ANIME

Spy x Family Chương 66: Ngày tạo ra & Spoiler

Chương này khởi đầu với một ngày thế hệ tại Forger Residence. Chúng tôi thấy Anya yêu cầu Yor mua Trà Crunch-Crunch của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy không biết thương hiệu và Yor không biết mua chúng ở đâu. Yor quay đầu lại khi cô nhìn vào Teacakes. Cô bắt gặp một nhóm phụ nữ trong khu phố của mình đang thảo luận về các sản phẩm làm bánh và do dự hỏi họ. sau cuối, cô ấy bỏ chạy vì sợ rằng việc hỏi họ sẽ khiến cô ấy có vẻ mất tự nhiên.

Spy x Family Chương 66: Ngày phát hành & Spoiler

Trên đường tới chợ, cô quyết định đương đầu với nỗi sợ hãi của mình và đi tới một siêu thị bách hóa để tìm trà bánh. Tuy nhiên, sau cuối cô ấy đã cứu một người phụ nữ và người trợ giúp của cô ấy khỏi bị vấp ngã từ cầu thang bằng kỹ năng chống chọi của mình. Điều này khiến người phụ nữ tuyệt vời, và cô ấy đã trao cho Yor những hộp bánh trà như một lời cảm ơn.

Ngoài ra, sau khi chứng kiến ​​những kỹ năng tuyệt vời của Yor, cô ấy cho rằng mình là một vận động viên. Vì vậy, cô ấy đã mời Yor tới The Lady Patriots Society vì họ cần một người chơi cho trò chơi bóng chuyền của họ. Đội bóng đã dành cho cô sự chào đón nồng nhiệt, nhưng Yor nói với họ rằng cô chưa bao giờ chơi bóng chuyền.

Mặc dù vậy, họ vẫn quyết định thuyết phục cô ấy trở thành một phần của đội. Trận đấu khởi đầu, và Yor đấu tranh để chơi trò chơi vì cô ấy không biết luật. Đội của cô ấy đã nhẫn nại dạy cô ấy, và họ đã có một trò chơi vui vẻ ngay cả khi sau cuối bị thua.

Sau đó nhóm game thủ này quyết định sử dụng bữa và ăn mừng một trận đấu hay. Họ nói về những cuộc đấu tranh hàng ngày của họ để trở thành một bà nội trợ và một người mẹ tốt. Yor san sẻ suy nghĩ của mình về điều tương tự như họ đảm bảo với cô rằng cô luôn có thể yêu cầu sự trợ giúp của họ.

Giữa cuộc trò chuyện, một trong những người phụ nữ nói rằng nam nhi cô đã nhận được Tontirus Star. Điều này khiến Yor ngạc nhiên, và cô hỏi liệu con họ có đi học tại Học viện Eden không. Người phụ nữ mời cô ấy nao nức trả lời rằng nam nhi cô ấy cũng đang học lớp 1 – lớp 3 khi Yor đề cập tới điều tương tự.

Spy x Family Chương 66: Ngày phát hành & Spoiler

Vì vậy, sau cuối cô đã nhận ra họ Forger và vui vẻ giới thiệu mình là Melinda Desmond, mẹ của không ai khác chính là Damian Desmond. Chương này kết thúc với ghi chú này.

Spy x Family Chap 66 Spoiler (Chap 65.1)

ngày nay, những kẻ phá hoại của Spy x Family Chap 66 vẫn chưa xuất hiện. Tuy nhiên, vì manga được lên kế hoạch tạo ra nhị tuần một lần, nên chúng sẽ mất hơn một ngày để khởi đầu lưu hành. Do đó, game thủ sẽ phải giữ các tab trên fansite hoặc các kênh và nền tảng xã hội khác.

Trong khi đó, hãy thảo luận về một số lý thuyết và dự đoán của người hâm mộ.

Với sự giới thiệu của Melinda, câu chuyện đã mở ra một đoạn đường thế hệ cho nhiệm vụ của Loid. Bây giờ, Anya và Yor đều biết Desmond. ngày nay, Melinda có vẻ là một người tốt bụng và hay trợ giúp, vì cách cô ấy đối xử với Yor.

Spy x Family Chương 66: Ngày phát hành & Spoiler

Về phần Loid và Anya, họ không xuất hiện nhiều trong Chương thế hệ nhất. Toàn bộ Chap tập trung vào việc Yor tình cờ gặp Melinda và thậm chí kết game thủ với cô ấy. Melinda và nhóm của cô ấy đã khiến Yor nhận ra rằng không sao cả khi không biết phải làm gì và hơn thế nữa. Vì vậy, chúng tôi đang mong đợi rất nhiều sự phát triển của nhân vật Yor trong các chương sắp tới.

Vì vậy, bây giờ Chương tiếp theo sẽ cho chúng ta biết thêm về Melinda hoặc nếu cô ấy thực sự là loài người của cô ấy. Và Yor có thể giúp gì trong nhiệm vụ? Mọi thứ sắp trở thành thú vị hơn. Chúng ta sẽ đợi Chương tiếp theo để cho chúng ta biết rõ hơn về hướng nhưng tình tiết sẽ diễn ra.

Spy x Family Chương 66 Ngày tạo ra

Spy x Family Chap 66 / 65.1 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm 2022, theo Viz. May mắn thay, manga đã không bị gián đoạn trước khi tạo ra tiếp theo. Do đó, chúng ta sẽ không phải đợi lâu để tìm hiểu thêm về tất cả những gì Yor sẽ học được từ những người game thủ thế hệ quen và sự năng động của cô ấy với Melinda.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/spy-x-family-chapter-66-ngay-phat-khô hanh hao-spoiler-109615.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *