ANIME

Đây thế hệ là nam thần diễn đỉnh nhất phim Hàn ngày nay, hay cỡ nào nhưng mà ăn ý với Son Ye Jin hơn cả Hyun Bin?

Đây là nam thần được Son Ye Jin tin tưởng, mong muốn được tái thống nhất trên màn ảnh.

Màn ảnh Hàn từ điện ảnh tới truyền hình đang đi vào nhịp độ sôi động trở lại, khi hàng loạt tác phẩm chất lượng mở đầu đổ bộ. Tuy nhiên ngày nay, có một nam diễn viên đang hiển nhiên “trên cơ” tất cả nam chính khác vì diễn xuất tuyệt vời, lại tham gia một dự án khác nhau được “nhào nặn” do bậc thầy điện ảnh, lại vừa thành công giải quốc tế danh giá.

Tham gia siêu phẩm Decision to Leave (Quyết Tâm Chia Tay) của đạo diễn Park Chan Wook, nam diễn viên Park Hae Il bất thần tỏa sáng khi vào vai thám tử tư Hae Jun – người đi điều tra và bất thần rơi vào cuộc rượt đuổi tình ái cùng góa phụ Seo Rae (Thang Duy). Diễn xuất và sự ăn ý của Park Hae Il cùng Thang Duy đã khiến từng thước phim của Decision to Leave trở thành choáng ngợp, làm người theo dõi không khỏi nổi da gà.

Đây mới là nam thần diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, hay cỡ nào mà ăn ý với Son Ye Jin hơn cả Hyun Bin? - Ảnh 1.Đây mới là nam thần diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, hay cỡ nào mà ăn ý với Son Ye Jin hơn cả Hyun Bin? - Ảnh 2.

Park Hae Il gây sốt nhờ đóng Decision to Leave – phim thắng giải lớn tại LHP Cannes 2022

Bén duyên với diễn xuất từ năm 2001, Park Hae Il lựa chọn theo đuổi thực lực hơn là đoạn đường mau chóng nổi tiếng. Anh được biết tới với nhiều vai diễn “hóc búa” trong Jealousy is My Middle Name, Memories of Murder hay The Host, hợp tác với nhiều tên tuổi hàng đầu như Song Kang Ho, Bae Doona, đạo diễn Bong Joon Ho,…

Đây mới là nam thần diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, hay cỡ nào mà ăn ý với Son Ye Jin hơn cả Hyun Bin? - Ảnh 3.Đây mới là nam thần diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, hay cỡ nào mà ăn ý với Son Ye Jin hơn cả Hyun Bin? - Ảnh 4.Đây mới là nam thần diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, hay cỡ nào mà ăn ý với Son Ye Jin hơn cả Hyun Bin? - Ảnh 5.

Park Hae Il từng là nam thần góp mặt trong loạt bom tấn màn ảnh rộng Hàn Quốc

Thế nhưng không vì thế nhưng mà Park Hae Il buông lơi mảng truyền hình dài tập. Năm 2016, nam diễn viên tham gia The Last Princess cùng mỹ nhân Son Ye Jin. Thái độ làm việc của Park Hae Il đã khiến Son Ye Jin tuyệt vời mãi không quên. Thậm chí tên chương trình Entertainment Relay của đài KBS2, nữ chính Hạ Cánh Nơi Anh đã tức thời lựa chọn Park Hae Il là người chơi diễn ăn ý, tuyệt vời nhất từ trước tới nay của cô và mong rằng cả nhị có thời cơ tái hợp trên màn ảnh trong tương lai.

Đây mới là nam thần diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, hay cỡ nào mà ăn ý với Son Ye Jin hơn cả Hyun Bin? - Ảnh 6.Đây mới là nam thần diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, hay cỡ nào mà ăn ý với Son Ye Jin hơn cả Hyun Bin? - Ảnh 7.

Son Ye Jin lựa chọn Park Hae Il là người chơi diễn ăn ý nhất của cô

ngày nay ở tuổi U50, Park Hae Il vẫn rất chuyên tâm cho sự nghiệp diễn xuất, giờ đây đã trở thành một trong những cái tên “bảo chứng” cho bất kì tác phẩm nào nhưng mà anh tham gia – điều nhưng mà không phải ai cũng làm được và có được. Sau thành công của Decision to Leave, Park Hae Il sẽ trở lại với phim cổ trang chính kịch Hansan: Rising Dragon, hứa hứa hẹn tiếp tục “công phá” màn ảnh rộng xứ kim chi.

Đây mới là nam thần diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, hay cỡ nào mà ăn ý với Son Ye Jin hơn cả Hyun Bin? - Ảnh 8.Đây mới là nam thần diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, hay cỡ nào mà ăn ý với Son Ye Jin hơn cả Hyun Bin? - Ảnh 9.Đây mới là nam thần diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, hay cỡ nào mà ăn ý với Son Ye Jin hơn cả Hyun Bin? - Ảnh 10.

Park Hae Il tư thế, cuốn hút dù đã ở tuổi U50

Đây mới là nam thần diễn đỉnh nhất phim Hàn hiện tại, hay cỡ nào mà ăn ý với Son Ye Jin hơn cả Hyun Bin? - Ảnh 11.

Park Hae Il kết hôn với vợ vào năm 2006. Trước kia cô từng là fan của Park Hae Il và chính thức nên duyên tại một buổi xem kịch

Nguồn: Allkpop

https://ahadep.com/day-moi-la-nam-than-dien-dinh-nhat-phim-han-hien-tai-hay-co-nao-ma-an-y-voi-son-ye-jin-hon-ca-hyun-bin-20220718150752795.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *