ANIME

Serena Williams có thai không? Tất cả những gì chúng ta biết về quá trình mang thai của người chơi quần vợt

Tay vợt Serena Williams có bầu không? Biểu tượng quần vợt Serena Williams đã là nguồn cảm hứng cho các vận động viên. Vì cô ấy có một số danh hiệu và danh hiệu tôn vinh công việc không ấn tượng của cô ấy trên sân quần vợt, vận động viên giật gân gần đây đã đưa mọi người bằng trát đòi hầu tòa, cô ấy tuyên bố rằng cô ấy sẽ giải nghệ ngay sau US Open, bắt đầu vào cuối tháng 8. Một chiến thắng lớn tại sự kiện này có thể phá vỡ kỷ lục 24 danh hiệu Grand Slam của Margaret Court.

Williams giải thích thêm rằng cô muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, điều này đã thúc đẩy cô quyết định từ bỏ môn thể thao này cho tốt. Cô thừa nhận rằng mặc dù cô không muốn phải lựa chọn giữa gia đình và môn thể thao mà cô yêu thích nhưng cũng giải thích rằng tình hình sẽ không giống như vậy nếu cô là đàn ông.

Tuy nhiên, tay vợt có một số kế hoạch lớn khác trong tương lai gần và đã làm sáng tỏ những kế hoạch này. Cựu số 1 đã bị đánh bại 6-2 6-4 trước Belinda Bencic ở vòng hai Canada Open tại Toronto. Serena Williams rơm rớm nước mắt vì đó là khoảnh khắc xúc động khi gia đình cô cũng đang theo dõi từ khán đài. Tuy nhiên, Olympia Ohanian, cô con gái 5 tuổi của Williams, đã dành cho mẹ cô sự hoan nghênh nhiệt liệt khi cô chào tạm biệt đám đông ở Toronto lần cuối cùng trong sự nghiệp của mình, cử chỉ chân thành của Olympia cũng được đáp lại bởi những người còn lại tại sân vận động Sobeys. Trong buổi chụp hình gần đây với Vogue, Serena Williams đã có một số tiết lộ lớn. Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến để biết liệu Serena Williams có đang mang thai hay không.

Serena Williams có thai không?

Dù Serena Williams không mang bầu nhưng biểu tượng quần vợt mới đây đã úp mở về kế hoạch sinh con. 2. Serena, mẹ của cô con gái 4 tuổi Olympia, tiết lộ rằng cô và Alexis đã cố gắng sinh thêm một đứa con. Về phần Olympia, Williams nói rõ rằng con gái cô rất vui mừng về cơ hội có một người em.

Serena Williams mang thai

Serena Williams với Olympia

Williams nói thêm rằng gần đây cô ấy đã nhận được một số thông tin từ bác sĩ của mình để giúp tâm trí của cô ấy thoải mái và khiến cô ấy cảm thấy rằng bất cứ khi nào họ sẵn sàng, họ có thể thêm vào gia đình. Trong khi họ muốn có thêm em bé, Serena chỉ ra rằng cô ấy không muốn mang thai một lần nữa với tư cách là một vận động viên vì cô ấy cần phải chơi tennis bằng hai chân hoặc bằng hai chân.

Cũng nên đọc: Serena Williams Cuối cùng cũng ghi được bàn thắng đầu tiên của cô ấy ở Toronto Advances Forward!

Serena Williams được ứng cử về quyền làm mẹ?

Vận động viên nổi tiếng sẽ cố gắng giành được chiến thắng Grand Slam thứ 24 lịch sử tại US Open vào cuối tháng, đã tiết lộ về khoảng thời gian cô mang thai hai tháng với Olympia và vô địch Australia Mở rộng năm 2017. Nhưng điều này Williams nói, “cần phải cho đi một cái gì đó.

Cô nhớ lại khoảng thời gian trở lại thể thao sau khi sinh Olympia, và cô đã trải qua giai đoạn phẫu thuật cắt cơn tắc mạch phổi lần thứ hai đến trận chung kết Grand Slam và chơi trong khi cho con bú và cũng đã trải qua giai đoạn trầm cảm sau sinh. Ngôi sao quần vợt giật gân đã giành được 73 danh hiệu đơn trong sự nghiệp, 23 danh hiệu đánh đôi và hai danh hiệu đôi nam nữ, trong đó có 39 danh hiệu Grand Slam!

Serena Williams Tạo ra một tiết lộ gây sốc!

Biểu tượng quần vợt Serena Williams thừa nhận rằng cô ấy “chưa bao giờ nghĩ đến việc có con” khi bắt đầu sự nghiệp của mình, đồng thời nói thêm rằng đã có lúc cô ấy tự hỏi liệu mình có nên đưa trẻ em vào thế giới này hay không, với tất cả các vấn đề của nó. Trong buổi chụp bìa tạp chí Vogue mới nhất của mình, Williams nói thêm rằng cô chưa bao giờ tự tin hay thoải mái khi ở gần trẻ sơ sinh hoặc trẻ em và nghĩ rằng nếu cô có con, cô sẽ có người chăm sóc nó 24/7.

Serena Williams mang thai

Serena Williams

Williams chỉ ra rằng mặc dù cô ấy có “rất nhiều sự hỗ trợ”, cô ấy nói thêm rằng cô ấy là một “người mẹ vô cùng tận tụy” đối với Olympia trong khi thừa nhận rằng không có gì là hy sinh đối với tôi khi đến với Olympia. Ngôi sao quần vợt có những kế hoạch lớn hơn và dự định sẽ dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho gia đình và những người thân yêu của mình khi cô sẽ sớm giải nghệ.

Cũng đọc: Julie Chen có thai không? Người anh cả làm dấy lên tin đồn mang thai!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *