ANIME

Kurulus: Osman Season 4: Ngày phát hành, Bản tóm tắt và Hướng dẫn phát trực tuyến

Kurulus: Osman mùa 4 sắp ra mắt! Bộ phim truyền hình nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ đã trở nên nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Ả Rập, Ấn Độ và trên toàn thế giới. Bộ phim đã hoàn thành 3 mùa với 98 tập và sẽ trở lại với mùa thứ tư. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi phần mới vì nó được thiết lập để mang đến những cốt truyện hấp dẫn hơn và những cảnh hành động mãn nhãn.

Kurulus: Osman, nghĩa là Thành lập: Osman trong tiếng Anh, là một Phim lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ phim truyền hình do Mehmet Bozdag tạo ra. Nhân vật chính của chương trình do Burak Ozcivit thủ vai. Chương trình tập trung vào cuộc đời của Osman I, người đã sáng lập ra Đế chế Ottoman hùng mạnh.

Chương trình truyền hình ghi lại các cuộc xung đột bên trong và bên ngoài của Osman Ghazi, cũng như những nỗ lực của ông trong việc tạo ra và quản lý Đế chế Ottoman. Bộ truyện này kể về câu chuyện ông đã chiến đấu chống lại Byzantium và Ilkhanate Mông Cổ như thế nào, cuối cùng giành được độc lập từ Sultanate of Rum. Điều này cho phép ông thành lập một quốc gia có chủ quyền, có thể chống lại cả Đế chế Byzantine và Mông Cổ, đồng thời tôn vinh người Thổ Nhĩ Kỳ.

Kurulus: Osman

Kurulus: Osman (Một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ)

Osman, nhân vật chính, phải đối đầu với nhiều kẻ nguy hiểm trong cuộc hành trình của mình. Chương trình nêu bật cách anh ấy có thể đối mặt với những thách thức đó và vẫn thành công với sự hỗ trợ của những người bạn và gia đình đáng tin cậy của anh ấy.

Kurulus: Osman Phần 3 Tóm tắt:

Khi Mulhun Hatun biết tin Bala Hatun mang thai, anh đã rất tức giận. Osman Bey phải đối mặt với Harmankaya Tekfur Mikhael Kosses và Bilecik Tekfur Rogatus Laskaris cho Papaz Gregor, một linh mục bị Hoàng đế Byzantine cầm tù và sau đó đã trốn thoát với sự trợ giúp của Tekfur Rogatus. Turgut Bey là một núi cao quý giá và người Thổ Nhĩ Kỳ có lập trường chống lại người Byzantine, sau này hình thành mối quan hệ không thể phá vỡ với Osman Bey.

Osman Bey gặp rắc rối với đối thủ cũ của mình là Tekfur Aya Nikola, người được hỗ trợ bởi Công ty Catalan, bao gồm Diego và thủ lĩnh Anselmo. Osman Bey cuối cùng đánh bại đội bóng xứ Catalan. Tekfur Aya Nikola muốn kết hôn với Mari, em gái của Mikhail Kosses, người đã yêu Turgut Bey. Cô thoát khỏi cuộc hôn nhân ép buộc, và không lâu sau đó, cô kết hôn với Turgut Bey. Osman Bey và Bala Hatun sau đó có một bé trai mà họ đặt tên là Alaeddin Ali. Để kỷ niệm dịp trọng đại này, một bữa tiệc lớn được tổ chức.

ngày phát hành

Osman và các alps của hắn bắt và giao cả Alemshah và Geyhatu cho bộ tộc để chịu trách nhiệm về hành vi của họ và bất chấp việc Sultan Mesud phản đối, Almshah đã bị Osman xử tử. Người vợ đang mang thai của Turgut Bey là Mariam Hatun (Mari) sau đó chết vì bị đầu độc, và Gunduz Bey bị tình nghi là thủ phạm. Osman cố gắng chứng minh sự vô tội của anh trai mình trong khi gặp phải một kẻ thù mới nhằm mục đích làm hại người của Osman và gây nguy hiểm cho kế hoạch tạo ra một nhà nước trong tương lai của anh ta. Mặc dù tiếp quản thành công Inegöl và Yenisehir, anh ta phải trải qua sự mất mát to lớn giữa bạn bè và gia đình, bao gồm cả anh trai Gunduz, mẹ nuôi Selcan và em họ Aygül (người đã kết hôn với Cerkutay).

Diễn viên của Kurulus: Osman:

Burak Ozcivit cũng không Ông Osman – Con trai thứ ba và là con trai út của Ertuğrul Ghazi và Halime Hatun, em trai của Gunduz Bey và Savcı Bey, Chồng của Bala Hatun và Malhun Hatun, và cha của Orhan, Alaeddin Ali và Fatma Hatun. Ozge Torer trong vai Bala Hatun – Con gái của Şeyh Edebali và Ulduz Hatun, vợ của Osman Bey và là chị dâu của Dursun Fakih. Cô là thủ lĩnh của Bộ tộc Kayi và chịu trách nhiệm về Bacıyân-ı Rûm. Cô ấy cũng là một họa sĩ tài năng.

Yigit Ucan là Boran Alp – Con gái của Ömer Bey, vợ thứ hai của Osman Bey, và là mẹ của Orhan và Fatma Hatun. Cô thuộc bộ tộc Bayandur. Burak celik trong vai Goktug Alp – Một trong những alps chính của Osman Bey và là người bạn thân nhất của anh ấy. Góa phụ của Gonca Hatun. Anh ấy là một thợ hát và ca sĩ tài năng. Yildiz Cagri Atiksoy trong vai Malhun Hatun – Một trong những alps chính của Osman Bey. Sau khi bộ tộc của anh ta bị đột kích, sau đó anh ta được trao cho một người buôn bán nô lệ, anh ta trở thành một “Mankurt” (người Mông Cổ bị tẩy não).

Ragip Savas trong vai Dundar Bey – Con trai út của Süleyman Şah và Hayme Hatun và em út của Sungurtekin Bey & Ertuğrul Ghazi. Chồng của Hazal Hatun và Bác của Osman Bey.

Kurulus: Osman Season 4 Episode 1 Ngày phát hành:

Chờ đợi của bạn sắp kết thúc! Phần thứ tư của Kurulus: Osman sẽ được phát hành vào tháng 10. Ngày dự kiến ​​là ngày 10 tháng 10 năm 2022.

ngày phát hành

Kurulus: Osman (Một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ)

Hãy nhớ theo dõi bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ này.

Điều gì sẽ xảy ra trong Phần bốn của Kurulus: Osman?

Phần bốn sẽ tập trung vào hậu quả của phần ba và những thử thách mới mà Osman sẽ phải đối mặt. Anh ta cũng sẽ phải đối phó với sự phản bội của những người thân thiết với anh ta. Trong khi ba phần đầu tiên thiên về xây dựng, phần bốn dự kiến ​​sẽ mang nhiều tính chất hành động hơn khi chúng ta thấy Osman Ghazi trong yếu tố của anh ấy, dẫn dắt mọi người của anh ấy chống lại tất cả các tỷ lệ cược.

Xem Kurulus: Osman ở đâu?

Kurulus: Osman có trên ATVNetflix, và bạn có thể xem tất cả các tập của ba mùa đã được phát hành cho đến nay. Bạn cũng có thể tìm thấy Kurulus: Osman với phụ đề tiếng Anh trên YouTube.

Đảm bảo cập nhật tất cả các tập của Kurulus: Osman trước khi phần thứ tư công chiếu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *