ANIME

Spicks And Specks Season 10 Episode 5: Ngày phát hành và cách xem

Ngày phát hành tập 5 của Spicks and Specks Season 10 đã lên danh sách và người hâm mộ đang mong chờ điều tương tự. Đây là một chương trình truyền hình thực tế mang đến cho chúng ta một cuộc cạnh tranh âm nhạc rất lành mạnh trên màn ảnh. Theo bản tóm tắt chính thức của bộ truyện, chúng ta có thể thấy trọng tâm được đặt vào Adam Hille, Myf Warhurst cũng như Alan Brough.

Chương trình đến từ Úc khi chúng ta thấy một câu đố giữa mười bài hát bí ẩn. Có hơn 100 manh mối được cung cấp cho các thí sinh và họ phải giải câu đố để lên đến đỉnh. Các thành viên được chia thành hai đội. Cùng với họ, 40 khách mời cũng tham gia chương trình để giải các câu đố và đưa ra câu trả lời chính xác. Ngay bây giờ, chúng tôi đang mong chờ tập thứ năm. Nhưng trước đó, chúng ta hãy thảo luận về những gì đã xảy ra trong tập trước của cùng một phần này.

Trong tập thứ 4 của mùa 10, chúng ta đã thấy rằng Montaigne cũng như Luke McGregor đã bắt đầu cuộc tập trận của họ và đang cố gắng đạt đến đỉnh cao. Mặt khác, một cuộc thảo luận ngắn đã được đưa ra về Steph Tisdell về việc cô ấy bị dị ứng với dụng cụ băng bó như thế nào. Sau đó trong chương trình, chúng ta thấy rằng Zan Rowe đã kết thúc với một siêu sao.

Spicks and Specks Phần 10 Tập 5 Ngày phát hành

Ảnh tĩnh của các vật chủ từ Spicks and Specks Phần 10

Anh ấy đang đưa ra lời khuyên về thời trang cho họ, điều này thực sự rất hiệu quả đối với người nổi tiếng. Về phần Khan Ong, anh ấy đã dạy chúng tôi một điều gì đó đi trước và cách ăn món này. Đó là một chiếc bánh mì spaghetti và tập này khiến chúng ta tìm hiểu về cách chúng ta thực sự có thể tiêu thụ như vậy. Và bây giờ, nếu bạn đang thắc mắc về thể loại của chiếc giày này, thì thành thật mà nói, nó vẫn là một series đố vui về âm nhạc. Quay trở lại phần tương lai của bài viết, đây là những gì chúng ta biết về tập tiếp theo của bộ truyện.

Spicks and Specks Phần 10 Tập 5 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 5 của Spicks and Specks Season 10 là vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát sóng trên ABC TV lúc 7:40 tối. Bạn có thể đánh dấu các lịch của mình cho giống nhau vì các mục mới sẽ được phát hành hàng tuần vào Chủ nhật cùng một lúc.

Cách xem Spicks and Specks Season 10 Episode 5

Spicks and Specks Season 10 Episode 5 có thể được xem khi nó phát sóng trên ABC TV vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có một tùy chọn có sẵn để phát trực tuyến các tập phim hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của ABC Iview và truy cập miễn phí các tập mới nhất. Mặc dù, những điều này chắc chắn sẽ có một số quảng cáo. Một lựa chọn khác mà người hâm mộ có là truy cập Amazon Prime Video và truy cập vào chương trình từ đó. Bạn có thể thuê hoặc mua các tập mới nhất hoặc thậm chí toàn bộ phần. Apple TV cũng đóng vai trò trung gian tương tự như Amazon.

Định dạng

Định dạng của Spicks and Specks Season 10 rất đơn giản. Đôi khi nó có thể được nhìn thấy gắn liền với nguồn gốc của nó là một chương trình đố vui âm nhạc. Chúng tôi thấy người dẫn chương trình, Hill, đặt rất nhiều câu hỏi liên quan đến thần bí cho các thí sinh. Có một vài hiệp trong bộ phim cũng được đưa vào tất cả những người có mặt trên trường quay vào thời điểm đó. Điều này có nghĩa là cả hai đội đều có thể trả lời các câu hỏi được đặt ra.

Mặc dù khi các vòng đấu diễn ra, các đội phải chia đội một lần nữa và chỉ được trả lời các câu hỏi được đặt ra. Điều này cũng tạo cơ hội cho đội khác trả lời câu hỏi nếu đối thủ của họ không biết về câu trả lời. Có điểm trong suốt cuộc thi. Nhưng không gì đắt hơn là sự thỏa mãn cá nhân của người hâm mộ. Chắc chắn có nhiều phân đoạn cũng được bao gồm trong loạt phim này. Những điều này giúp khán giả được giải trí qua màn hình tivi.

Cũng nên đọc: Zombie House Flipping Season 4 Episode 21 Ngày phát hành: Another Spooky House?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *