ANIME

Tạm biệt Do Wan! Ngày phát hành

Quảng cáo

Do-Wan mang lại công lý cho Ahrin và những người bạn khác của anh ấy bằng cách đánh bại bọn xã hội đen một cách tàn bạo. Tuy nhiên, anh ta sẽ gặp rắc rối trong Reality Quest Chương 47. Chà, anh ta đã đảm bảo với những người bạn của mình ở chương trước rằng anh ta có thể xử lý nhóm Boramedog. Anh ấy thậm chí còn trấn an họ rằng anh ấy đã thay đổi và bây giờ anh ấy có thể chiến đấu. Nhưng Siyeon và Kang Sae Hoon sẽ không tin điều đó. Vì vậy, anh ta sẽ nghĩ ra một kế hoạch cho cuộc họp của hội đồng bắt nạt. Nhưng trước đó, anh ta sẽ nhận được một lời đe dọa khác. Cuối cùng nó sẽ thay đổi mọi thứ trong cuộc đời của Do Wan.

Bây giờ trong chương thứ 47, Do Wan sẽ phải đối mặt với một mối đe dọa khác. Nhưng lần này, nó không liên quan gì đến con người. Anh ta sẽ đối phó với một con gấu hoang dã sẽ lao về phía anh ta để xé xác anh ta. Nhưng Do Wan sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ người bạn Siyeon của mình. Anh ta sẽ sử dụng sức mạnh của mình để tấn công con gấu và sẽ đánh nó bằng tất cả sức mạnh của mình. Nhưng sẽ không dễ dàng để anh ta chơi khăm con gấu đó. Liệu anh ấy có được cứu không? Liệu anh ấy có chết không?

Reality Quest - Chương 47

Reality Quest Chương 47: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sau, Siyeon sẽ dắt Do Wan về nhà. Nhưng họ sẽ nghe thấy một số tiếng ồn và quyết định kiểm tra vấn đề. Tuy nhiên, họ sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một con gấu hoang dã ở đó. Ngay sau đó Do Wan sẽ nhớ lại tin tức mà anh tình cờ nghe được trong chuyến trở về rằng một con gấu hoang dã và hung dữ đã trốn thoát khỏi lồng. Tốt nhất anh ấy nên chiến đấu với đối thủ của mình cho dù chúng có nguy hiểm đến đâu. Nhưng chiến đấu với một con gấu không hề đơn giản chút nào. Nhưng anh ấy sẽ yêu cầu Siyeon chạy và gọi cảnh sát cho đến khi anh ấy cố gắng xoay sở tình hình. Anh ta sẽ đến trong hình dạng của mình để chiến đấu với con gấu.

Ngay sau đó Siyeon sẽ chạy về phía đồn cảnh sát, và Do Wan sẽ tấn công con gấu. Nó sẽ làm cho con gấu điên cuồng hơn. Vì vậy, con gấu sẽ chạy về phía Do Wan. Tuy nhiên, anh ta sẽ chạy theo hướng ngược lại để dừng lại một thời gian. Nhưng anh ta sẽ không nhanh như vậy để chơi khăm con gấu đó, và con gấu sẽ sớm bắt được anh ta. Con gấu sẽ dùng hết sức để xé xác Do Wan khi lực lượng cảnh sát đến và tiêm thuốc. Nó sẽ làm cho con gấu đó ngủ thiếp đi, và Do Wan sẽ được cứu. Nhưng trải nghiệm này sẽ thay đổi mọi thứ.

Reality Quest - Chương 47

Tóm tắt nhanh!

Chương trước, Reality Quest Chương 46, đã mở ra với phần cuối của chuyến đi. Do Wan và Ji Han đã thảo luận về việc họ thích nó đến mức nào. Khi họ trở lại trường, Do Wan đã gặp lại người bạn cũ của mình là Siyeon. Cô ấy bảo anh ấy đi theo cô ấy, và họ đến một quán cà phê thực phẩm để thảo luận về một vấn đề nghiêm trọng. Kang Sae Hoon cũng ở đó, điều này khiến Do Wan vô cùng tức giận. Tuy nhiên, Siyeon đã giúp họ bình tĩnh và tiết lộ rằng cuộc họp hội đồng của kẻ bắt nạt sẽ diễn ra vào ngày mai. Vì vậy, bây giờ họ phải chuẩn bị cho nó. Trong cuộc thảo luận của họ, Do Wan tiết lộ rằng anh đã chiến đấu với bọn xã hội đen trong chuyến đi của mình.

Sau khi biết thông tin này, Siyeon đã tiết lộ rằng chỉ có những người trong nhóm mới có thể chiến đấu với nhau, nhưng bằng cách tạo ra các nhóm khác nhau, kẻ thù của họ sẽ tạo ra vấn đề cho họ mà thôi. Trong khi đó, các thành viên trong nhóm của Boranedog đã dồn Lee Gumin vào chân tường. Anh hỏi anh liệu Lee có tiết lộ thông tin rằng anh tham gia Boranedog để trả thù Ji Han hay không. Nhưng anh đã từ chối. Sau khi nghe điều này, trưởng nhóm đã sử dụng máy tập bóng chày để phá hủy khuôn mặt của Lee. Tuy nhiên, họ rất quan tâm đến cuộc họp hội đồng vì người mới tiết lộ thông tin này sắp tham gia cuộc họp. Vì vậy, họ đã lên kế hoạch tiêu diệt anh ta ở đó.

Reality Quest - Chương 47

Reality Quest Chương 47: Ngày phát hành

Reality Quest Chapter 47 sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và trang Kakao. Chà, Do Wan đã giải quyết nhiều nhiệm vụ, nhưng mọi thứ sẽ khác lần này. Tuy nhiên, sau khi hạ gục con gấu, anh ta sẽ nhận được chiếc chìa khóa, thứ có thể giúp anh ta mở được ổ khóa đen. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *