ANIME

Series Death-Action Live-Action từ những người tạo ra những điều kỳ lạ đang được phát triển! Mọi thứ chúng tôi biết!

Stranger Things đã kết thúc mùa thứ tư và đó là một thành công lớn đối với Netflix, trở thành chương trình thứ nhì trong lịch sử của doanh nghiệp vượt qua một tỷ giờ xem trong 28 ngày trước tiên. Những người sáng tạo Ross & Matt Duffer sắp cung ứng cho Netflix nhiều hơn, như một lẽ tự nhiên. Những người sáng tạo Stranger Things, đồng đội nhà Duffer, đã giới thiệu một doanh nghiệp sinh sản thế hệ sẽ hợp tác với Netflix trong một số dự án, bao gồm cả loạt phim Death Note do người thật đóng.

Chưa có bất kỳ thông tin nào về dàn diễn viên, diễn biến hoặc ngày phát triển dự kiến. Nỗ lực nói tiếng Anh của Duffer Brothers sẽ là Series Death Note live-action thứ nhì của Netflix. Hãy cùng tìm hiểu thêm về điều này!

Death Note là gì?

Manga của Tsugumi Ohba và Takeshi Obata, Death Note, là nguồn cảm hứng cho chương sau cuối. Giữa năm 2003 và 2006, chương trình được phát sóng. Câu chuyện xoay quanh Light Yagami, một học trò trung học phát hình thành cuốn sổ đen được gọi là Death Note và có tài năng giết thịt bất kỳ ai bằng cách viết tên và chạm mặt vào đó. Light mở đầu sử dụng cuốn sách để giết thịt bọn tội phạm, và Ryuk, một Shinigami đã tiến công rơi Death Note trên Trái đất, sau cuối cũng tới thăm cô.

Giới thiệu về Series Death Note Live-Action của Netflix

Giới thiệu về Series Death Note Live-Action của Netflix

Thám tử bí hiểm được gọi đơn giản là L được gọi tới để tìm ra ai là kẻ giết thịt người – người nhưng họ gọi là “Kira” – trong khi những tên tội phạm trên khắp trái đất mở đầu ra đi một cách bí hiểm. Tetsuro Araki, người sau này đã làm việc trong một số dự án Attack on Titan và gần đây là đạo diễn bộ phim hoạt hình Bubble của Netflix, đã lãnh đạo chuyển thể anime của bộ truyện, ra mắt vào năm 2006 và chạy dài 37 tập cho tới năm 2007.

Series Death Note của Live-Action là gì?

Upside Down Pictures là sự hợp tác giữa Matt và Ross Duffer, người chịu trách nhiệm sinh sản bộ phim live-action này. chuyển thể của Death Note. Phần ngoại truyện của A Stranger Things sẽ “khác 1000 xác suất” so với loạt phim gốc, thời đoạn sinh sản Stranger Things với sự lãnh đạo của đạo diễn Billy Elliot, Stephen Daldry, một loạt phim bí hiểm của Jeffrey Addiss và Will Matthews, đội đứng sau Dark Crystal của Netflix : Age of Resistance, và một loạt phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết The Talisman năm 1984 của Stephen King và Peter Straub, nằm trong số các dự án sắp tới trong lộ trình cùng với Death Note.

Series Death Note của Live-Action

Series Live Action Chuyển thể Death Note của Stranger Things Creator

Duffers tuyên bố trong một tuyên bố rằng họ muốn viết những loại câu chuyện khiến họ cảm động khi còn nhỏ: “Những câu chuyện xảy ra ở té tư tráng lệ, nơi người thông thường gặp người khác nhau, nơi cảnh tượng vĩ đại cùng tồn tại với tác phẩm của nhân vật thân thiết, nơi lòng trắc ẩn thành công giễu cợt. ”.

Đã có một số phiên người chơi dạng chuyển thể từ Live-action Death Note được sinh sản tại Nhật người chơi dạng kể từ năm 2006, vì vậy đây không phải là lần trước tiên. Vào năm 2017, Adam Wingard, người cũng đã lãnh đạo phiên người chơi dạng live-action của Godzilla vs. King Kong, đã nỗ lực chuyển thể một bộ phim khác cho Netflix. Trong người chơi dạng chuyển thể, chuyển vị trí từ Nhật người chơi dạng sang Seattle, Washington, Nat Wolff nhập vai Light Turner, Lakeith Stanfield nhập vai L, và Willem Defoe nhập vai Ryuk.

Khi nào Series Live Action Death Note sẽ được phát triển?

Không có mốc thời kì chính thức cho việc tạo hoặc phân phối dự án đã xuất hiện, mặc dù điều hợp lý là mong đợi rằng nhiều hơn nữa sẽ làm như vậy sau khi Stranger Things kết thúc. Chẳng bao lâu nữa, phần thứ năm và phần sau cuối của Stranger Things sẽ có mặt trên các dịch vụ phát trực tuyến, mang tới một cái kết hoành tráng cho những kỳ tích của Eleven và của dàn diễn viên những cư dân Hawkins yêu quý. Các Duffers có một loạt các dự án thế hệ đầy hứa hứa, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem họ có thể làm gì với chúng và liệu họ có thể chiếm lại phép thuật đã khiến họ trở thành nổi tiếng trong gia đình hay không. Netflix đang tích cực làm việc trên Death Note.

Cũng nên xem: The Shawshank Redemption Ending giảng giải: Andy Có Được Công Lý Không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *