ANIME

Sự kết thúc của cuộc nổi loạn! Ngày phát hành

Quảng cáo

Tháng 9 dường như là mùa kết của nhiều chương trình. Và một trong những chương trình sẽ nói lời chia tay với người hâm mộ chính là Kingdom mùa thứ 4. Trong tập áp chót, người ta thấy kẻ thù đang đứng trước cửa nhà họ Zhao. Nhưng vì họ thiếu những con số nên chiến thắng là một công việc khó khăn. Kingdom Season 4 Episode 24 đã được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng. Tập cuối cùng sẽ kết thúc cuộc nổi loạn kéo dài. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Tập cuối sẽ cho biết cuộc nổi loạn có thành công hay không. Đó chắc chắn là một nỗ lực mà cả nước tham gia. Liệu Qin có nhận được những gì họ cho là có được vào cuối chiến thắng vĩ đại như vậy không? Chỉ có thời gian mới cho đi kết quả.

Kingdom phần 4 tập 24

Kingdom Season 4 Tập 24: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập cuối cùng của loạt phim Kingdom là “Kết luận của cuộc nổi loạn.” Tập phim sẽ mở ra với kết quả của cuộc chiến đang diễn ra. Công tước đã có đủ số lượng. Tuy nhiên, chiến thuật của Shou Hei Kun là khiến những người này mệt mỏi để họ có thể tấn công khi bàn là còn nóng. Như vậy, như đề xuất của tiêu đề, Kingdom Season 4 Episode 24 sẽ kết thúc cuộc nổi loạn. Và những kẻ nổi loạn chỉ bị ngăn chặn khi họ giành chiến thắng trong cuộc chiến của mình.

Điều này có nghĩa là Tần sẽ giành chiến thắng trong phần này của cuộc chiến? Nếu đúng như vậy, nhiều cốt truyện sẽ được tạo ra thông qua việc này. Là tập cuối cùng, đây sẽ là phần kết cho một số hành động kéo dài của câu chuyện. Zhao cũng có thể giành được chiến thắng tạm thời, nhưng Qin còn cả một chặng đường dài phía trước.

Kingdom phần 4 tập 24

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 23 là “Reversal Rush.” Tập phim bắt đầu với sự tiếp tục của cuộc chiến diễn ra giữa hai miền của Trung Quốc. Đây là một trận chiến quyết định số phận của tất cả các vùng lãnh thổ của đất nước. Quân của Shou Hei Kun chống lại Công tước Juuteki. Và thực tế là đội quân này không có đủ người để bảo vệ các vùng đất.

Do đó, các công tước dường như đang thống trị cuộc chiến. Trong nửa sau của tập phim, các Công tước đã đưa ra một chiến lược để chọc thủng các bức tường. Tuy nhiên, Shou Hei Kun đang thực hiện một kế hoạch chưa được biết đến. Tập phim đã kết thúc mà không cho thấy phần lãnh thổ nào giành chiến thắng trong cuộc chiến cuối cùng. Nhưng cuộc nổi loạn chắc chắn sẽ kết thúc ở tập cuối cùng.

Kingdom phần 4 tập 24

Kingdom Season 4 Episode 24: Ngày phát hành

Sau lần hoãn chiếu cuối cùng được thông báo, các fan sẽ không phải chờ đợi lâu nữa để được xem tập mới nhất. Kết luận của cuộc nổi loạn sẽ diễn ra trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Kingdom Season 4 Episode 24 là ngày 25 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll và Funimation. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *