ANIME

Slave Harem In The Labyrinth Of The Another World Tập 3: Ngày sinh sản & hơn thế nữa

Quảng cáo

Kaga trong Slave Harem In The Labyrinth Of The Another World Episode 3 đang xếp hàng với ngày sinh sản sau cuối trong tuần này. Và mọi thứ sẽ trở thành khó khăn hơn khi các tập phim trôi qua. Lần sau cuối chúng ta thấy, MC đã rất nỗ lực để có được Roxanne. Nhung xem ra co the phai la mot dai gia, dac biet la khi anh phai thu 70.000. Xem anh ta chống chọi với những con quái vật và quân địch cũ để kiếm nhiều tiền hơn sẽ rất ly kỳ. Đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Trong tập thứ ba, Kaga sẽ làm việc trên đoạn đường của mình để có được nhiều tiền hơn. Vì vậy, anh ta sẽ quyết định đương đầu với quân địch truyền kiếp của mình. Nhưng mọi thứ sẽ không đơn giản hơn, và anh ta có thể phải đương đầu với hậu quả của hành động của mình. Về phần Durendal của anh ấy, anh ấy cần phải cảnh giác hơn. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 3

Slave Harem In The Labyrinth Of The Another World Tập 3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mặc dù Kaga đã tiến công bại tổ và trở về Vale, mọi thứ sẽ không đơn giản hơn cho anh ta ở đó. Anh ta sẽ sớm biết rằng những tên cướp có đồng đội nhưng mà anh ta đã giết mổ đang ở trong khu vực của anh ta. Vì vậy, bất chấp rủi ro cao, anh ta quyết định săn chúng. Kaga sẽ tiếp tục nhiệm vụ kiếm thêm tiền để trang trải cho Roxane. Nhưng truy lùng những tên cướp không phải là điều có thể đạt được một cách nhanh chóng. Mặc dù vậy, anh ta sẽ đi một mình để lấy số tiền.

Bây giờ trong Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Episode 3, chúng ta có thể mong đợi rằng anh ấy sẽ có một cuộc đối đầu với bọn cướp. Anh ta sẽ làm khôn xiết mình để giết mổ chúng và sử dụng thời cơ đó để kiếm tiền. Trong khi đó, các kỹ năng yêu thuật của anh ta sẽ lại khởi đầu hết sạch, vì vậy anh ta sẽ không thể sử dụng phép thuật của mình để chống lại những tên cướp đó. Hơn nữa, một số tên trộm sẽ nhận ra Durendal của anh ta và quyết định ăn trộm nó, vì vậy Kaga sẽ chống chọi để cứu Durendal của mình.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 3

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Slave Harem In The Labyrinth Of The Another World Episode 2, một Kaga lớn tuổi đã tới thăm lại ngôi làng với năm phụ nữ bị bắt làm nô lệ. Bây giờ Roxanne nằm trong số những người bị bắt làm nô lệ. Ngay khi anh qua đường với một cậu nhỏ tí hon tên là Mio, anh đã trao cho cậu một thanh kiếm được gọi là Scimitar of Rage. Roxanne rất tò mò, nhưng Kaga chỉ tiết lộ rằng anh biết phụ thân của Mio. Kaga đã bán gần hết mọi thứ, nhưng anh vẫn cần 70.000 để mua Roxanne. Vì vậy, anh quyết định tham gia vào mê cung để cướp những vật có giá trị.

Tuy nhiên, sau khi nhận ra rằng thanh kiếm Durendal của mình có thể thu hút những tên trộm, anh đã quyết định giấu nó đi và mua một cây linh kiếm cơ phiên bản. Khi bước vào mê cung, Kaga sớm khởi đầu thử nghiệm các kỹ năng của mình, bao gồm thám hiểm, trộm cắp và nhân vật. Sau khi giết mổ quái vật, anh ta nhận ra rằng phép thuật của mình khởi đầu hết sạch do chứng trầm cảm, vì vậy anh ta quyết định không sử dụng phép thuật cho tới khi tăng năng lực phép thuật của mình. Thật rủi ro, anh ta phải đương đầu với trải nghiệm kề cận cái chết sau khi rơi vào một tổ quái vật, nhưng Durendal của anh ta đã giúp anh ta sống sót.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 3

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 3: Ngày sinh sản

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 3 sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 20 tháng 7 năm 2022, lúc 11:30 tối theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trước tiên trên Mạng Truyền hình Địa phương của Nhật phiên bản như Tokyo MX, At-X và BS11. Tuy nhiên, chỉ AT-X chiếu các tập không bị kiểm duyệt. người chơi cũng có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *