ANIME

Koga Vs. VÒNG 1 Silba! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Lần xuất quân tiếp theo của Kengan Omega mang tới một trong những khúc quanh thú vị nhất cho câu chuyện của giải đấu này trong Kengan Omega Chương 169. Lần trước chỉ có tám võ sĩ xếp hàng cho trận đấu này. Nhưng trận đấu được người hâm mộ quan tâm theo dõi hơn cả là giữa Koga và đối thủ của anh, Silba. Toàn bộ sân vận động đang đi sau Koga để xem anh ấy thành công giải đấu này. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tình tiết sau đây.

Trong chương tiếp theo, người hâm mộ sẽ được đón xem các buổi tập của Koga. Hơn nữa, buổi ra mắt chính thức của Silba cũng sẽ diễn ra trong chuyến đi chơi tuần này. Trình tự anh ta thắng trận đấu sẽ hiển thị trong chương.

Kengan Omega tập 169

Kengan Omega – Chương 169: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bây giờ các trận đấu đã được thiết lập, đã tới lúc câu chuyện khởi đầu. Trong trận đấu sau hết, Narushima Koga sẽ đấu với Leonardo Silba trong trận đấu sắp tới. Chỉ còn tư trận đấu nữa là khởi đầu trận loạn đả sau hết. Có tài năng khá cao Narushima Koga sẽ là một trong những thí sinh của vòng sau hết. Nhưng trước mắt, đó là trận đấu của anh với Silba nhưng tất cả mọi người đều mong chờ.

Silba là một chiến binh có sức mạnh đã nằm trong bóng tối trong một thời kì dài. Vì vậy, không có gì nói rằng Narushima có thu được ưu thế hay không. Kengan Omega Chương 169 sẽ mở đầu khi trận đấu khởi đầu. Sau đó, trận đấu của Ryuki cũng sẽ được lưu ý. Người hâm mộ đang rất nao nức chờ xem kết quả của những trận đấu này sẽ như thế nào.

Kengan Omega tập 169

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 168 là “Đêm của sự thu hút.” Chương khởi đầu bên trong Khách sạn Vương quốc. Nhưng Tokita Ohma và Yasuo không tới sự kiện nhưng họ đi ăn Yakiniku vào bữa tối. ngày nay, đã có tám kẻ điên cuồng đang để mắt tới vị trí của hạng nhất. Đội hình tiếp theo bao gồm Narushima Koga đấu tranh với Leonardo Silba và Goah Ryuki đấu tranh với Adam Dudley. Nhưng toàn bộ người theo dõi đã ủng hộ Koga trong hiệp này.

Sau đó, cuộc trò chuyện giữa Koga và Ryuki khởi đầu. Người đàn ông nói rằng quyết tâm thành công của Koga không mạnh bằng anh ta. Hành động sau hết của chương là cảnh Tokita và Yasuo gặp Shen Wulong, người còn được biết tới là Người kết nối. Chương kết thúc với việc nhì người này đi về cùng một hướng nhưng họ tới.

Kengan Omega tập 169

Kengan Omega Chap 169: Ngày tạo ra

Mặc dù chương sau hết đã kết thúc trong hòa bình, nhưng rất nhiều hành động sắp diễn ra trong mạch truyện sắp tới. Kengan Omega Chương 169 sẽ tạo ra trong tuần này không nghỉ. Ngày tạo ra sau hết của chương là ngày 4 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *