ANIME

Lycoris Recoil Chương 2: Ngày phát hành và cách đọc?

Lycoris Recoil manga Chương 2 sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của Inoue khi cô gia nhập LycoReco. Manga đã ra một chương và nó đã cho thấy những ưu điểm của nó so với anime và quá trình suy nghĩ của nhân vật. Đây là một trong những phù hợp nhất của phương tiện viết, chúng có thể đi sâu hơn vào nhân vật và tiết lộ nhiều hơn về các nhân vật. Và chứng kiến ​​Inoue là người trầm lặng như thế nào, những suy nghĩ bên trong của cô ấy sẽ ngày càng được thể hiện nhiều hơn khi bộ phim tiếp tục diễn ra.

Một điểm mạnh khác của manga so với anime là mức độ chi tiết mà nó có thể cung cấp. Bạn thấy đấy, anime là một cảnh tượng hình ảnh phát triển mạnh nhờ vẻ đẹp của cách trình bày. Đây là một trong những điều khiến Anime trở thành một trong những phương tiện truyền thông tốt hơn hiện có. Nhưng nó có điểm yếu giống như mọi thời điểm thị giác khác. Nó có thể đi quá nhiều chi tiết và sẽ chỉ có hình ảnh để kể câu chuyện. Nhưng đó là nơi manga phát triển mạnh mẽ và đưa câu chuyện tiến thêm một bước nữa.

Chương đầu tiên của câu chuyện tập trung vào sự kiện dẫn đến việc Inoue được chuyển đến LycoReco và cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô với Chisato, cùng với các chi tiết về cách thức vận hành của thế giới.

Lycoris Recoil Chương 2

CC: Nhượng quyền thương hiệu cam thảo

Lycoris Recoil Chương 2 Spoilers

So với các bộ anime có nhịp độ nhanh, manga chậm hơn vì nó đưa ra hầu hết các chi tiết của thế giới. Mặc dù anime đã làm một công việc tuyệt vời trong việc thể hiện truyền thuyết cũng như các nhân vật của câu chuyện Lycoris Recoil Chương 2. Nhưng điều này giúp tác giả thêm vào tất cả các tiểu văn và sắc thái mà họ có thể có với câu chuyện. Chỉ với một chương, bộ truyện đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Nhu cầu đã tăng đến mức họ muốn có bộ truyện bằng ngôn ngữ của họ càng sớm càng tốt!

Nhưng điều gì có khả năng xảy ra trong chương tiếp theo? Chương đầu tiên của manga và anime khác nhau theo nhiều cách. Trong khi tập đầu tiên đã giới thiệu cho chúng ta về Alan ở cuối tập, manga vẫn chưa cho thấy anh ấy. Có thể anh ấy sẽ được xem khi đoạn giới thiệu ngắn của anime đi đến kết thúc. Bởi vì Alan là một nhân vật lớn trong anime nên việc anh ấy được thiết lập một cách chậm rãi ngay từ đầu cũng có ý nghĩa vì nó sẽ bổ sung thêm bối cảnh cho phần sau của câu chuyện.

Cũng đọc: Đọc One Piece Chương 1061 Spoilers: Gặp Tiến sĩ Vegapunk trên một hòn đảo mới!

Ngày phát hành của Lycoris Recoil chương 2 là gì?

Lycoris Recoil chương 2 sẽ phát hành vào 3 tháng 10 năm 2022, cho các khu vực khác nhau. Ngày và giờ phát hành cho các khu vực khác được liệt kê bên dưới như sau:

Giờ Thái Bình Dương: 10 giờ sáng PST (ngày 3 tháng 10 năm 2022) Giờ miền Trung: 12 giờ sáng giờ CST (ngày 3 tháng 10 năm 2022) Giờ miền Đông: 1 giờ chiều EST (ngày 3 tháng 10 năm 2022) Giờ Anh: 6 giờ chiều BST (ngày 3 tháng 10 năm 2022) Giờ châu Âu : 7 giờ tối theo giờ CEST (ngày 3 tháng 10 năm 2022) Giờ Ấn Độ: 10 giờ 30 phút tối theo giờ IST (ngày 3 tháng 10 năm 2022) Giờ Singapore: nửa đêm SGT (ngày 4 tháng 10 năm 2022) Giờ Philippines: 12 giờ sáng PHT (ngày 4 tháng 10 năm 2022) Giờ Úc: 2 giờ sáng AEST (ngày 4 tháng 10 năm 2022)
Lycoris Recoil Chương 2

CC: Nhượng quyền thương hiệu cam thảo

Đọc chương 2 của Lycoris Recoil ở đâu?

Hiện tại, không có nguồn chính thức để đọc manga. Manga có thể có sẵn để đọc trực tuyến sau khi tập đầu tiên phát hành. Mặc dù vậy, thậm chí không phải là câu hỏi về việc liệu manga có được phát hành hay không. Tạp chí xuất bản bộ truyện tranh có nhiều tác phẩm ăn khách dưới cái tên như Jobless Reincarnation.

Mặc dù bạn có thể chọn anime trong thời gian sớm nhất ngay khi tin tức về nó được phát hành hoặc manga có sẵn trực tuyến, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ở đây trên trang web. Manga được đăng trên Monthly Comic Flapper, một tạp chí của Media Factory, một công ty thương hiệu trực thuộc Kadokawa.

Truyện tranh Lycoris Recoil nói về điều gì?

Lycoris Recoil Manga kể về cuộc phiêu lưu của Chisato và Inoue khi họ tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình để giúp đỡ những người khác đồng thời ngăn chặn khủng bố ở Tokyo. Manga đang ở giai đoạn đầu và không khác biệt nhiều so với cốt truyện chính của anime. Nhưng điều đó không có nghĩa là manga sẽ không đi theo lộ trình của nó trong tương lai. Hơn nữa, manga được thực hiện bởi Yasunori Bizen, một người không liên quan đến các dự án anime theo bất kỳ cách thức hay vấn đề nào.

Trong khi đó, những người sáng tạo của chương trình (nghệ sĩ và người viết chính) đang thực hiện một cuốn Light Novel khám phá cuộc sống hàng ngày của những cư dân của quán cà phê LycoReco. Nhà văn của bộ truyện, Asaura, đã làm việc cho Ben-To, một Light Novel khác đã được chuyển thể thành anime. Nhà thiết kế nhân vật Imigimuru được biết đến với tác phẩm của anh ấy trong This Art Club Has a Problem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *