ANIME

Bodies Bodies Bodies có đáng xem không?

Hãy để chúng tôi nói về đánh giá Bodies Bodies Bodies. Nếu bạn đã xem các chương trình khác được sản xuất dưới biểu ngữ của A24, bạn biết rằng hầu hết các chương trình đều quảng bá chủ nghĩa hư vô. Hãy để chúng tôi nhắc bạn một loạt phim khác được sản xuất dưới ngọn cờ của A24 cũng thể hiện chủ nghĩa hư vô trẻ trung, chẳng hạn như Midsommar và Moonlight. Và ứng cử viên mới trong danh sách là ‘Bodies Bodies Bodies’. Và với sự góp mặt của HBO trong dự án, bạn không thể không mong đợi yếu tố truyện ngôn tình và tình dục tuổi mới lớn? Một số người có thể gọi Bodies Bodies là một phiên bản khác của Euphoria. Bạn đã đọc đúng. Mang trong mình khái niệm hư vô, bộ phim sẽ khiến bạn nhớ đến chương trình Euphoria do HBO sản xuất nhiều lần.

Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về bài đánh giá Bodies Bodies. Hãy theo dõi đến cuối cùng để biết liệu bộ truyện này có đáng để bạn bỏ thời gian hay không.

Các cơ quan Bodies có đáng để xem không?

Vì vậy, chương trình được phát hành gần đây xoay quanh câu chuyện của bảy người bạn và chuyến đi của họ. Sau khi tất cả quyết định đoàn tụ trong một chuyến đi, nơi một trong những người bạn giàu có tên là David mời những người bạn khác của mình vào đó. Để làm cho chuyến đi của họ thú vị hơn, họ bắt đầu một trò chơi có tên là Bodies Bodies Bodies. Họ ít biết trò chơi tưởng chừng như đơn giản này lại có thể lấy đi mạng sống của một thành viên trong nhóm. Bạn sẽ không biết khi nào câu chuyện sẽ chuyển thành một câu chuyện nghiêm trọng và hấp dẫn liên quan đến giết người và cái chết. Bạn sẽ thấy sự đấu tranh trong mối quan hệ giữa Bee và Sophie. Kể từ khi gặp nhau thông qua ứng dụng hẹn hò Tinder, họ đã rất cố gắng để khiến mối quan hệ của mình trở nên bình thường.

Bây giờ tất cả các âm mưu đặt ra câu hỏi là nên xem bộ truyện hay bỏ qua nó. Mọi người, hãy theo dõi nó trong một phút để biết nên phát trực tiếp hay bỏ qua nó. Ngoài điều này ra, điều tuyệt vời nhất ở bộ phim là các tài năng trẻ. Các diễn viên như Maria Bakalowa, Chase Sui Wonders, Rachel Sennott sẽ không làm bạn thất vọng và bạn sẽ không thể rời mắt khỏi nhân vật của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một số nội dung mới và mới, thì bản phát hành rạp chiếu gần đây này có thể khiến bạn thất vọng. Chúng tôi cá rằng hầu hết các bạn có thể đã đoán được cốt truyện. Vì vậy, nếu bạn là một người thích cốt truyện dựa trên tuổi thanh xuân, thì chỉ nên mạo hiểm dạo chơi tại rạp.

cơ quan-cơ-thể-xem xét

Cơ quan Cơ quan Cơ quan

Cũng nên đọc: Tôi vừa giết bố tôi: Ngày phát hành cho Netflix, Cốt truyện & Đoạn giới thiệu

Bodies Bodies Bodies Trailer

Các bạn ơi, nếu vẫn chưa thấy thuyết phục về việc có nên đổ bộ ra rạp xem phim hay không thì các bạn cũng có thể xem ngay trailer của phim tại đây. Nếu bạn đã xem các chương trình khác của A24 và HBO, thì sẽ không mất nhiều thời gian để bạn đoán được cốt truyện của phim. Phim thuộc thể loại kinh dị – hài chỉ cần một yếu tố duy nhất là tuổi trẻ. Bạn sẽ chứng kiến ​​một nhóm được gọi là bạn bè dự định tổ chức một bữa tiệc. Đoạn giới thiệu đã đạt hơn hàng triệu lượt xem và nhận được sự đánh giá cao.

Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về bài đánh giá Bodies Bodies. Hãy theo dõi liều lượng giải trí hàng ngày vì nhiều hơn thế nữa đang đến với bạn.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim Keep Breathing đã khám phá: Phim kinh dị trên Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *