiệu với gia đình Nostrade. Cô được đặc trưng bởi mái tóc màu hồng đậm và đôi mắt xanh lục và có khả năng Người yêu tức thì. Là một kẻ thao túng Nen, cô ấy có thể kiểm soát bất cứ ai mà cô ấy hôn.

Tuy nhiên, việc thực hiện khả năng của cô ấy có xu hướng làm mất đi khía cạnh thống trị đầy quyến rũ của cô ấy, vốn được bao phủ bởi sự bạo dâm. Và cô ấy không phải là một trong những người mạnh mẽ hơn vì cô ấy chỉ có thể kiểm soát mọi người khi cô ấy hôn họ mà không có điều đó thì cô ấy sẽ trở nên vô dụng.

3) Cluck (Thợ săn x Thợ săn)

Xếp hạng 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất HunterxHunter

Cluck là một Thợ săn thực vật thuộc các Cung hoàng đạo của Hiệp hội Thợ săn. Người đẹp mắt hồng này thuộc đội động thực vật và có mật danh là Gà. Cô được nhìn thấy mặc trang phục theo chủ đề lông vũ làm nổi bật thân hình mảnh mai và tôn lên mái tóc xanh của cô.

Tuy nhiên, cô ấy là người nóng tính, thẳng thừng và mạnh bạo nên rất khó xử lý khi cô ấy không đồng ý với người khác. Cô ấy cũng được coi là mạnh mẽ vì cô ấy có thể điều khiển chim bồ câu và có thể là các loài chim khác.

2) Palm Siberia (Thợ săn x Thợ săn)

Hottest Hunter x Hunter Female Character

Palm khởi đầu là một cô gái trẻ với mái tóc nâu và đôi mắt màu hoa vân anh. Cô ấy được giới thiệu với chúng tôi với tư cách là người học việc của Knov từ Đội tiêu diệt kiến ​​Chimera của Hiệp hội thợ săn.

Là người cực kỳ tận tâm và làm việc chăm chỉ, cô ấy kiên trì, trung thành và sẵn sàng làm việc lâu dài để hoàn thành mục tiêu của mình.

Điều này được thể hiện khi cô lẻn vào căn cứ Chimera Ant và hy sinh bản thân để giúp đỡ đồng đội. Ngay cả sau khi biến thành Kiến Chimera, cô ấy vẫn đủ sức mạnh để giữ lại trí thông minh và cảm xúc đã khuếch đại khả năng thấu thị của mình.

1) Shizuku Murasaki (Thợ săn x Thợ săn)

Shizuka là thành viên thứ tám của Phantom Troupe và đã được giới thiệu với chúng ta trong Greed Island Arc. Cô ấy là một Conjurer và là người mạnh nhất trong nhóm 12 người. Người phụ nữ có đường cong nhỏ nhắn này đeo kính và có đặc điểm là hình xăm con nhện của Troupe trên phần giữa bên trái của cô ấy.

Mặc dù hầu hết được coi là bình tĩnh và thu thập, cô ấy cũng có thể hơi buồn ngủ và hay quên. Tuy nhiên, cô ấy vô cùng trung thành, nhanh nhẹn và chắc chắn hoàn thành tốt công việc với chiếc máy hút bụi Blinky của mình.

Chà, điều này kết thúc danh sách 10 Nhân vật Nữ Thợ săn x Thợ săn Hấp dẫn nhất được xếp hạng. Và nếu bạn đang nghĩ rằng bài viết này bao gồm một số phụ nữ HunterxHunter xinh đẹp nhất, chúng tôi sẽ rất vui khi biết rằng mục tiêu của chúng tôi đã hoàn thành.

Các câu hỏi thường gặp

Q1. Cô gái xinh đẹp nhất trong Hunter x Hunter là ai?

Ans Mặc dù ý kiến ​​có thể khác nhau, danh hiệu cô gái xinh đẹp nhất được chuyển giữa Machi, Shizuku, Kite và Palm Siberia, tất cả đều được đề cập trong danh sách trên.

Quý 2. Killua có phải là con gái không?

Ans Không, Killua không phải là một cô gái. Tuy nhiên, nhân vật của anh được lồng tiếng bởi một diễn viên lồng tiếng nữ.

Q3: Killua có mạnh hơn Gon không?

Ans Xét về số lượng huấn luyện và kinh nghiệm mà Zoldyks có được, rõ ràng Killua mạnh hơn Gon rất nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Gon thể hiện sự phát triển trong một thời gian rất ngắn và do đó khi cốt truyện tiếp tục, chúng ta có thể được hiển thị một câu trả lời khác.

Q4 Ai là mẹ của Gon?

Ans Trong suốt bộ truyện, chúng ta không có nhiều đề cập đến mẹ của Gon. Lần duy nhất cô ấy được nhắc đến là khi Gon sở hữu cuốn băng được Ging chuyển cho anh ta. Tuy nhiên, anh từ chối tìm ra danh tính của mẹ mình vì anh đã có Mito.

Q5 Làm thế nào mà một con diều trở thành một cô gái?

Ans Sau khi Kite chết trong Arc Chimera Ant, xác của Kite được đưa đến Queen Ant. Kể từ khi anh ta bị hấp thụ và sau đó được hồi phục, các tính năng và khả năng của anh ta giờ đây được nhìn thấy trong đứa con của Nữ hoàng.

Chà, chúng tôi sẽ quay lại với một bài viết khác để đánh bạn với một chút hoài niệm, vì vậy cho đến lúc đó, hãy giữ an toàn, hãy theo dõi và luôn cường tráng

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết thêm các bài cập nhật.

Cũng đọc:

Shannon D'souza- Tác giả tại OtakusNotes

Một kẻ lang thang giản dị trong cả hành động và suy nghĩ. Mơ mộng là điều họ làm tốt nhất khi không xem anime hoặc bị ám ảnh bởi các nhân vật hư cấu. Mở ra cho tất cả các loại tranh luận ngoại trừ những cuộc tranh luận bao gồm xếp hạng tình yêu của họ đối với các nhân vật hư cấu yêu thích của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *