ANIME

Chương nào trong Manga Anime ReLife kết thúc?

Mặc dù có rất nhiều bộ đang chiếu hoặc đã chiếu nhưng vẫn luôn có một điều gì đó đọng lại trong lòng chúng ta rất lâu và đây là trường hợp của anime ReLife đối với rất nhiều người hâm mộ. Bộ truyện đã nhận được sự yêu thích rộng rãi của người hâm mộ và người hâm mộ đã rất hào hứng khi biết cốt truyện tiếp theo sau khi kết thúc anime.

Do đó, manga có nhịp độ riêng, việc tìm ra trình tự chính xác để đọc manga trở nên thực sự tẻ nhạt đối với người hâm mộ và nhiều người hâm mộ vẫn rất bối rối về nó. Để kết thúc chu kỳ nhầm lẫn này, chúng tôi đã quyết định đề cập đến mọi điều bạn cần biết liên quan đến loạt bài ReLife. Chúng tôi chắc chắn sẽ xem chương chính xác để đọc sau khi xem anime và các animes tương tự mà bạn có thể xem sau khi xem ReLife. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

ReLife là một bộ truyện dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yayoiso. Bộ truyện xoay quanh một cách tiếp cận rất viển vông. Arata Kaizaki, một thanh niên 27 tuổi, nhân viên bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi, đang tìm kiếm một công việc toàn thời gian và mang trong mình nhiều tiếc nuối về quá khứ của mình. Một ngày đẹp trời, một chàng trai bí ẩn tên Ryo đề nghị anh ta một công việc nhưng anh ta yêu cầu anh ta trở thành người thử nghiệm cho ReLife. ReLife là một thí nghiệm khoa học có thể khiến bất kỳ ai trẻ hơn 10 tuổi. Liệu Arata có chấp nhận lời đề nghị của anh ấy? Bạn phải xem bộ truyện để tìm hiểu.

Diễn viên ReLife Anime:

ReLife là một anime nổi tiếng và là một trong những anime đang trở nên phổ biến rộng rãi cho đến tận ngày nay. Công lao của sự sáng tạo tuyệt vời này nên được dành tặng cho các nghệ sĩ lồng tiếng được kính trọng và đội ngũ nhân viên đã làm việc không mệt mỏi để biến điều này thành hiện thực. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Kayano Ai, người đã lồng tiếng cho Hishiro Chizuru. Kaizaki Arata được lồng tiếng bởi Ono Kensho trong khi Onoya An được lồng tiếng bởi Ueda Reina.

ReLIFE

ReLIFE

Kariu Rena được lồng tiếng bởi Tomatsu Haruka trong khi Ooga Kazuomi được lồng tiếng bởi Uchida Yuuma. Ryou Yoake được lồng tiếng bởi Kimura Ryouhei trong khi Inukai Akira được lồng tiếng bởi Sugiyama Noriaki. Tamarai Honoka được lồng tiếng bởi Akaneya Himika và Amatsu Kokoro được lồng tiếng bởi Sawashiro Miyuki. Kosaka Tomochi là đạo diễn của bộ truyện trong khi Nakata Makoto là đạo diễn của bộ phim. Shouji Hata là Giám đốc âm thanh trong khi Yamada Hirokazu đảm nhiệm vai trò Giám đốc tập. Anh ấy cũng xử lý bảng phân cảnh của bộ truyện.

Chương nào trong Manga Anime ReLife kết thúc?

Nếu bạn đã xem anime và dự định tiếp tục đọc manga thì chúng tôi có một hướng dẫn toàn bộ cho bạn. Arc cuối cùng của anime tức là The Festive Arc được chuyển thể đến chương 105 của Manga nhưng anime chọn cách tiếp cận khác với bản thân manga. Vì vậy, để tránh bỏ lỡ tất cả các trường hợp chính, bạn nên tiếp tục đọc manga từ chương 97 hoặc 98. Làm như vậy, bạn sẽ có thể nắm được tất cả những điều chính đã xảy ra trong manga và anime. Có thể có các cách tiếp cận khác nhau nhưng kết quả vẫn giống nhau và bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ điều gì quan trọng sau khi kết luận.

anime tương tự như Relfe

ReLife

Các Animes tương tự liên quan đến ReLife:

Nếu bạn thích xem ReLife và muốn thưởng thức loạt phim khác có nhiều điểm chung, bạn có thể thử một số đề xuất của chúng tôi. Có thể kể đến My Little Monster, Komi không thể giao tiếp, Wotakoi: Love is Hard for Otaku, Citrus, Fruits Basket, The Piano Forest, v.v. Những anime này không hoàn toàn giống với ReLife nhưng sẽ mang đến cho bạn những rung cảm quen thuộc của ReLife. Bộ truyện được đề cập khá nổi tiếng và cá nhân tôi yêu thích tất cả chúng. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ yêu thích hầu hết các bộ truyện được đề cập.

truyện tranh lãng mạn shoujo

ReLife anime

Làm thế nào để xem ReLife?

Tất cả các tập của ReLife đều có sẵn để phát trực tiếp trên Crunchyroll. Crunchyroll là một trong những nền tảng phát trực tuyến phim hoạt hình lớn nhất cho phép chúng ta thưởng thức hàng nghìn tựa phim hoạt hình nổi tiếng miễn phí hoặc trên cơ sở đăng ký rất hợp lý. Giá đăng ký khá phải chăng và cung cấp cho chúng tôi các đặc quyền khác. Chúng ta có thể đọc nhiều loại truyện tranh khác nhau chỉ với một lần đăng ký vì Crunchyroll có một bộ sưu tập truyện tranh khổng lồ. Cuối cùng, Nếu bạn muốn mua hàng hóa anime cho chính mình hoặc cho những người thân yêu của mình, bạn chắc chắn có thể làm như vậy vì Crunchyroll có cửa hàng anime chuyên dụng của riêng mình.

Ngoài ra, hãy đọc Ý nghĩa của Tsundere: Tất cả những gì chúng ta biết về từ anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *