ANIME

Có cảnh kết thúc / hậu kỳ tín dụng trong Top Gun: Maverick không?

Mặc dù Top Gun: Maverick đã mất 36 năm để ra rạp, nhưng không nghi ngờ gì sự kì vọng là đáng giá. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về cảnh cuối của Top Gun: Maverick. Bộ phim là phần tiếp theo của Top Gun rất được mong đợi của Tom Cruise, nhưng liệu nó có cảnh hậu credit không? Loạt phim Top Gun có thể không có một diễn biến khác nhau phức tạp, nhưng phần tiếp theo vẫn đặt ra một số vấn đề thu hút đáng để thảo luận. Hãy vững chắc rằng người chơi đọc tới cuối vì bài viết này sẽ bao gồm rất nhiều cơ sở.

Ngoài ra, Tony Scott, đạo diễn phim Top Gun trước tiên, người đã qua đời vào năm 2012, được vinh danh trong Top Gun: Maverick. Sau khi hợp tác với Tom Cruise trong Top Gun, Tony Scott tiếp tục hợp tác với anh ấy trong Days of Thunder và True Romance, cả nhị đều có sự tham gia của Val Kilmer. Những người thế hệ tham gia loạt phim Top Gun sẽ yêu thích với điều đó giống như những người ủng hộ Maverick tận tụy vì bộ phim đã làm rất tốt việc pha trộn những cảnh kinh điển với các phân cảnh hành động và cách kể chuyện chân tình tới không ngờ.

Top Gun: Cốt truyện Maverick

Súng hàng đầu: Maverick (2022)

Maverick, ra mắt nhiều năm sau phiên bản gốc của Top Gun năm 1986, vững chắc là một trong những phần tiếp theo có ý nghĩa nhất của kỷ nguyên hiện đại. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy nói về cảnh hậu tín dụng trong Top Gun: Maverick. Đi nào!!

Về Top Gun: Maverick

Tom Cruise mang tới và duy trì phong thái xuất sắc của mình khi nói tới phim hành động, bất chấp quá trình phát triển khó khăn và lo lắng rằng Top Gun 2 sẽ không đạt được vị trí trước tiên. Cùng với Thuyền trưởng Pete “Maverick” Mitchell của Cruise, Val Kilmer, Miles Teller, Monica Barbaro và Lewis Pullman là một số phi công trẻ hơn.

Bộ phim xử lý tốt các yếu tố di sản của Top Gun, và nó xoay quanh Thuyền trưởng Mitchell của Tom Cruise một cách khôn ngoan. trái lại, một số nhượng quyền thương nghiệp dài hạn, như Chiến tranh giữa các vì sao, đã bị thải hồi vì không cho các nhân vật đã thành danh của họ đủ thời lượng xuất hiện trên màn ảnh. Top Gun: Maverick đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những phần tiếp theo hay nhất trong bộ nhớ gần đây nhờ những pha nguy hiểm trên tàu bay tuyệt vời, những cảnh quay chân tình và phiên bản nhạc vượt thời kì.

Tuy nhiên, trọng tâm chính của phần tiếp theo là trận chiến của Maverick để hoàn toàn buông tha cho cái chết của Nick “Goose” Bradshaw. Một trong những phong cảnh trọng nhất trong Top Gun gốc là khi Goose chết thảm trong một bài tập huấn luyện. Do đó, việc Top Gun: Maverick kết thúc với một nhiệm vụ ngã sung là điều đương nhiên, yêu cầu Maverick và Gà trống gạt sự khác nhau của họ sang một bên và hợp tác. Tuy nhiên, hãy kiểm tra tất cả về cảnh kết thúc hoặc hậu kỳ trong Top Gun: Maverick trong phần tiếp theo.

Cũng nên đọc: Grownish Season 5 Episode 3 Ngày sinh sản: Junior vẫn mất tích

Có cảnh đăng tín dụng trong Top Gun: Maverick không?

Không có cảnh hậu tín dụng nào trong Top Gun: Maverick. Một đoạn mô tả ngắn về dàn diễn viên chính, bao gồm Tom Cruise và Thuyền trưởng Mitchell, bay chiếc P-51 Mustang của anh ấy vào khoảng cách xa, ghi lại phần cuối của bộ phim. Mặc dù không có bất kỳ điều gì trong hoặc sau phần tín dụng khác nhau trêu chọc một Top Gun 3 tiềm năng, nhưng bộ phim vẫn để lại một số cánh cửa nhất định cho một phần tiếp theo tiềm năng.

Top Gun: Cảnh cuối của Maverick

Súng hàng đầu: Maverick

Top Gun: Maverick cũng bao gồm một hiến đâng cho Tony Scott, đạo diễn đã qua đời của bộ phim Top Gun gốc, trong phần tín dụng. Ông qua đời vào năm 2012. Tony Scott sau đó đã hợp tác với các diễn viên Top Gun, Val Kilmer và Tom Cruise trong các bộ phim True Romance và Days of Thunder. người theo dõi khác nhau xúc động khi đoạn tiêu đề mở đầu và kết thúc bắt chước những đoạn phim gốc của Top Gun vì nó gợi lại những ký ức về thời kỳ đó trong điện ảnh.

Tin đồn về phần tiếp theo

Mặc dù thiếu cảnh hậu tín dụng, nhưng tin đồn về phần tiếp theo của Top Gun: Maverick đã mở đầu. Maverick đã làm rất tốt khi giới thiệu những nhân vật trẻ thế hệ mẻ sẽ được sẵn sàng để tiếp nối di sản của Top Gun, chẳng hạn như Gà trống của Miles Teller. Không có bất kỳ thông tin nào từ Paramount Pictures về phần phim thứ ba trong loạt phim, nhưng với mức độ được đón nhận của Top Gun: Maverick, phần tiếp theo sẽ không gây bất thần.

Ngoài ra, một tin vui là nhị phần phim Mission: Impossible thế hệ, nhưng Tom Cruise sẽ sinh sản vào năm 2023 và 2024, sẽ nỗ lực tiếp bước thành công của Top Gun: Maverick bằng cách mang lại sức sống thế hệ cho một loạt phim đang được ấp ủ. Tuy nhiên, đây là tất cả về cảnh kết thúc / hậu tín dụng Trong Top Gun: Maverick. Chúng tôi sẽ thông tin cho các người chơi khi có tin tức ngã sung.

Cũng nên đọc: Giám đốc MCU tiết lộ phần sau cuối của thời đoạn 4 và nó không phải là Black Panther

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *