ANIME

Shiraishi biết tình yêu của Kubo! Ngày phát triển

Quảng cáo

Thật ngọt ngào khi thấy Shiraishi bất an và băn khoăn về tình yêu của mình. Bây giờ trong Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chap 119, chúng ta sẽ thấy cặp đôi này cùng nhau. sau rốt họ sẽ tìm ra cách để giải quyết hiểu lầm. Nhưng sẽ rất buồn cười khi xem họ sẽ giải quyết như thế nào và liệu họ có thổ lộ tình cảm của mình hay không. Và vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo trước khi đọc nó trong tuần này.

Bây giờ trong chương thứ 119, Kubo sẽ nỗ lực vô cùng để tìm hiểu về cảm xúc của Shiraishi. sau rốt cô ấy sẽ biết được điều gì đang làm phiền anh ấy và đối đầu với anh ấy. Sự hiểu lầm sẽ sớm được giải tỏa, nhưng người chơi học của họ sẽ tạo ra một mớ hỗn độn giữa họ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chap 119

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình – Chương 119: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Shiraishi sẽ tiếp tục tránh Kubo. Anh ấy muốn tìm người đó. Nhưng Kubo sẽ lo lắng về hành vi của mình và tiến tới để hỏi anh ta chuyện gì đang xảy ra. Anh ấy sẽ từ chối và quyết định ở lại làm mẹ. Sau đó Kubo sẽ học hỏi từ một người nhưng tất cả các nam sinh trong lớp đang nói về cô ấy. Họ muốn biết về lòng của cô ấy. Chẳng bao lâu nữa Kubo sẽ nhận ra rằng Shiraishi có thể sẽ khó chịu vì điều này và đối đầu với anh ta.

Kubo sau rốt sẽ tiết lộ rằng không có ai nhưng cô ấy thích. Đó sẽ là một lời nói láo vì Kubo đã phải lòng Shiraishi. Nhưng cô ấy sẽ nỗ lực vô cùng để giữ cho tình người chơi của họ được vẹn nguyên. Trong khi đó, mọi người trong trường sẽ lưu ý tới Shiraishi và muốn trở thành người chơi của cậu ấy. Điều đó sẽ khiến Kubo tức giận, và cô ấy sẽ nỗ lực vô cùng để giữ anh ta tránh xa những cô gái khác. Liệu cô ấy có thành công? Dù là gì đi nữa, nó có thể giúp Shiraishi biết được cảm xúc của Kubo. Anh ấy sẽ thì thầm với Kubo, nhưng sớm thôi, mọi thứ sẽ trở thành khó xử giữa họ. Nhưng sau khi công khai tình cảm của mình, Shiraishi cũng sẽ tiết lộ rằng anh ấy cũng thích cô ấy. Nó sẽ dẫn tới một khởi đầu tốt cho cặp đôi.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chap 119

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chapter 118, Shiraishi vẫn đang thắc mắc về những gì mình đã nghe ở trường. Anh ấy rất ngạc nhiên khi biết rằng Kubo đã phải lòng một ai đó và người đó tới từ lớp của họ. Anh ấy đã suy nghĩ thâm thúy về nhân loại và người chơi dạng chất của Kubo. Shiraishi tin rằng Kubo là một cô gái tốt và tốt với mọi người.

Anh tiếp tục tiến công giá cao người chơi dạng chất của cô và cách cô đối xử với anh. Nhưng nó sẽ không thay đổi bất kỳ điều gì nhưng cô ấy thích một người khác. Shiraishi đã nghĩ về điều này cả đêm và tự hỏi về mối quan hệ của mình với Kubo. Cô gọi anh là người chơi của mình, và Kubo là người người chơi trước tiên của anh. Nhưng anh ấy đã phải lòng cô ấy và không có manh mối làm thế nào để tiết lộ điều này. Tuy nhiên, Kubo đã nỗ lực hỏi anh ta về tình hình của anh ta. Nhưng anh ta từ chối tiết lộ bất kỳ điều gì khiến Kubo khó chịu.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chap 119

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình – Chương 119: Ngày phát triển

Kubo W Don’t Let Me Be Invisible tuân theo một mô hình phát triển đồng đều. Vì vậy, chương thứ 119 sẽ phát triển vào ngày 28 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ có sẵn để đọc trên Viz Media và Manga Plus. sau rốt, người hâm mộ sẽ tìm hiểu Kubo sẽ phản ứng như thế nào sau khi biết về những suy nghĩ mâu thuẫn của Shiraishi. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *