ANIME

PS Plus tháng 8 năm 2022 Đội hình thêm Yakuza, Bugsnax

Một tên cướp mặc bộ đồ rộng rãi hút thuốc ở Yakuza 0, Tokyo.

Ảnh chụp màn hình: Sega

Sau khi ra mắt lại vào tháng 6 được khắc phục hậu quả, tư cách thành viên PS Plus của Sony giờ đây có quyền truy cập vào thư viện trò chơi theo yêu cầu (tốt, nếu bạn trả tiền cho một trong hai mức đắt hơn). Giống như dịch vụ Xbox Game Pass cạnh tranh của Microsoft, PS Plus đang bắt đầu thấy sự bổ sung thường xuyên của một số trò chơi hàng tháng — phải giữ cho bánh xe nội dung luôn hoạt động.

Tháng trước đã chứng kiến ​​sự bổ sung của trò chơi mèo Stray cùng với hàng tấn trò chơi Assassin’s Creed, một loạt trò chơi mô phỏng lịch sử lâu đời của Ubisoft. Một số tiêu đề đã lên lịch cho tháng 8 — Bugsnax! Yakuza! —Là thú vị. Nhưng dịch vụ này vẫn còn thiếu sót khi nói đến một trong những hứa hẹn lớn của nó: một thư viện trò chơi cổ điển mạnh mẽ. Dưới đây là tất cả mọi thứ sẽ đến với dịch vụ trò chơi theo yêu cầu của Sony bắt đầu từ ngày 16 tháng 8:

BugsnaxDead by DaylightGhost Recon WildlandsMonopoly PlusTài liệu về ManaYakuza KiwamiYakuza Kiwami 2Yakuza 0UNO

Trò chơi kinh dị không đối xứng Dead by Daylight của Behavior Interactive là một bổ sung đáng hoan nghênh và sẽ mang đến cho những người chơi đã từng ở trong hàng rào cơ hội chơi thử. Yakuza, tôi có nghĩa vụ phải nói rằng nhờ làm việc tại Kotaku, là và mãi mãi sẽ xứng đáng với thời gian của bạn. Nhưng một số bổ sung khác kém thú vị hơn. Phiên bản PS5 của Bugsnax được cung cấp miễn phí cho người đăng ký PS Plus khi nó ra mắt vào tháng 11 năm 2020. Ghost Recon Wildlands cũng đã cập bến Xbox Game Pass vào đầu tháng này, vì vậy rõ ràng Ubisoft muốn mọi người chơi trò chơi đó, không biết xấu hổ như nó vốn có.

Dòng sản phẩm này tiếp tục để lại một cái gì đó đáng mong đợi, đặc biệt là đối với những người trả tiền cho hạng Premium đắt nhất, có giá 18 đô la một tháng hoặc 120 đô la một năm. Trước khi tung ra bản cải tiến PS Plus, Sony đã quảng cáo rộng rãi thư viện trò chơi cổ điển của mình — bao gồm các tựa game từ danh mục PlayStation 1, PlayStation 2 và PlayStation Portable — như một điểm bán hàng chính. Cho đến nay, phần đó, tổng cộng các trò chơi cổ điển từ cả ba nền tảng, tương ứng với 41 tiêu đề kết hợp. Nhưng này, ít nhất chúng ta đang có một phiên bản làm lại năm 2020 tương đối tốt của Square RPG 1995! Bạn có muốn đoán xem nó ban đầu trên nền tảng nào không?

SNES.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *