ANIME

Bloodlands Season 2 Episode 1: Ngày phát hành và hướng dẫn xem

Bloodlands là một cú đột phá lớn vào năm 2021, với hàng triệu khán giả bị mê hoặc bởi bộ phim kinh dị xoay quanh huyền thoại do Jed Mercurio sản xuất về kẻ giết người bí ẩn ‘Goliath’. Chương trình dựa trên Belfast, với sự tham gia của James Nesbitt trong vai DCI Tom Brannick, đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và được hơn tám triệu khán giả xem trên BBC One vào tháng 2 năm 2021.

Mùa thu này, Bloodlands trở lại với mùa thứ hai. Loạt phim mới đã được mở rộng từ bốn lên sáu tập và khám phá một vụ án giết người mới có mối liên hệ với câu chuyện về kẻ sát nhân ‘Goliath’ từ phần 1.

Điều gì đã xảy ra trong Bloodlands Phần 1?

Phần đầu tiên của Bloodlands là một bộ phim truyền hình hồi hộp theo sau DCI Tom Brannick khi anh được giao nhiệm vụ tìm kiếm một sát thủ được gọi là “Goliath” sau khi phát hiện ra một bức thư tuyệt mệnh có thể xảy ra ở Strangford Lough của Bắc Ireland. Anh ấy tạo ra một mối liên hệ cá nhân giữa khám phá và một vụ án lạnh, và kết quả là, loạt phim trở thành một bộ phim kinh dị về mèo và chuột truyền thống. Đó là một câu chuyện hiện đại có liên quan đến quá khứ đau thương của Bắc Ireland. Vụ án lạnh lùng của một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng trốn tránh bị bắt trong Rắc rối được tiết lộ bởi một cuộc săn lùng nghi phạm hiện tại.

Bloodland mùa 1

Bloodland Phần 1

Phần kết của Phần 1 tiết lộ rằng DCI Tom Brannick chính là kẻ sát nhân Goliath. Tuy nhiên, những vụ giết người của anh ta được cam kết để bảo vệ gia đình của chính mình. Anh ta được chỉ thị giết ba người để cứu vợ và con mình sau khi cô ấy bị cho là “bắt cóc”. Anh ấy nói với Tori Matthews (Lisa Dwan) nơi khẩu súng lục sau khi tỏ tình với cô ấy. Tuy nhiên, Tom đã khai thác điều này như một cái cớ để cáo buộc Tori thực hiện vụ bắt cóc, theo lời cựu thành viên IRA Pat Keenan. Pat đến trước và bắn vào đầu Tori khi cô cố gắng lấy súng.

DS Mặc dù Tori đã chết, không có bằng chứng nào cho thấy Tom là Goliath, và Niamh McGovern (Charlene McKenna) vẫn tiếp tục hành động như thể cô không tự tin về sự vô tội của Tom. Bí ẩn xung quanh Emma, ​​vợ cũ của Tom có ​​thể là một trong những bí ẩn của phần 2. Tom thừa nhận với Tori rằng anh ta đã giết Adam Corry sau khi biết về mối liên hệ của anh ta với Emma. Tuy nhiên, điều tra viên tuyên bố rằng anh ta đã tha cho Emma và cô đã rời thành phố để sống với một bí danh khác. Liệu “Emma” có trở lại trong phần 2 không?

Bloodland mùa 2

Cốt truyện của Bloodlands Phần 2

Cũng đọc: Isekai Yakkyoku Tập 11 Ngày phát hành: Điều kỳ diệu ở L ‘Estacque

The Cast Of Bloodlands Phần 2

James Nesbitt sẽ đóng vai DCI Tom Brannick trong mùa tiếp theo, cùng với sự trở lại của Lorcan Cranitch trong vai DCS Jackie Twomey, Charlene McKenna trong vai DS Niamh McGovern, Chris Walley trong vai DC “Birdy” Bird và Lola Petticrew trong vai Izzy Brannick.

Đáng buồn thay, vì các nhân vật của họ đã bị giết trong phần 1, Ian McElhinney (Adam Cory), Lisa Dwan (Tori Matthews) và Peter Balance (Pat Keenan) sẽ không trở lại trong phần 2. Tuy nhiên, Michael Smiley có thể trở lại với tư cách pháp y chuyên gia Dinger, và Kathy Kiera Clarke có thể sẽ đóng lại vai Claire, góa phụ của Pat Keenan.

Người mới quan trọng nhất trong mùa giải này là Olivia Foyle, một góa phụ hấp dẫn, người là trọng tâm của cuộc điều tra gần đây nhất của Brannick, do Victoria Smurfit (Marcella, Once Upon a Time) thủ vai.

Mùa 2

Bloodlands Season 2 Episode 1: Ngày phát hành =

Bloodlands Season 2 Episode 1: Ngày phát hành

Cuối cùng chúng ta cũng biết khi nào Bloodlands sẽ trở lại màn ảnh của chúng ta sau một thời gian dài chờ đợi kể từ khi công chiếu phần 1 vào đầu năm 2021. Phần 2 của Bloodlands sẽ ra mắt trên BBC One và BBC iPlayer ở Anh lúc 9:00 tối BST vào ngày 18 tháng 9 năm 2022 , có nghĩa là chúng ta chỉ còn vài giờ nữa là chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về Tom Brannick và Charlene McKenna.

Bloodlands Phần 2 Tập 1: Cách Xem

Các dịch vụ phát trực tuyến là DirecTV, Spectrum Theo Yêu cầu, Acorn TV và AcornTV Amazon Channel. Hiện tại, phần này sẽ bao gồm bốn tập, mỗi tập kéo dài 60 phút.

Xem thêm: Duy Beni Season 1 Episode 12: Ngày phát hành & Cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *