ANIME

Spy X Family Chương 67 Ngày phát hành: Yor In Question

Spy x Family đã trở thành một trong những anime nổi tiếng nhất năm nay. Ngày nó ra mắt, mọi người ở khắp mọi nơi đều không thể đối phó với cơn sốt adrenaline và sự phấn khích. Người hâm mộ đã nghiền ngẫm Anya dễ thương nhất, Loid nóng bỏng nhất và Yor xinh đẹp nhất. Mọi người thậm chí còn cố gắng nói những điều như không chỉ mẹ và bố của Anya mà là của chúng tôi để thể hiện tình cảm của họ. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Spy x Family Chương 67: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại. Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt chương trước để giới thiệu cho bạn cái nhìn sơ lược về nó.

Chiến dịch Strix được giao cho “Twilight”, người có thể được giao công việc khó khăn nhất của mình. Để tiếp cận mục tiêu Donovan Desmond của mình, anh ta phải kết hôn và có con như một phần của chiến dịch này. Cuối cùng, anh kết hôn với một sát thủ tên là Yor và nhận nuôi Anya, nhưng tất cả đều giữ bí mật về danh tính thật của mình với nhau.

Anya phải đăng ký vào Học viện Eden nổi tiếng để gặp Damian Desmond, con trai của mục tiêu, và hoàn thành mục tiêu “Twilight”. Cách duy nhất mà Anya có thể đạt được là đạt được 8 Sao Stella và trở thành Học giả Hoàng gia. Tuy nhiên, vấn đề chính của “Twilight” sẽ là việc Anya không nhận được 8 Tonitrus Bolts và bị trục xuất.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành tập 7 của Yurei Deco: Phantom Zero và Hackitt!

Spy x Family

Spy x Family

Spy x Family Chap 66 Tóm tắt

Các tình tiết sẽ xảy ra trong phần mới này của Gia đình Điệp viên X được thiết lập rất đẹp ở Chương 66. Cho rằng cô ấy có nhiều bí mật gia đình khác nhau, Melinda không tốt như cô ấy tưởng. Yor và Anya có những động cơ khác nhau để muốn đến gần hơn với những người họ hàng Donovan của họ. Ngoài ra, nó cho thấy rằng chủ cửa hàng đang bắt đầu nghi ngờ Loid, điều có thể gây ra vấn đề trên đường cho đặc vụ Twilight. Phần mới này dường như tập trung vào một số người và các tình tiết phụ khác nhau.

Dòng đầu tiên của chương 66 của Spy X Family là phản ứng của Loid khi nghe tin về người bạn mới của Yor. Yor không biết rằng cô đã kết bạn với vợ của Thủ tướng trước đó, và Loid bị sốc vì điều này. Khi hai vợ chồng trò chuyện, Loid bắt đầu suy nghĩ xem Melinda có ý định gì với Yor.

Spy x Family

Spy x Family

Yor nghĩ lại những gì đã xảy ra khi Melinda tiết lộ con người thật của mình trong chương trước. Cô khai rằng cô đã nghe thấy tiếng cãi vã của con cái họ trong ngày đầu tiên đi học và hỏi Yor liệu Anya có phải là con gái của cô không. Yor xin lỗi, nhưng Melinda có vẻ mặt nghiêm nghị nhanh chóng khiến anh im lặng.

Bạn bè của Melinda cho rằng gia đình Desmond tôn trọng quyền tự chủ của con cái và không thường xuyên can thiệp vào công việc của chúng. Tình mẫu tử của Yor càng khơi dậy sự quan tâm của Melinda đối với cô, và cô đã thuyết phục cô đề nghị Yor gia nhập tổ chức của họ với tư cách là một thành viên thường trực. Melinda tiếp tục kể về những đứa trẻ của họ khi cô lái xe đưa Yor về nhà. Melinda nhận thấy rằng con mình có vẻ vui vẻ và hỏi rằng liệu Anya có liên quan gì đến nó không. Melinda được Yor thông báo rằng cô ấy tin rằng Anya và Damian rất thân thiết. Melinda nói rằng cô ấy mong muốn các con của họ tiếp tục là bạn bè mặc dù rõ ràng là rất buồn.

Spy x Family

Spy x Family

Yor muốn tiếp tục là bạn của Melinda. Cô ấy hỏi Loid rằng liệu cô ấy có thể tiếp tục đến dự đám hỏi của Mẹ Melinda không. Mặc dù Loid vẫn còn lo lắng về ý tưởng này, cô khuyên Yor hãy làm theo trái tim mình và làm bất cứ điều gì khiến cô ấy hạnh phúc. Yor ngây ngất trước thông tin và đang quyết định cách tiếp cận Melinda vào lần sau. Loid đang cân nhắc xem điều này có thể giúp anh ta đạt được mục tiêu như thế nào khi điều này đang xảy ra. Nếu Yor trở thành đồng minh thân cận của Melinda, anh ta sẽ tiến thêm một bước nữa để hoàn thành mục tiêu của mình. Yor tin rằng cô ấy cần cho sếp của mình biết về người bạn mới của mình. Chúng tôi có thể nói rằng chủ cửa hàng rất vui khi giữ liên lạc với người quen bình thường này vào ngày hôm sau.

Yor được chủ cửa hàng khuyên không nên thảo luận về quan điểm chính trị của Donovan vì làm như vậy sẽ khiến Loid không tin tưởng vào cô. Loid sẽ không phản đối, theo Yor, vì anh ta bị hấp dẫn về bữa tiệc của Donovan. Sau khi nghe về điều này, ông chủ của Yor bắt đầu hành động kỳ lạ, như thể anh ta đang tìm kiếm điều gì đó. Anya được nhìn thấy đến Học viện Eden trong đoạn cuối cùng. Anya nói rằng cô ấy muốn làm bạn với Damian ngay khi Becky đến, Becky hiểu như một lời tuyên bố của tình yêu. Bởi vì người ta nói rằng làm như vậy sẽ mãi mãi gắn kết hai đứa trẻ, Becky khuyên bạn của cô ấy chạy vào Damian khi anh ta đi ngang qua một góc đường.

Spy x Family

Spy x Family

Spy x Family Chap 67 Spoilers

Có một số tùy chọn có sẵn ngay bây giờ. Nhiều biểu hiện của Melinda có thể được hiểu là nhiều thứ khác nhau. Một trong những chủ đề chính của câu chuyện là cô ấy có một bí mật. Nó cũng đáng lo ngại nếu Garden nghi ngờ hoặc nhắm mục tiêu vào Loid, nhưng tôi không thấy điều đó xảy ra trong tương lai gần vì nó sẽ phơi bày vỏ bọc của Twilight là gián điệp. Chủ Tiệm chỉ có thể giao cho Yor trách nhiệm “chăm sóc” Loid. Nếu chủ tiệm tin rằng Yor không ổn định về tâm lý, nên giao việc cho một sát thủ khác.

Spy x Family Chương 67 Ngày phát hành

Trên Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022, chương 67 của manga Spy x Family sẽ được xuất bản. Vẫn chưa bị rò rỉ tiêu đề chương. Nó sẽ tiếp tục được xuất bản hai tuần một lần trong số tiếp theo của Shonen Jump +.

Cũng nên đọc: Utawarerumono Mask of Truth Tập 8 Ngày phát hành: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *